intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những kế hoạch thú vị trong ngày halloween rùng rợn

Chia sẻ: Thai Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

3.267
lượt xem
1.408
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Những kế hoạch thú vị trong ngày halloween rùng rợn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập những kế hoạch thú vị trong ngày halloween

Lưu

Tài liệu trong BST: Những kế hoạch thú vị trong ngày halloween rùng rợn

 1. Bánh kẹo Halloween nhé!

  pdf 2p 201 60

  ThegioiSanhdieu.vn - Ở các nước phương Tây, lễ Hội Ma là dịp lễ lớn nhất dành cho trẻ em. Mọi người sẽ chuẩn bị quần áo và mặt nạ ma quái cho buổi tiệc hóa trang. Thực đơn của bữa tiệc cũng được chuẩn bị rất sáng tạo để không khí tiệc trở nên thật rùng rợn nhưng cũng vô cùng vui nhộn.

 2. Bữa tiệc Halloween

  pdf 2p 150 13

  Nào cùng lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc Halloween thật vui nhộn. Các món theo thực đơn sau đây sẽ giúp bạn những ý tưởng hay nhất: 1. Đây sẽ là phần khai vị "rùng rợn" nhất. Bánh sô-cô-la nhân kem cắt hình ma trơi. Những ống máu ma cà rồng được làm từ nước bí rợ đặt trong lồng gỉ sắt. Bạn hãy nhớ là chén dĩa đựng thức ăn cũng phải cùng tông màu "bí" nhé!

 3. Để có một Halloween vui vẻ cho cả nhà

  pdf 3p 141 6

  Halloween đã gần kề, bạn đã có ý tưởng gì để tổ chức một bữa tiệc thật ấn tượng cho mình và gia đình chưa? Hãy tham khảo một số bí quyết dưới đây nhé.

 4. Halloween tình yêu

  pdf 2p 123 28

  Vài năm trở lại đây, lễ hội Halloween, ngày ma quái nhất trong năm, không còn là điều gì quá xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Bạn đã sẵn sàng cho một ngày 31/10 rùng rợn nhất, nhiều ngạc nhiên nhất, còn… lãng mạn nhất thì sao?

 5. Kế hoạch ngày Halloween cùng với "người ấy"

  pdf 2p 239 18

  Gần đến ngày Halloween rồi, bạn đã chuẩn bị cho mình những kế họach gì chưa nhỉ? Hãy cùng tham khảo những bí kíp cực kool để có một mùa Halloween thật trọn vẹn teen nhé!

 6. Làm trang phục Halloween cho bé

  pdf 4p 456 19

  ThegioiSanhdieu.vn - Mùa lễ hội Halloween đang tới, và chắc hẳn em bé của bạn sẽ rất vui nếu được mặc bộ trang phục độc đáo không ai có do bạn làm ra để dự lễ hội Halloween ở trường. Bạn hãy theo những hướng dẫn đơn giản sau đây để tự làm trang phục cho bé nhé.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2