intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những bí quyết thu phục lòng người

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

4.673
lượt xem
1.844
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Những bí quyết thu phục lòng người
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làmm thế nào để khiến nụ cười của bạn khác biệt so với những nụ cười khác. Vào năm 1936, một trong 6 lời khuyên của Dale Carnegie trong cuốn làm thế nào để có được những người bạn và gây ảnh hưởng với mọi người chính là nụ cười.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những bí quyết thu phục lòng người

 1. 5 phong cách chinh phục phái đẹp

  pdf 2p 2641 1215

  Phụ nữ càng ngày càng nâng cao các tiêu chí đánh giá đàn ông. Có vẻ như việc lọt vào mắt xanh của các nàng càng trở nên khó khăn? Không hẳn vậy, trái tim phụ nữ không thay đổi, nó vẫn tuân theo những quy luật của tự nhiên như thưở Adam và Eva. Hãy khám phá trái tim họ và tự đánh giá xem bạn thuộc phong cách nào.

 2. Làm thế nào để trở thành một con người 80/20

  pdf 265p 2092 1712

  Cuốn sách này nói về một cuộc cách mạng có thể thay đổi cuộc đời mỗi con người, những người đang có thể thay đổi cuộc đời của mỗi con người, những người đang làm thay đổi thế giới. Tôi có thể gọi những nhà cách mạng đó là những con người 8/2, những người và nhóm nhỏ đang sử dụng nguyên lý 8/20 để tăng tốc sự nghiệp của họ và xây dựng nên các doanh nghiệp.

 3. Dám chấp nhận

  pdf 40p 1514 1205

  Cuộc sống của con người, dù ở thời đại nào, cũng đều xoay quanh một số vấn đề chính yếu. những vấn đề quan trọng ấy sẽ được khám phá và tái khám phá qua mỗi cách khám phá theo thời đại. Với dám chấp nhận, tác giả Emie Carwile đã giới thiệu ba phạm trù quan trọng liên quan đến sự thành bại của mỗi người trong cuộc sống đó là: thái độ, sự kiên trì bà tình thần chấp nhận bản thân...

 4. Những bí quyết thu phục lòng người

  doc 46p 3295 2505

  Làm thế nào để khiến nụ cười của bạn khác biệt so với những nụ cười khác? Làm thế nào để thu phục lòng người bằng nụ cười của riêng mình? Làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả nụ cười của bạn? Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu dưới đây. Chúc các bạn thành công!

 5. Thái độ quyết định thành công

  pdf 27p 1406 1142

  Trong cuộc sống, có những người dù có tài và học thức cao nhưng vẫn không thành công. Ngược lại, có những người tuy rất bình thường nhưng thành công vẫn luôn mỉm cười với họ. Chuyện Thành- bại, hay được- mất phụ thuộc rất lớn vào thái độ sống của mỗi chúng ta. Ai đó từng nói rằng " tương lai thuộc về những người biết đón nhận và giữ lấy nó".

 6. Nghệ thuật sống

  pdf 111p 1685 1373

  Tài liệu tham khảo và các tư duy trong nghệ thuật sống. Hãy hình dung mình là bác thợ mộc, còn cuộc đời ta chính là ngôi nhà. Mỗi ngày bạn đóng đinh. lát sàn hoặc xây nhà, bạn hãy xây nhà mình một cách khôn ngoan. Bạn chĩ có một cược đời mà thôi.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2