intTypePromotion=1
ADSENSE

Những điều bạn chưa biết về halloween

Chia sẻ: Thai Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

6.243
lượt xem
2.764
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Những điều bạn chưa biết về halloween
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập những điều bạn chưa biết về halloween

Lưu

Tài liệu trong BST: Những điều bạn chưa biết về halloween

 1. Truyền thuyết về ngày lễ hội Halloween

  pdf 2p 595 365

  Lễ hội Halloween ngày nay bắt nguồn từ dân tộc Celt, là một dân tộc sống cách đây hơn 2,000 năm trên các vùng đất bây giờ là Anh quốc, miền Bắc nước Pháp,..

 2. Bạn biết gì về Halloween?

  pdf 3p 160 60

  Halloween là lễ hội thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, nhưng đó là lễ hội để tưởng niệm cái gì? Tại sao người ta phải hoá trang và ăn mặc ghớm ghiếc đến thế? Phải chăng đó là nghi lễ thờ quỷ dữ hay đó là tàn tích của những lễ nghi tà giáo từ thời xa xưa?

 3. Halloween biến tướng

  pdf 2p 135 11

  Lễ hội Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức ở một số nước trên thế giới, chủ yếu là ở Bắc Mỹ và châu Âu. Ở Việt Nam ta, những năm gần đây, một số thành phố như Hà Nội, TP.HCM vào ngày 31-10 hằng năm, nhiều nơi tổ chức lễ hội Halloween, nhưng.... Halloween ở Việt Nam nói chung và ở "Sài thành" nói riêng đều là những biến tướng!

 4. Halloween ở Mỹ được tổ chức như thế nào?

  pdf 2p 222 22

  Đến tháng 10 khắp nơi trên nước Mỹ đều có những hình ảnh về ngày lễ Halloween. Hình người bù nhìn rơm, vải nằm bên cạnh mấy chùm bắp khô, bà phù thủy mũi nhọn hoắt mặc áo đen ôm cán chổi, quả bí ngô được tỉa theo hình mặt người cười toét miệng, hình những con ma, con dơi, được dán lên cửa kính hay cửa sổ trước nhà…

 5. Lịch sử về ngày halloween

  pdf 6p 1228 69

  Ngày lễ Halloween nhằm ngày 31 tháng mười dương-lịch. Ngày lễ này thực ra phải được coi như ngày Hội Halloween hay ngày Tết Halloween bởi vì nó vui-vẻ và nhộn-nhịp vô-cùng, nhất là đối với trẻ em.

 6. Ngày Halloween

  pdf 2p 150 11

  Cũng như lễ Giáng Sinh,thì lễ Halloween cũng xuất phát và có nguồn gốc từ Đạo Công Giáo.Vào thế kỷ thứ 8 (năm 800 sau Tây Lịch), giáo hội Công Giáo đã thiết lập hai ngày lễ quan trọng là ngày "Lễ các linh hồn" vào mồng 1 tháng 11 và "Ngày Các Thánh" (All Saint's Day) vào mồng 2 tháng 11 để mọi người sửa soạn chờ đón Giáng Sinh luôn thể.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2