intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những kiểu tóc trong ngày cưới

Chia sẻ: Thai Quynh | Ngày: | 7 tài liệu

11.299
lượt xem
5.364
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Những kiểu tóc trong ngày cưới
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập những kiểu tóc trong ngày cưới

Lưu

Tài liệu trong BST: Những kiểu tóc trong ngày cưới

 1. 7 mẹo làm tóc cho cô dâu

  pdf 2p 663 467

  Khi muốn chọn kiểu tóc cho ngày trọng đại, hãy để chiếc áo cưới bạn quyết định. Tóc bới cao trông kiêu sa nhất khi đi với áo hở lưng, trong khi tóc lọn xoăn lãng mạn xoã quanh vai thích hợp với đầm dạng công chúa

 2. Bí quyết dưỡng tóc cho ngày cưới

  pdf 2p 277 80

  Còn vài tháng nữa mới đến mùa uyên ương, nhưng mái tóc của bạn cần phải được chăm sóc ngay từ hôm nay nếu bạn muốn trở thành một cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới.

 3. Cài hoa lên tóc

  pdf 5p 243 21

  Ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và quyến rũ. Có một cách để trang điểm cho mái tóc không cầu kỳ mà bạn vẫn có thể tự tin về sự lãng mạn và hiện đại của mình, đó là cài một bông hoa lên tóc. Tùy kiểu bới tóc và màu tóc mà có loại hoa và vị trí cài tương ứng.

 4. Chọn tóc cho ngày cưới!

  pdf 3p 357 48

  Câu trả lời là tùy vào mái tóc và chiếc váy cưới bạn mặc. Hãy để việc đó cho các chuyên gia, nhưng cũng nên đọc những lời khuyên dưới đây để biết họ đang làm gì với mái tóc của bạn.

 5. Tóc cho ngày cưới

  pdf 5p 260 94

  Một cô dâu rạng ngời được tô điểm bởi nhiều yếu tố, từ áo váy, tóc, khuôn mặt trang điểm phù hợp. Vì thế bạn đừng bỏ quên hoặc lơ là bất kì yếu tố gì giúp mình thêm rạng ngời trong ngày vui nhé. Một mái tóc bới hay tóc xõa duyên dáng chính là điểm nhấn để bạn trở thành một cô dâu rực rỡ đấy.

 6. Tóc hoa cho ngày cưới

  pdf 7p 328 49

  Xu hướng tóc cô dâu của mùa cưới năm nay là đơn giản, gần với thiên nhiên, hoa lá. Làm tóc là một trong những phần việc quan trọng nhất mà mỗi cô dâu cần chuẩn bị cho ngày cưới. Cô dâu nào cũng muốn có một kiểu tóc thật đẹp và hợp xu hướng thời trang mới.

 7. Tóc huyền trước ngày cưới

  pdf 1p 210 12

  "Cái răng cái tóc là gốc con người", có thể nói rằng mái tóc là yếu tố làm nên vẻ đẹp của bạn, nhất là trong những ngày thật sự quan trọng. Bạn đã biết cách chăm sóc mái tóc nhân dịp đặc biệt này chưa?

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2