intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Một số tài liệu tìm hiểu quản trị rủi ro về lĩnh vực kinh tế

Chia sẻ: Leon Leon | Ngày: | 14 tài liệu

500
lượt xem
7
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Một số tài liệu tìm hiểu quản trị rủi ro về lĩnh vực kinh tế
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị rủi ro được sử dụng để đánh giá các cơ hội có thể đem lại các lợi ích cho doanh nghiệp (tác động tích cực) cũng như quản trị những nguy cơ có thể có tác động bất lợi đến doanh nghiệp (tác động tiêu cực). Bộ sưu tập cung cấp cho các bạn đọc các kiến thức căn bản về quản trị rủi ro, những yếu tố tác động đến quản trị. Mời các bạn tham khảo

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số tài liệu tìm hiểu quản trị rủi ro về lĩnh vực kinh tế

 1. Cấu trúc chương trình quản trị rủi ro

  ppt 27p 148 15

  Các bài học từ sử dụng công cụ phái sinh quản trị rủi ro thất bại. Có nên quản trị rủi ro hay không là một vấn đề rắc rối vì lo sợ về: Chi phí để quản trị rủi ro, báo cáo lỗi trước hội đồng quản trị

 2. Bài giảng Chương 1: Sự xuất hiện của các công cụ quản trị rủi ro tài chính

  ppt 10p 832 328

  Bài giảng Chương 1: Sự xuất hiện của các công cụ quản trị rủi ro tài chính giúp bạn nắm bắt các loại rủi ro tài chính, các công cụ quản trị rủi ro tài chính, các thị trường phái sinh, vai trò của thị trường sản phẩm phái sinh.

 3. Bài giảng quản trị rủi ro - Ths.Võ Hữu Khánh

  pdf 45p 1997 918

  • Trong cuộc sống hằng ngày và công việc, rủi ro có thể xuất hiện ở mọi lĩnh vực. • Rủi ro không ngoại trừ một ai, một quốc gia, dân tộc nào. • Rủi ro có thể xuất hiện mọi lúc, mọi nơi, trong mọi công việc. • Rủi ro có thể xuất hiện ở những chỗ, những nơi, vào • những lúc mà không một ai có thể ngờ tới.

 4. Bài giảng Quản trị rủi ro (Risk Management)

  pdf 113p 1907 698

  Bài giảng Quản trị rủi ro (Risk Management) gồm 9 chương nhằm giúp bạn nắm bắt các kiến thức: giới thiệu về rủi ro và sự bất định, giới thiệu về quản trị rủi ro, nhận dạng rủi ro, đo lường rủi ro, rủi ro đối với tài sản, rủi ro nguồn nhân lực,...

 5. Quản trị rủi ro và giá trị doanh nghiệp

  ppt 36p 114 10

  Hiện giá thuần kỳ vọng của sản phẩm.quản trị rủi ro là bằng . Vậy làm thế nào hoạt động quản trị rủi ro lại có thể làm tăng giá trị của công ty? Mục tiêu của chương. Giải thích tại sao quản trị rủi ro có thể làm.gia tăng giá trị DN.

 6. Bài giảng Quản trị rủi ro - PGS.TS Nguyễn Minh Duệ

  ppt 93p 423 130

  Bài giảng Quản trị rủi ro giúp người học nâng cao lý thuyết và phương pháp phân tích và quản lý rủi ro trong kinh doanh và đầu tư, vận dụng tính toán và đề xuất biện pháp quản lý rủi ro trong doanh nghiệp.

 7. Tiểu luận: QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP

  pdf 18p 348 87

  Chúng ta biết rằng luôn luôn có khoảng cách giữa lý luận về quản trị rủi ro so với thực tế thực hiện trong các công ty đại chúng hiện nay. Cụ thể, mỗi doanh nghiệp sẽ được quản lý (hoặc giám sát) bởi ban giám đốc. Người quản trị không phải là một thiên tài mà cũng chỉ là một con người bình thường.

 8. Tiểu luận: Quản trị rủi ro trong tổ chức sự kiện

  pdf 30p 967 81

  Tổ chức sự kiện là một hoạt động ngày càng phổ biến đối với các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam trong việc quảng bá hình ảnh của mình. Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện ngày càng chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng cao hơn nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà việc quản trị rủi ro trong việc tổ chức sự kiện càng trở nên cấp thiết hơn.

 9. Bài giảng Quản trị rủi ro tài chính: Bài 1 TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo

  pdf 9p 1014 272

  Bài giảng Quản trị rủi ro tài chính: Bài 1 TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo trình bày các kiến thức về rủi ro tài chính và các công cụ quản trị rủi ro tài chính. Cùng tham khảo nhé.

 10. QUẢN TRỊ RỦI RO GV: ThS VÕ HỮU KHÁNH - CHƯƠNG II QUẢN TRỊ RỦI RO CHIẾN LƯỢC

  pdf 30p 1950 734

  Các rủi ro chiến lược: - Rủi ro dự án (dự án thất bại) - Rủi ro từ khách hàng (khách hàng bỏ đi) - Rủi ro từ chuyển đổi (sự thay đổi lớn về công nghệ hoặc hướng đi) - Rủi ro từ đối thủ cạnh tranh duy nhất (xuất hiện đối thủ không thể đánh bại - Rủi ro thương hiệu (thương hiệu bị mất sức mạnh)

 11. Tài liệu về Quản trị rủi ro trong tài chính doanh nghiệp

  pdf 9p 1367 556

  Tham khảo tài liệu "Quản trị rủi ro trong tài chính doanh nghiệp" sẽ giới thiệu đến bạn khái niệm quản trị rủi ro tài chính DN, cũng như những rủi ro thường gặp trong tài chính DN.

 12. Quản trị rủi ro trong kinh doanh

  pdf 0p 1129 603

  Quản trị rủi ro không phải là thuật ngữ diễn đạt hay nhất để định nghĩa vai trò của nhà quản trị. Việc ra quyết định khi bị giới hạn thông tin, dự phòng là những mối bận tâm thường xuyên của người biết chịu trách nhiệm trong công ty.

 13. Những sai lầm và bài học trong quản trị rủi ro

  pdf 7p 516 318

  Tham khảo tài liệu 'những sai lầm và bài học trong quản trị rủi ro', kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 14. Những câu hỏi khi quản trị rủi ro

  pdf 8p 892 499

  Rủi ro trong kinh doanh Rủi ro (risk) được hiểu là việc lượng hóa khả năng xảy ra những thiệt hại hoặc lợi nhuận thu về thấp hơn so với dự kiến. Có rất nhiều dạng rủi ro như rủi ro về tỉ giá, rủi ro về thị trường, rủi ro về pháp luật, rủi ro về tín dụng, rủi ro về lãi suất, rủi ro về bất động sản...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2