Ngân hàng bài tập, đề thi ôn quản trị học dành cho sinh viên kinh tế

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 10 tài liệu

0
997
lượt xem
35
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Ngân hàng bài tập, đề thi ôn quản trị học dành cho sinh viên kinh tế
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các đề thi, bài tập, tài liệu ôn môn quản trị học. Giúp các bạn sinh viên chuyên ngành dễ dàng ôn tập và hệ thống được kiến thức cần thiết, chuẩn bị tốt cho các kì thi môn quản trị học. Mời các bạn cùng tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Ngân hàng bài tập, đề thi ôn quản trị học dành cho sinh viên kinh tế

 1. Đề thi và đáp án môn quản trị học (cao học kinh tế)

  pdf 31p 5585 2818

  Đáp án đề thi quản trị học bao gồm các câu hỏi tự luận trong chương trình hệ thống môn quản trị được dùng cho thí sinh ôn thi đầu vào Cao học kinh tế.

 2. Đề cương câu hỏi ôn tập quản trị học

  doc 19p 1081 650

  Tài liệu học tập dành cho sinh viên khối ngành kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh tham khảo ôn tập. 23 câu hỏi ôn tập quản trị học gồm những kiến thức được đúc rút từ chương trình học hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm tư liệu để nâng cao kiến thức.

 3. Ôn tập trắc nghiệm quản trị học

  doc 17p 3840 2450

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành quản trị - 100 câu hỏi trắc ngiệm môn quản trị học. Tổng hợp kiến thức lý thuyết về quản trị học.

 4. Ngân hàng đề thi hết học phần Quản trị học - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

  pdf 6p 339 90

  Tài liệu tham khảo Đề thi hết học phần môn Quản trị học của Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông dành cho các bạn sinh viên, giáo viên muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức để hoàn thành tốt môn học.

 5. Đề thi trắc nghiệm quản trị học

  doc 23p 2863 1182

  Đây là đề thi trắc nghiệm quản trị học gửi đến quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên tham khảo để nâng cao kiến thức. Đề thi bao gồm hệ thống câu hỏi trong chương trình môn quản trị học.

 6. Câu hỏi ôn tập lý thuyết môn quản trị học kèm theo đáp án

  pdf 18p 363 88

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên và sinh viên cao đẳng, đại học - Câu hỏi ôn tập môn quản trị. Giúp các bạn hệ thống được tất cả các kiến thức lý thuyết quản trị, dễ dàng trong việc ôn tập và nắm vững kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo!

 7. Đề thi trắc nghiệm môn Quản trị học

  doc 13p 5174 1377

  Tài liệu tham khảo Đề thi trắc nghiệm môn Quản trị học gồm những câu hỏi trong hệ thống môn quản trị giúp cho các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng làm bài và hoàn thành tốt môn học.

 8. Hệ thống câu hỏi ôn quản trị học

  pdf 17p 74 11

  Quản trị theo học thuyết Z là a. Quản trị theo cách của Mỹ b. Quản trị theo cách của Nhật Bản c. Quản trị kết hợp theo cách của Mỹ và của Nhận Bản d. Các cách hiểu trên đều sai Câu 2: Học thuyết Z chú trọng tới a. Mối quan hệ con người trong tổ chức b. Vấn đề lương bổng cho người lao động c. Sử dụng người dài hạn d. Đào tạo đa năng

 9. Đề thi tự luận môn quản trị học có đáp án - đề 2

  doc 12p 1216 423

  Bao gồm những câu hỏi tự luận và kèm theo đáp án của môn quản trị học Đề thi tự luận môn quản trị học có đáp án hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên nâng cao kĩ năng làm bài.

 10. Trắc nghiệm lý thuyết quản trị học

  doc 11p 2698 1167

  Quản trị là một quá trình tổng thể về bố trí, sắp xếp nhân lực và tài nguyên hiệu quả hướng đến mục tiêu của một tổ chức. Đây là tuyển tập những câu hỏi trắc nghiệm quản tri học thường gặp

Đồng bộ tài khoản