intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Một số tài liệu về phương pháp nghiên cứu kinh doanh thành công nhất

Chia sẻ: Nguyễn Thị An | Ngày: | 5 tài liệu

924
lượt xem
29
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Một số tài liệu về phương pháp nghiên cứu kinh doanh thành công nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phương pháp nghiên cứu kinh doanh được thực hiện bởi sự tò mò hoặc đam mê của nhà kinh doanh để trả lời những câu hỏi khoa học. Động lực để thôi thúc họ là mở rộng kiến thức chứ không phải là kiếm lợi nhuận, do đó để có được các cơ hội kinh doanh các bạn nên tham khảo bộ sưu tập này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số tài liệu về phương pháp nghiên cứu kinh doanh thành công nhất

 1. Bài giảng phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh - Đào Hoài Nam

  pdf 35p 843 168

  Tham khảo tài liệu 'bài giảng phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh - đào hoài nam', kinh doanh - tiếp thị, quản trị kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Phương pháp nghiên cứu kinh doanh

  ppt 96p 717 248

  Phạm vi và vai trò của nghiên cứu kinh doanh. Định nghĩa nghiên cứu kinh doanh: “là quá trình thu thập, ghi chép, phân tích dữ liệu một cách có hệ thống, có mục đích nhằm hỗ trợ cho việc ra quyết định kinh doanh”. Nghiên cứu lý thuyết và nghiên cứu ứng dụng. Lựa chọn thiết kế nghiên cứu dựa vào phương pháp.

 3. Thuyết trình môn phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh - ĐH Kinh Tế

  ppt 45p 495 111

  Thu thập dữ liệu: là giai đoạn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với quá trình nghiên cứu các hiện tượng kinh tế, xã hội.Vấn đề quan trọng của viêc thu thập dữ liệu là gì? Xác định rõ dữ liệu cần thu thập. Thứ tự ưu tiên của các dữ liệu khi tiến hành thu thập.

 4. NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG VỀ PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

  ppt 53p 949 364

  Phân tích hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp là môn học nghiên cứu quá trình sản xuất kinh doanh, bằng những phương pháp riêng, kết hợp với các lý thuyết kinh tế và các phương pháp kỹ thuật khác nhằm phân tích, đánh giá tình hình kinh doanh và những nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh, phát hiện những qui luật của các mặt hoạt động trong doanh nghiệp dựa vào các dữ liệu lịch sử, làm cơ sở cho các dự báo và hoạch định chính sách....

 5. CÁC NỘI DUNG ÔN TẬP HỌC PHẦN PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU TRONG KINH DOANH

  doc 38p 763 143

  Định nghĩa “nghiên cứu trong kinh doanh”Nghiên cứu trong kinh doanh là quá trình thu thập, ghi chép, phân tích dữ liệu một cách có hệ thống, có mục đích nhằm hổ trợ cho việc ra quyết định kinh doanh. Đặc điểm các nghiên cứu trong kinh doanh (có 3 đặc điểm)

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2