Một số tư vấn về bài trí và thiết kế nội thất đáng chú ý

Chia sẻ: Pham Tran Bi | Ngày: | 9 tài liệu

0
391
lượt xem
31
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Một số tư vấn về bài trí và thiết kế nội thất đáng chú ý
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi xây dựng và thiết kế nội thất cho ngôi nhà mơ ước của mình chắc chắn bạn sẽ cần đến những lời khuyên và tư vấn. Bộ sưu tập này sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích khi bắt đầu bài trí nội thất không gian sống của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số tư vấn về bài trí và thiết kế nội thất đáng chú ý

 1. Tư vấn bố trí nội thất cho căn hộ chung cư, DT 78 m2

  pdf 10p 54 7

  Vợ chồng tôi mới mua được một căn hộ chung cư có diện tích 78 mét vuông tại khu chung cư Lotus Garden – Tân Phú - Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại căn hộ đã được hoàn thiện cơ bản theo như bản vẽ đính kèm.

 2. Tư vấn bố trí nội thất cho phòng cưới nhỏ

  pdf 10p 36 1

  Tư vấn bố trí nội thất phòng cưới có diện tích 12,2 mét vuông sao cho đủ các món nội thất cơ bản mà vẫn ngăn nắp, thoáng đãng. Hỏi: Tôi sắp kết hôn, phòng cưới của tôi chỉ là một phòng ngủ có diện tích 3,5x3,5 mét.

 3. Tư vấn bố trí nội thất cực chuẩn cho căn hộ 35 m2

  pdf 10p 39 2

  Với cách bài trí khéo léo của nữ chủ nhân, căn hộ 35 mét vuông dùng tông màu xám nhạt chủ đạo thế nhưng không hề lạnh lẽo hay đơn điệu mà vô cùng xinh xắn và trang nhã. Bạn sẽ bài trí nội thất thế nào với 35m2 diện tích nhà ở?

 4. Tư vấn bài trí không gian đa năng cho căn phòng 12 m2

  pdf 9p 43 5

  Vợ chồng tôi đã kết hôn và hiện đang sống tại một căn phòng có diện tích 12 mét vuông. Căn phòng có thêm một ban công nhỏ diện tích 3 mét. Hiện tôi muốn bài trí trong phòng một giường ngủ, một tủ đựng quần áo, một tủ lạnh nhỏ, một bộ sofa nhỏ để tiếp khách,...

 5. Tư vấn bài trí căn hộ chung cư 86 m2 thoáng đẹp, hợp phong thủy

  pdf 12p 52 1

  Vợ chồng tôi mới mua được căn hộ 86.26 mét vuông tại khu chung cư Đài phát sóng Mễ Trì. Hiện tại căn hộ mới có khung và được xây dựng theo như bản vẽ đính kèm. Rất mong các KTS tư vấn thiết kế và bố trí nội thất căn hộ sao cho hợp lý và tiện ích với vợ chồng tôi.

 6. Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng diện tích 97m2

  pdf 8p 82 9

  Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng diện tích 97m2. Tôi có mảnh đất rộng 97m2, nhờ KTS tư vấn thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng cho gia đình 4 thành viên (2 vợ chồng, 1 con trai, 1 con gái).

 7. Tư vấn thiết kế và trang trí nội thất cho nhà 32 m2

  pdf 8p 42 1

  Các bạn đang có một ngôi nhà nhỏ với 32m2, các bạn đang cần tư vấn thiết kế và trang trí nội thất cho nhà 32m2 của mình ư! Xin mời tham khảo mẫu thiết sau.

 8. Tư vấn thiết kế và trang trí nội thất nhà phố

  pdf 9p 48 5

  Bạn đang cần tư vấn thiết kế và trang trí nội thất cho nhà phố của bạn ư? Có thể tìm ra rất nhiều thủ pháp, thể loại trang trí được kiến trúc sư áp dụng tại mặt tiền ngoài như giải pháp mái ngói - với sự chồng lớp ba lần cao thấp, nhô dần ra phía mặt tạo sự chuyển động mạnh mẽ cho ngôi nhà.

 9. Thiết kế, bài trí nội thất nhà cấp 4 diện tích 32 m2

  pdf 10p 53 6

  Theo như thông tin mà bạn cung cấp, nếu muốn thiết kế đầy đủ các không gian chức năng mong muốn chỉ trong 1 tầng thì không gian nhà sẽ rất bí và hẹp, do vậy chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn xây thêm một tầng lửng để tăng thêm diện tích sử dụng và dễ dàng bố trí nội thất.

Đồng bộ tài khoản