intTypePromotion=1
ADSENSE

Ngân hàng câu hỏi và đề thi hay môn Marketing căn bản

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 8 tài liệu

10.840
lượt xem
3.522
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Ngân hàng câu hỏi và đề thi hay môn Marketing căn bản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giới thiệu khái quát môn học Marketing là một ngành học còn mới mẻ nhưng phát triển rất nhanh với nhiều thay đổi về quan điểm, hướng tiếp cận, phương pháp nghiên cứu đã hình thành nhiều trường phái khác nhau. Chính vì vậy, việc học tốt môn Marketing Căn Bản là nền tản hết sức cần thiết để nghiên cứu sâu hơn. Trong chương trình đào tạo, Marketing Căn Bản là môn học mở đầu cho một loạt những môn có liên quan mà các bạn sẽ học trong các học kỳ sắp tới. Đó là các môn: hành vi khách hàng, nghiên cứu marketing, quản trị marekting, quản trị bán hàng, quản trị thương hiệu, lập kế hoạch kinh doanh,…

Lưu

Tài liệu trong BST: Ngân hàng câu hỏi và đề thi hay môn Marketing căn bản

 1. Đề thi và đáp án môn Marketing căn bản

  doc 13p 9417 3291

  Tài liệu tham khảo về đề thi và đáp án môn marketing căn bản. Hy vọng với tài liệu này các bạn có thể tự kiểm tra và củng cố kiến thức của mình.

 2. Câu hỏi và bài tập marketing căn bản

  doc 4p 7405 2135

  Tài liệu tham khảo câu hỏi và bài tập ôn Môn Marketing căn bản dành cho các bạn sinh viên đang học chuyên ngành kinh tế: quản trị kinh doanh, ngoại thương, marketing,...

 3. 200 câu hỏi ôn tập trắc nghiệm Marketing căn bản

  pdf 15p 9093 2926

  Tài liệu tham khảo ôn tập môn Marketing với bộ 200 câu hỏi ôn tập trắc nghiệm Marketing căn bản, dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kinh tế, marketing, quan hệ kinh tế quốc tế,...Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Đề thi kết thúc môn Marketing căn bản

  doc 3p 3247 784

  Tài liệu tham khảo đề thi hết môn Marketing căn bản của Khoa Quản trị kinh doanh dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, marketing,... Cùng tham khảo để ôn tập, hệ thống kiến thức chuẩn bị cho kì thi kết thúc môn sắp tới đạt kết quả cao bạn nhé! Chúc các bạn thi tốt!

 5. Trắc nghiệm Marketing căn bản - Đại học Kinh tế TP.HCM

  pdf 27p 6591 2709

  Với tài liệu Trắc nghiệm Marketing căn bản, các bạn được ôn tập, hệ thống kiến thức về marketing. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn đánh giá lại khả năng tiếp thu kiến thức từ môn học và làm quen với các dạng câu hỏi có khả năng ra trong đề thi. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 6. Đề thi hết học phần - Marketing căn bản

  doc 4p 1464 604

  Đề thi hết học phần môn Marketing căn bản là tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành marketing. Nhằm giúp các bạn củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng trước các kỳ thi.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2