intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những bài luận hay về hệ thống cung cấp điiện

Chia sẻ: Payphone_1 Payphone_1 | Ngày: | 8 tài liệu

735
lượt xem
41
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Những bài luận hay về hệ thống cung cấp điiện
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hệ thống cung cấp điện là tập hợp tất cả các thiết bị điện dùng để sản xuất, biến đổi, truyền tải, phân phối và tiêu thụ điện năng. Nhiệm vụ của hệ thống cung cấp điện là đảm bảo cung cấp điện năng cho các hộ tiêu thụ, bao gồm các động cơ truyền động, các máy hàn điện, các thiết bị chiếu sáng…Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo giúp bạn hoàn thành bài luận thật xuất sắc. Chúc bạn thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những bài luận hay về hệ thống cung cấp điiện

 1. Luận văn: Tính toán lại hệ thống cung cấp điện Cảng Hoàng Diệu

  pdf 74p 66 11

  Cung cấp điện giữ vai trò rất quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế và nâng cao trình độ dân trí. Hiện nay nền kinh tế nước ta đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó công nghiệp luôn là một khách hàng tiêu thụ điện năng lớn nhất.

 2. ĐỀ TÀI : THIẾT KẾ HỆ THỐNG CUNG CẤP ĐIỆN CHO NHÀ MÁY LUYỆN KIM MÀU

  doc 85p 217 57

  Luyện kim là lĩnh vực khoa họckĩ thuật và ngành công nghiệp điều chế các kim loại từ quặng hoặc từ các nguyên liệu khác, chế biến các hợp kim, gia công phôi kim loại bằng áp lực, bằng cách thay đổi các thành phần hoá học và cấu trúc để tạo ra những tính chất phù hợp với yêu cầu sử dụng.

 3. Đồ án tốt nghiệp - Thiết kế hệ thống cung cấp điện

  pdf 51p 773 416

  Ngành chế biến thức ăn gia súc đã từ lâu là một trong những nghành tương đối quan trọng của nền kinh tế quốc dân. Với nhiệm vụ sản xuất chế biến thức ăn chăn nuôi đáp ứng nhu cầu của sự phát triển kinh tế trong nông nghiệp nói chung.

 4. Đồ án "Thiết kế chọn thiết bị lắp đặt hệ thống cung cấp điện cho một xưởng chế biến thức ăn gia súc"

  doc 54p 552 232

  Trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, công nghiệp điện giữ một vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi vì, công nghiệp điện là ngành có liên quan chặt chẽ đến hầu hết các ngành kinh tế quốc dân, làm tăng năng suất lao động, tạo nên sự phát triển nhịp nhàng trong nền kinh tế.

 5. ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP: THIẾT KẾ HỆ THỐNG CUNG CẤP ĐIỆN CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT GẠCH MEN SHIJAR

  pdf 63p 500 133

  Nhà máy sản xuất gạch men được xây dựng ở một địa hình tương đối bằng phẳng với diện tích 3 ha cách trung tâm thị xã Thủ Dầu Một khoảng 5 – 6 km. Môi trường xung quanh nhà máy trong sạch ít bụi bặm, không ẩm và không có khí ăn mòn.

 6. Luận văn Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho nhà máy chế tạo máy bay

  pdf 52p 595 171

  Nhà máy chế tạo máy bay được xây dựng trên địa bàn huyện Sóc Sơn, với quy mô lớn gồm 10 phân xưởng .Do đặc điểm của nhà máy là có nhiều tiếng ồn , nên nhà máy được xây dựng ở nơi xa dân cư.Nhà máy được xây dựng gần sân bay Nội Bài tiện cho việc sửa chữa , vận hành .

 7. Đồ án Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho xưởng sửa chữa ôtô

  pdf 31p 913 444

  Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, các ngành công nghi cũng phát triển không ngừng và ứng dụng triệt để công nghệ cao vào sản xuất.

 8. Đồ án: Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho phân xưởng cơ khí của nhà máy cơ khí Hải Phòng

  doc 85p 1258 550

  Ngày nay xã hội phát triển, rất nhiều nhà máy được xây dựng, việc quy hoạch thiết kế hệ thống cung cấp điện cho các phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp công nghiệp là công việc thiết yếu và vô cùng quan trọng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2