intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế hay

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 7 tài liệu

4.023
lượt xem
890
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế. Đây là môn học dành cho khối ngành kinh tế, chủ yếu được giảng dạy ở đại học và cao đẳng. Môn học này giúp cung cấp kiến thức về kinh tế, các vấn đề thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế, liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế.

Lưu

Tài liệu trong BST: Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế hay

 1. Quản trị kinh doanh quốc tế - TS.Hà Văn Hội

  pdf 0p 3295 1394

  Nội dung tài liệu "Quản trị kinh doanh quốc tế - TS.Hà Văn Hội" gồm 12 chương nghiên cứu những vấn đề chủ yếu sau: khái quát về hoạt động kinh doanh quốc tế, môi trường kinh doanh quốc tế, các định chế và các chủ thể trong kinh doanh quốc tế,... Cùng tham khảo nhé.

 2. Đề thi môn Kinh tế quốc tế - Đề số 1

  doc 8p 1762 577

  Đề thi tham khảo môn Kinh tế quốc tế, thuộc khoa kinh tế phát triển trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

 3. 70 câu trắc nghiệm môn kinh tế quốc tế

  doc 11p 2400 1149

  Bao gồm 70 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế. Đây là môn học dành cho khối ngành kinh tế, chủ yếu được giảng dạy ở đại học và cao đẳng. Môn học này giúp cung cấp kiến thức về kinh tế, các vấn đề thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế, liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế.

 4. Ngân hàng đề thi hết học phần quản trị kinh doanh quốc tế

  pdf 6p 1099 488

  1. Trình bày khái niệm và vai trò của hoạt động kinh doanh quốc tế? 2. Trình bày cơ sở hình thành hoạt động kinh doanh quốc tế? 3. Trình bày đặc trưng của kinh doanh quốc tế? 4. Kể tên các lĩnh vực kinh doanh quốc tế? 5. Kể tên các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh quốc tế? 6. Trình bày vai trò của thương mại quốc tế? 7. Nêu tư tưởng chính của lý thuyết Trọng thương? 8. Nêu tư tưởng chính của lý thuyết lợi thế tuyệt đối? 9. Trình bày khái niệm...

 5. Tổng hợp các đề thi môn Kinh tế quốc tế có đáp án

  doc 0p 1578 424

  Tổng hợp các đề thi môn Kinh tế quốc tế có đáp án, tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi hiệu quả. Nhằm giúp các bạn tổng hợp kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài giúp đạt kết quả tốt nhất.

 6. Bài giảng tóm tắt môn Kinh tế quốc tế

  pdf 54p 916 220

  Bài giảng tóm tắt môn Kinh tế quốc tế có kết cấu nội dung gồm 11 chương trình bày những vấn đề chung về kinh tế quốc tế, lý thuyết cổ điển về mậu dịch quốc tế, lý thuyết hiện đại về thương mại quốc tế, liên kết quốc tế, các hình thức hạn chế mậu dịch, cán cân thanh toán, hệ thống tài chính và tiền tệ thế giới.

 7. CÂU HỎI ÔN TẬP THI TỐT NGHIỆP QUAN HỆ KINH TẾ QUỐC TẾ

  pdf 7p 1597 482

  CÂU HỎI ÔN TẬP THI TỐT NGHIỆP QUAN HỆ KINH TẾ QUỐC TẾ 1.ASEAN-AFTA-CEPT. Phân tích cơ hội và thách thức đối với hoạt động thương mại của Việt Nam trong những năm sắp tới. Gợi ý cho sinh viên •Lịch sử hình thành và phát triển ASEAN-AFTA •Mục tiêu hoạt động ASEAN-AFTA •Nêu các chương trình kinh tế để biến ASEAN trở thành AFTA •Cộng đồng kinh tế ASEANs vào năm 2015 •Chương trình cắt giảm thuế quan có hiệu lực chung (CEPT): +Nội dung của CEPT +Cơ chế để được hưởng lợi CEPT (khi xuất khẩu và khi nhập khẩu)...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2