intTypePromotion=1
ADSENSE

Những bí quyết để tổ chức 1 sự kiện thành công

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 8 tài liệu

999
lượt xem
371
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Những bí quyết để tổ chức 1 sự kiện thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản lý một sự kiện bao gồm quá trình hoạch định và kiểm soát về chi phí, công việc và rủi ro đi kèm với những ràng buộc về luật pháp, văn hoá đạo đức và những thay đổi không thể lường trước được ở bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp. Cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường khiến các công ty Tổ chức sự kiện ngày càng nâng tầm quan trọng của chuyên nghiệp hoá.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những bí quyết để tổ chức 1 sự kiện thành công

 1. Lập kế hoạch tổ chức sự kiện

  pdf 10p 1050 517

  Nhà tổ chức sự kiện phải xác định được toàn bộ nội dung các hoạt động sự kiện theo dòng chảy về thời gian và dòng chảy công việc với đội ngũ các nhà quản lý tại những địa điểm cụ thể. Thiết lập loại hình sự kiện và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ quá trình. Ban tổ chức sự kiện: ban tổ chức phải được thành lập trước tiến để giúp nhà quản trị thực hiện các công việc chuẩn bị cho tổ chức sự kiện. Ban tổ chức gồm những thành viên thuộc những thành phần...

 2. Tính toán thời gian tổ chức sự kiện

  pdf 11p 314 155

  Việc quyết định ngày thích hợp là một yếu tố quan trọng đối với thành công của sự kiện. Ngoài việc đảm bảo hầu hết mọi người sẽ tham dự, Nhà tổ chức sự kiện còn phải xem xét nhiều yếu tố khác nữa khi lựa chọn ngày tổ chức sự kiện.

 3. Tổ chức sự kiện: Những việc chẳng ngờ

  pdf 11p 153 81

  Đầu năm nay, một công ty tư vấn mới thành lập tổ chức hội thảo nhằm giới thiệu hoạt động của mình. Cho rằng việc này đơn giản, công ty không thuê dịch vụ bên ngoài mà tự đứng ra lo liệu. Do đặt chỗ ở một khách sạn sang nhất nhì ở Sài Gòn nên mọi thứ cần thiết cho hội thảo đã được sắp đặt chu đáo.

 4. Tổ chức sự kiện – 10i bí quyết thành công

  pdf 12p 430 264

  Trên thực tế, việc kết hợp giữa một kế hoạch chu đáo, sự đánh giá các khoản đầu tư với mục tiêu chiến lược chính là giá trị lớn nhất mà khoản đầu tư này mang lại cho doanh nghiệp. Trước hết, bạn cần phải xem xét những nguyên tắc cơ bản có ảnh hưởng quyết định đến sự thành công của hoạt động tổ chức sự kiện, được trình bày một cách cô đọng trong 10 nguyên tắc.

 5. Tổng quan về thị trường tổ chức sự kiện ở Việt Nam

  pdf 5p 811 159

  So với quảng cáo, thị trường tổ chức sự kiện có thể có quy mô nhu cầu lớn hơn nhiều, không chỉ bao gôm nhu cầu của các tổ chức xã hội, phi chính phủ, các doanh nghiệp mà còn bao gồm nhu cầu của các gia đình, các cá nhân.

 6. Hoạt động quảng bá và tổ chức các buổi lễ (phần 1)

  pdf 5p 231 82

  Hoạt động quảng bá và tổ chức sự kiện các buổi lễ liên quan đến rất nhiều loại hình sự kiện, tứ hội thảo, hội nghị ,họp báo, họp mặt hàng năm cho đến buổi ra mắt báo chí .Việc quản lý hoạt động quảng bá tổ chức các buổi lễ thành công đã mang lại hiệu quả PR rất lớn.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2