intTypePromotion=1
ADSENSE

Những kiến thức dành cho phụ nữ mang thai

Chia sẻ: Thai Quynh | Ngày: | 4 tài liệu

13.972
lượt xem
6.536
download

Đây là 4 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/4

Những kiến thức dành cho phụ nữ mang thai
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Người mẹ nào cũng muốn sinh ra một em bé đủ tháng, khỏe mạnh. Muốn đạt được mục đích đó các bà mẹ cần phải chuẩn bị sức khỏe cho tốt trước khi mang thai. Hãy tham khảo những tài liệu này để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân

Lưu

Tài liệu trong BST: Những kiến thức dành cho phụ nữ mang thai

 1. Rối nhiễu tâm lý trong giai đoạn sau sinh

  pdf 2p 203 54

  Những ngày sau sinh, mọi người trong gia đình thường rất hạnh phúc với sự có mặt của một thành viên mới, nhất là với những người mẹ sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, giai đoạn sau sinh cũng là thời gian dễ phát triển những rối nhiễu tình cảm và tâm lý, do đó nhiều bà mẹ sau sinh đã rơi vào tình trạng trầm cảm ở những mức độ khác nhau trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần.

 2. Nguyên tắc phục hồi sức khỏe sau sinh

  pdf 2p 292 121

  Qua quá trình mang thai và sinh nở, sự tiêu hao sức khỏe và năng lượng của sản phụ là rất lớn, vì vậy, trong thời kỳ mang thai cũng như thời kỳ nghỉ sinh, việc chăm sóc ăn uống cho sản phụ là điều không thể xem thường, một là bổ sung sự tiêu hao năng lượng, hai là bổ sung đủ dinh dưỡng cần thiết để người mẹ tiết ra đủ sữa nuôi con.

 3. Sinh mổ nên kiêng gì?

  pdf 2p 377 88

  Sinh môt không phải là ca phẫu thuật quá phức tạp, tuy nhiên, sản phụ sinh mổ vẫn cần lưu ý vài điểm sau để phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Không nên nằm ngửa Sau khi mổ, tác dụng của thuốc mê không còn nữa, vết mổ bắt đầu đau.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2