Những bài luận văn, báo cáo hay nhất về thẩm định giá bất động sản

Chia sẻ: Le Linh Lan | Ngày: | 7 tài liệu

0
728
lượt xem
20
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Những bài luận văn, báo cáo hay nhất về thẩm định giá bất động sản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thẩm định giá bất động sản là một nhánh nhỏ của thẩm định giá tài sản. Thẩm định giá bất đống sản sẽ sử dụng lại quy trình, cách thức triển khai, cũng như các phương pháp đo lường đánh giá. Bộ sưu tập này sẽ cho các bạn cái nhìn thực tế về thẩm định giá bất động sản.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những bài luận văn, báo cáo hay nhất về thẩm định giá bất động sản

 1. Chuyên đề: Các giải pháp hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư trong quyết định cho vay trung dài hạn của ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương chi nhánh Bến Nghé

  pdf 19p 182 69

  Cho vay trung dài hạn là các món cho vay có thời hạn trên 1 năm, mục đích vay vốn chủ yếu là đầu tư vào tài sản cố định, thành lập các dự án đầu tư. Đầu tư là sự bỏ vốn trong một thời gian dài vào một lĩnh vực nhất định (như thăm dò, khai thác, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nào đó,...) và bắt số vốn ấy ...

 2. Báo cáo tốt nghiệp: Hoạt động định giá bất động sản thế chấp tại công ty thẩm định giá địa ốc Á Châu chi nhánh HN. Thực trạng và giải pháp

  pdf 58p 218 94

  Thế chấp bằng bất động sản là một vấn đề hết sức phức tạp vì nó liên quan đến đất đai - một tài sản có giá trị lớn do nhà nước do nhà nước thống nhất quản lý. Định giá bất động sản đóng vai trò hết sức quan trọng trong thị trường bất động sản (bđs).

 3. Luận văn: Quá trình thẩm định một căn hộ thực tế tại sàn bất động sản Vinacity

  pdf 16p 84 32

  Trong nền kinh tế thị trường hàng hóa là bán và mua ngoài “ Chợ” người Bán và người mua cũng phải ra ‘ Chợ’ để mua hàng. Nhưng với đặc thù của Bất động sản lại không thể di dời được, do đó người có hàng hóa Bất động sản cũng không thể mang hàng hóa của mình đến ‘ Chợ’ để bán được.

 4. Đề án tốt nghiệp: Thẩm định giá bất động sản

  doc 65p 111 37

  Bất động sản là tài sản vô cùng quan trọng trong thế giới tài sản được định nghĩa là đất đai và những gì con người tạo ra gắn liền với đất. Đó là những vật hữu hình có thể nhìn thấy và sờ mó được, nằm ở trên, phía trên hay dưới mặt đất.

 5. Luận văn: Nghiên cứu 1 số vấn đề về môi giới thuê và cho thuê bất động sản thương mại tại Hà Nội

  doc 35p 338 121

  Luận văn: Nghiên cứu 1 số vấn đề về môi giới thuê và cho thuê bất động sản thương mại tại Hà Nội nhằm giải quyết những bất cập, những vấn đề nổi cộm trong lĩnh vực môi giới thuê và cho thuê bất động sản thương mại và cung ứng các thông tin, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Hà Nội.

 6. Luận văn: Tác động của sự minh bạch thông tin trong thị trường BĐS Việt Nam đến công tác thẩm định giá BĐS

  pdf 69p 165 80

  Tính minh bạch thấp trong thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đã làm sai lệch giá trị thực của BĐS, dẫn đến tính bất ổn của thị trường và gây nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Thẩm định viên cũng như các tổ chức thẩm định giá BĐS đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị thực của BĐS ....

 7. Báo cáo về đề tài: Định giá bất động sản: Thẩm định giá trị bất động sản phục vụ mục đích chuyển nhượng

  ppt 54p 74 20

  Mục 3, Chương II Pháp lệnh giá số 40/2002/PL - UBTVQH10 ngày 26/04/2002 của ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa quy định về thẩm định giá. Nghị định 101/2005/NĐ-CP của Chính phủ ngày 03 tháng 8 năm 2005 về Thẩm định giá.

Đồng bộ tài khoản