intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những đề tài tìm hiểu vấn đề ô nhiễm môi trường đất

Chia sẻ: Sunny_1 Sunny_1 | Ngày: | 5 tài liệu

2.177
lượt xem
61
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Những đề tài tìm hiểu vấn đề ô nhiễm môi trường đất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ô nhiễm đất là tất cả các hiện tượng làm nhiễm bẩn môi trường đất bởi các tác nhân gây ô nhiễm khi nồng độ của chúng tăng lên quá mức an toàn, đặc biệt là các chất thải rắn của ngành khai thác mỏ.Bộ sưu tập giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ô nhiễm môi trường đất

Lưu

Tài liệu trong BST: Những đề tài tìm hiểu vấn đề ô nhiễm môi trường đất

 1. Luận văn: Ô nhiễm môi trường đất do nhiễm phèn

  doc 31p 1484 271

  Ô nhiễm môi trường đang là mối đe dọa của tất cả loài người chúng ta. Có thể nói rằng ‘Bà mẹ thiên nhiên đang kêu cứu chúng ta, muốn chúng ta hãy có những hành động tốt để cứu lấy môi trường chúng ta đang sống.Và để tìm ra biên pháp tốt nhằm bảo vệ và cứu lấy môi trường trước hết chúng ta phải tìm ra nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường.

 2. Ô nhiễm môi trường đất và hiện tượng sa mạc hóa

  doc 39p 430 149

  Đất được xem như một cơ thể sống với quá trình phát sinh,phát triển hưng thịnh và suy vong.Mặt khác ,đất vừa là thành phần của môi trường sinh thái chung,lại vừa là môi trường hoàn chỉnh với đầy đủ các thành phần nhân tố, cấu trúc, hoạt động nên nó cũng được xem như môi trường thành phần.

 3. Nghiên cứu thực trạng ô nhiễm môi trường đất nông nghiệp, vùng chuyên canh rau hoa tỉnh Lâm Đồng

  pdf 7p 173 22

  Nghề trồng rau và hoa có từ lâu đời ở Lâm Đồng nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi nên hầu hết các chủng loại rau và hoa ôn đới phát triển tốt phục vụ nội tiêu và xuất khNu. Canh tác lâu dài với việc đầu tư phân bón, thuốc bảo vệ thực vật cao là những tác nhân có khả năng gây ô nhiễm môi trường đất và nguồn nước mặt, nước ngầm.

 4. Chủ đề: "Ô nhiễm môi trường đất ở Thành phố Hồ Chí Minh"

  ppt 17p 1039 94

  Thành phố hồ chí minh là thành phố lớn và là nơi tập trung của rất nhiều ngành nghề sản xuất, đóng góp ngân sách rất nhiều cho đất nước. Tuy nhiên phát triển công nghiệp đã làm ảnh hưởng đến đời sống kinh tế, giáo dục và giao thương của nước ta.

 5. Đề tài: Tình hình ô nhiễm môi trường đất do nước thải khu đô thị, khu công nghiệp, làng nghề ở Việt Nam và thực trạng tình hình ở khu đô thị

  doc 24p 1886 333

  Đề tài: Tình hình ô nhiễm môi trường đất do nước thải khu đô thị, khu công nghiệp, làng nghề ở Việt Nam và thực trạng tình hình ở khu đô thị trình bày tổng quan về ô nhiễm môi trường đất, tình hình ô nhiễm môi trường đất do nước thải khu đô thị, khu công nghiệp, làng nghề ở Việt Nam.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2