intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những bài giảng, giáo trình lập trình mạng dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 10 tài liệu

727
lượt xem
42
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Những bài giảng, giáo trình lập trình mạng dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các bài giảng và giáo trình của các trường đại học lớn ,của các nhà xuất bản hay nhằm giúp các bạn có tài liệu học dễ dàng hơn,các giáo trình này sẽ cung cấp nhiều kiến thức cho các bạn hy vọng các bạn hài lòng với bộ sưu tập này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những bài giảng, giáo trình lập trình mạng dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Bài giảng Lập trình mạng

  pdf 119p 1909 1058

  Bài giảng Lập trình mạng gồm 4 phần với nội dung: tổng quan về lập trình mạng, ngôn ngữ lập trình Java, lập trình Socket, lập trình trên Internet. Cùng tham khảo nhé.

 2. Bài giảng Lập trình mạng - Bách Khoa Online

  pdf 76p 238 110

  Trong khoa học máy tính, thuật toán tìm kiếm nhị phân là một thuật toán dùng để tìm kiếm phần tử trong một danh sách đã được sắp xếp. Thuật toán hoạt động như sau. Trong mỗi bước, so sánh phần tử cần tìm với phần tử nằm ở chính giữa danh sách. Nếu hai phần tử bằng nhau thì phép tìm kiếm thành công và thuật toán kết thúc.

 3. Bài giảng môn học lập trình mạng - Lê Anh Tú

  pdf 115p 212 80

  Mạng máy tính là một tập các máy tính được kết nối với nhau thông qua các phương tiện truyền dẫn vật lý (như các loại cáp đồng, cáp quang, sóng vô tuyến, …). Lịch sử phát triển mạng máy tính:Mạng trong Bộ quốc phòng của Mỹ. Triển khai nghiên cứu tại các trường Đại học ở Mỹ.Phát triển trên các châu lục và trở thành mạng Internet.

 4. Bài giảng lập trình mạng - Nguyễn Cao Đạt

  pdf 69p 555 230

  Cung cấp kiến thức nền tảng về lập trình mạng (Client/Server). – Cung cấp kỹ năng lập trình mạng trên các môi trường phát triển phần mềm trực quan như VC++, JBuilder. – Nắm vững các giao thức cấp ứng dụng của các ứng dụng phổ biến như DNS, E-mail, FTP, HTTP,... để có khả năng lập trình các ứng dụng mạng.

 5. Lập trình mạng - Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

  pdf 68p 297 90

  Các phương pháp lập trình a) Lập trình tuyến tính Toàn bộ chương trình chỉ là một đơn thể duy nhất, các lệnh được thực hiện tuần tự theo thứ tự xuất hiện trong chương trình. Lập trình tuyến tính đơn giản nhưng khó sửa lỗi, khó mở rộng.

 6. Bài giảng tóm tắt về Lập trình mạng

  doc 180p 420 202

  Internet Protocol (IP) là nền tảng của lập trình mạng. IP là phương tiện truyền tải dữ liệu giữa các hệ thống bất kể đó là hệ thống mạng cục bộ (LAN) hay hệ thống mạng diện rộng . Mặc dù lập trình viên mạng có thể chọn các giao thức khác để lập trình nhưng IP cung cấp các kỹ thuật mạnh nhất để gởi dữ liệu giữa các thiết bị, đặc biệt là thông qua mạng Internet.

 7. Bài giảng tóm tắt Lập trình mạng - ĐH Đà Lạt

  doc 185p 1024 562

  Bài giảng tóm tắt Lập trình mạng - ĐH Đà Lạt gồm 7 chương với nội dung: những kiến thức cơ bản về lập trình mạng, lập trình Socket hướng kết nối, lập trình Socket phi kết nối, sử dụng các lớp Helper của C# Socket,...

 8. Giáo trình lập trình mạng căn bản

  doc 20p 134 30

  Ngày nay, cho dù là hệ thống mạng nhỏ, cỡ vừa và lớn thì mỗi máy tính đều sử dụng địa chỉ IP động được cấp phát từ dịch vụ DHCP server. Mạng nhỏ thì DHCP cấp IP động cho các máy trạm (làm việc trong môi trường Workgroup) nằm ở các thiết bị mạng (Switch, Modem, Router, AP ...).

 9. Giáo trình lập trình mạng Java, C

  pdf 214p 767 359

  Lập trình mạng là một trong những nhiệm vụ căn bản để phát triển các ứng dụng doanh nghiệp. Một chương trình mạng được viết ra để các chương trình trên các máy tính khác nhau có thể truyền tin với nhau một cách hiệu quả và an toàn cho dù chúng được cài đặt trên mạng LAN, đây là điều căn bản đối với sự thành công của nhiều hệ thống.

 10. Bài giảng về Lập trình mạng

  doc 195p 182 57

  World Wide Web còn viết tắt là WWW, là một dịch vụ Internet, được xây dựng trên giao thức HTTP (HyperText Transfer Protocol), nó cho phép cấu hình các máy tính server theo một cách đặc biệt để có thể phân phối các bản tin trên mạng theo một cách thức chuẩn.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2