intTypePromotion=1
ADSENSE

Những điều cần lưu ý để lập kế hoạch tổ chức 1 sự kiện thành công

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 7 tài liệu

1.787
lượt xem
526
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Những điều cần lưu ý để lập kế hoạch tổ chức 1 sự kiện thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhà tổ chức sự kiện phải xác định được toàn bộ nội dung các hoạt động sự kiện theo dòng chảy về thời gian và dòng chảy công việc với đội ngũ các nhà quản lý tại những địa điểm cụ thể. Thiết lập loại hình sự kiện và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ quá trình. Ban tổ chức sự kiện: ban tổ chức phải được thành lập trước tiến để giúp nhà quản trị thực hiện các công việc chuẩn bị cho tổ chức sự kiện. Ban tổ chức gồm những thành viên thuộc những thành phần khác nhau, có khả năng tổ chức và có kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp để chủ động trong thực hiện.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những điều cần lưu ý để lập kế hoạch tổ chức 1 sự kiện thành công

 1. Làm thế nào để tổ chức Event chuyên nghiệp

  pdf 5p 407 224

  Cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức Event ngày càng nâng tầm quan trọng của chuyên nghiệp hoá.

 2. Cơ cấu quản lý tổ chức một khách sạn lớn

  pdf 26p 788 310

  Ban giám đốc đặc biệt bận tâm về công việc của Phòng tiếp tân. Chính là ở khâu này mà khách liên hệ đặt chổ, tìm phòng thuê, nhận chìa khóa phòng, đặt tiệc, yêu cầu dịch vụ (giặt ủi, dọn phòng, tham quan, ... ) và thanh toán tiền lúc rời khách sạn. Khách đặt chổ phải liên hệ với nhân viên của phòng tiếp tân, nhân viên này phải phân tích yêu cầu của khách và tham khảo hồ sơ dành chổ và hiện trạng của khách sạn để giải quyết yêu cầu của khách....

 3. Tiếp đón các nhân vật quan trọng

  pdf 3p 285 121

  Tiếp đón các nhân vật quan trọng (vip) trong tổ chức sự kiện. Lên kế hoạch tổng quát. Bạn cần biết trước * Lý do viếng thăm và thời gian bao lâu; * Ngày và giờ dự kiến * Địa điểm viếng thăm; * Việc di chuyển giữa các địa điểm, và thời gian di chuyển; Biện pháp an ninh, nếu có; * Phương tiện vận chuyển. Khi có những thông tin tổng quát trên, bạn có thể lên kế hoạch *

 4. Làm thế nào để tổ chức một hội nghị bán hàng thoải mái?

  pdf 9p 297 127

  Thật không? Hội nghị bán hàng thoải mái? Chẳng phải bán hàng luôn là một quy trình khó khăn, không mấy dễ chịu, trong đó những người bán hàng huênh hoang sử dụng mọi thủ thuật trong hay ngoài sách vở để thuyết phục những khách hàng bất đắc dĩ phải mua hàng hay sao? Đương nhiên đó là một trong những biện pháp bán hàng, thậm chí là biện pháp phổ biến nhất. Nhưng cũng có những biện pháp khác, có hiệu quả hơn, thoải mái hơn và có khả năng xây dựng một mối quan hệ lâu dài...

 5. Xử lý hình ảnh, và bản quyền

  pdf 5p 206 46

  Người thợ ảnh có rất nhiều hiệu ứng để làm tăng đặc tính của một bức ảnh như cận cảnh lấy nét nhòe, tăng cường độ sáng, hoặc dùng máy làm bản kẽm. Quy trình này được gọi là posreriza-tion hay tạm dịch là làm ảnh poster.

 6. Từ cô bé lọ lem đến nữ hoàng phố Wall

  pdf 7p 234 47

  Năm 1998, trên phố Wall, người ta chỉ nói về mối liên hệ giữa kinh doanh và người tiêu dùng. Những công ty Internet như Amazon.com Online, Yahoo và eBay, rất nổi tiếng và nhanh chóng mở rộng được quỹ vốn của mình. Khác với họ, các công ty đại diện cho các mối quan hệ kinh doanh với kinh doanh trở thành những cô bé lọ lem của phố Wall vì không thu hút được sự chú ý.

 7. Tổ chức họp báo

  pdf 4p 333 118

  Tổ chức họp báo càng sớm càng tốt. Sử dụng họp báo dể tóm tắc tình hình và cập nhập nhật thông tin cho giới truyền thông Sử dụng một căn phòng hoàn toàn độc lập. Tổ chức thu xếp tốt nếu có sự giới hạn tiếp cận đối với các đoàn quay phim truyền hình.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2