intTypePromotion=3

Những cách làm bánh kem đơn giản nhưng thơm ngon đúng điệu

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Ngan | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.614
lượt xem
34
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Những cách làm bánh kem đơn giản nhưng thơm ngon đúng điệu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BST Tổng hợp cách làm bánh kem sẽ gửi đến các bạn nhiều cách làm bánh kem đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Các bạn có thể học cách làm bánh kem socola, cách làm bánh kem sữa tươi hay cách làm bánh kem trái cây trong BST này đấy. Hy vọng với những bí quyết làm bánh kem mà chúng tôi dành tặng, các bạn sẽ làm ra được những chiếc bánh kem xinh xắn để thưởng thức hoặc làm quà tặng cho người đặc biệt. Mời bạn tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những cách làm bánh kem đơn giản nhưng thơm ngon đúng điệu

 1. Hướng dẫn cách làm bánh kem sinh nhật đơn giản đẹp mắt tại nhà

  pdf 29p 107 12

  Bạn muốn làm một chiếc bánh kem thật đẹp nhưng không biết cách làm bánh kem. Hãy yên tâm vì cẩm nang Hướng dẫn cách làm bánh kem sinh nhật đơn giản đẹp mắt tại nhà sẽ giúp bạn. 10 bí quyết làm bánh kem cực chuẩn, các loại kem dùng để trang trí bánh, cách làm 4 loại bánh kem sinh nhật đơn giản đẹp mắt sẽ là những nội dung được giới thiệu trong tài liệu Hướng dẫn cách làm bánh kem sinh nhật đơn giản đẹp mắt tại nhà.

 2. Hướng dẫn cách làm 3 loại bánh kem cực ngon mừng sinh nhật

  pdf 27p 101 13

  Giới thiệu đến các bạn tài liệu Hướng dẫn cách làm 3 loại bánh kem cực ngon mừng sinh nhật để bạn biết cách làm bánh kem ngô, bánh kem chocolate dừa, bánh kem hình trái tim. Hy vọng cẩm nang này sẽ giúp các bạn biết cách làm bánh kem và làm được những chiếc bánh kem ngon, đẹp mắt trong ngày sinh nhật.

 3. 7 bước làm bánh kem dâu tây sữa tươi cực chất

  pdf 7p 65 3

  Chúng tôi có rất nhiều cách làm bánh kem ngon và độc đáo muốn dành tặng cho các bạn, trong đó có cách làm bánh kem dâu tây. Dâu tây là loại trái cây rất được ưa chuộng vì chứa nhiều vitamin, đặc biệt là các bạn nữ vì nó có công dụng làm đẹp da. Cùng níu giữ mùa dâu với chiếc bánh xinh và công thức làm bánh kem cực chuẩn này qua 7 bước làm bánh kem dâu tây sữa tươi cực chất

 4. 10 bí quyết làm bánh kem cực chuẩn

  pdf 5p 70 3

  Đừng bắt đầu làm bánh kem khi bạn vừa mới biết cách làm bánh kem mà hãy đọc bài viết này trước. Những bí quyết dưới đây được TaiLieu.VN tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế của những đầu bếp thứ thiệt, những chuyên gia về làm bánh kem đã chia sẻ lại. Chúng tôi tin rằng với những cách làm bánh kem trong “10 bí quyết làm bánh kem cực chuẩn” này sẽ là bí quyết bỏ túi của nhưng ai đam mê công việc làm bánh. 

 5. Hướng dẫn cách làm bánh kem Brownie nhỏ xinh tặng người yêu

  pdf 8p 74 3

  Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến gần, các cô nàng đáng yêu hãy trổ tài khéo léo với cách làm bánh kem Brownie để tặng người mình yêu nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh kem Brownie nhỏ xinh tặng người yêu trong dịp đặc biệt này.

 6. 12 bước làm bánh kem socola và 7 bước làm bánh dâu tây cực ngon

  pdf 9p 63 4

  Cách làm bánh kem không hề khó đâu nhé, chỉ cần có nguyên liệu, dụng cụ, công thức và đầu tư một chút thời gian bạn sẽ có một chiếc bánh ngon như ngoài tiệm. Mời các bạn cùng tham khảo 12 bước làm bánh kem socola và 7 bước làm bánh dâu tây cực ngon để có thêm kiến thức về cách làm bánh kem.

 7. Hướng dẫn cách làm 2 loại bánh kem hương dâu đơn giản

  pdf 12p 81 5

  Đến với TaiLieu.VN, cách làm bánh kem dâu tây sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn. Cùng tham khảo tài liệu Hướng dẫn cách làm 2 loại bánh kem hương dâu đơn giản sau đây để nắm bắt được các bước trong cách làm bánh kem hương dâu tây.

 8. Cách làm bánh kem chanh ngon ngon độc nhất vô nhị

  pdf 6p 64 2

  Cách làm bánh kem chanh ngon độc nhất vô nhị sẽ hướng dẫn các bạn 6 bước làm bánh kem chanh. Cùng tham khảo và thực hiện ngay món bánh hấp dẫn này bạn nhé.

 9. Các loại kem dùng để trang trí bánh

  pdf 5p 58 6

  Có rất nhiều cách làm bánh kem và làm kem để trét trang trí bánh sinh nhật. Tùy vào mục đích sử dụng, cũng như sự thuận tiện cho bản thân, các bạn có thể chọn một trong các cách sau để làm kem trét và trang trí bánh. Ngoài ra tùy vào khẩu vị, các bạn có thể tăng giảm lượng đường cho phù hợp. Mời các bạn cùng tham khảo cẩm nang Các loại kem dùng để trang trí bánh để nắm nội dung chi tiết.

 10. Cách làm bánh kem hình trái tim đơn giản

  pdf 8p 73 2

  Cẩm nang cách làm bánh kem hình trái tim đơn giản sẽ giới thiệu đến các bạn 8 bước làm bánh kem hình trái tim. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm bánh kem để các bạn có thể tự tay thực hiện tại nhà.

 

Đồng bộ tài khoản