intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những kinh nghiệm về ổ đĩa mềm máy tính giúp bạn hiểu thêm về nó

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 9 tài liệu

712
lượt xem
3
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Những kinh nghiệm về ổ đĩa mềm máy tính giúp bạn hiểu thêm về nó
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các tài liệu kiến thức kinh nghiệm về ổ đĩa mềm nhằm giúp các bạn dễ dàng tham khảo hơn. Ổ đĩa mềm là một thiết bị sử dụng để đọc và ghi dữ liệu từ các đĩa mềm.Mỗi loại ổ đĩa mềm chỉ được sử dụng đối với một loại đĩa mềm riêng biệt mà không sử dụng đối với các loại đĩa có kích thước khác nhau.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những kinh nghiệm về ổ đĩa mềm máy tính giúp bạn hiểu thêm về nó

 1. Cách tắt chức năng tự động chạy của các ổ đĩa mềm để phòng chống virus

  pdf 8p 588 374

  Do chức năng tự động chạy (AutoRun, AutoPlay) của Hệ điều hành (Windows) mỗi khi mở các ổ dĩa cho nên các Virus sẽ lợi dụng điều này để tự kích hoạt chúng và lây nhiễm vào hệ thống trước khi người dùng mở các tập tin trong đó.

 2. Tắt ổ đĩa mềm để máy tính không bị treo

  pdf 7p 267 10

  Hiện nay, khi ráp máy tính mới, đa số người dùng đều không lắp ổ đĩa mềm (ổ đĩa A). Tuy nhiên do trên mainboard vẫn còn cổng cắm cáp dữ liệu cho ổ đĩa mềm nên Windows vẫn nhận diện ra nó.

 3. Những lỗi thường gặp trong ổ đĩa mềm máy tính và cách khắc phục

  pdf 25p 665 425

  Máy tính của bạn bị treo và nhận được hàng tá thông báo lỗi mà không biết giải quyết ra sao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những lỗi thường gặp nhất trong quá trình sử dụng và cách thức để giải quyết những lỗi đó theo cách đơn giản nhất.

 4. Tự khắc phục sự cố lỗi trong ổ đĩa mềm

  pdf 18p 88 6

  Nếu chẳng may máy tính trục trặc, đừng vội cầu cứu bộ phận hỗ trợ kỹ thuật hay đưa máy tính ra “bệnh viện”. Bài viết cung cấp “bí kíp” để hóa giải nhiều phiền toái. Nếu chẳng may máy tính rơi vào tình trạng bo mạch chủ "bốc cháy",

 5. Khắc phục sự cố ổ đĩa mềm trong Windows

  pdf 15p 130 5

  Nếu bạn gặp vấn đề với ổ đĩa mềm (chẳng hạn như nhận được thông báo lỗi "lỗi đọc ổ :" hoặc nếu tình trạng của ổ đĩa mềm trong trình quản lý thiết bị được liệt kê trong chế độ MS-DOS tương thích), hãy thử các mẹo khắc phục sự cố trong các phần sau.

 6. Phân loại - cấu tạo và hoạt động của ổ đĩa mềm

  pdf 11p 545 300

  Ổ đĩa mềm dùng cho các loại đĩa mềm 8” Ổ đĩa mềm dùng cho các loại đĩa mềm 5,25” Ổ đĩa mềm dùng cho các loại đĩa mềm 3,5”.Phân loại theo vị trí lắp đặt: Ổ đĩa gắn trong máy tính: Nói chung đến các loại ổ đĩa mềm gắn cố định bên trong máy tính.

 7. 5 phần mềm miễn phí chống phân mảnh ổ đĩa trên Windows

  pdf 7p 166 18

  Chống phân mảnh (Defragmenter) là một quá trình sắp xếp dữ liệu trên máy tính một cách hợp lý để ổ cứng truy xuất dữ liệu nhanh hơn, thuận tiện hơn. Điều này cực kỳ thích hợp nếu bạn áp dụng khi trường hợp máy tính của bạn chứa quá nhiều dữ liệu, máy chạy ì ạch và hiệu suất làm việc giảm sút thấy rõ. Các phần mềm sau đây sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này, để tối ưu hóa ổ cứng của bạn. Có thể nói các ứng dụng Defragmenter sau đây giống như 1 “trợ...

 8. Hướng dẫn sử dụng phần mềm TrueCrypt

  pdf 21p 642 305

  TrueCrypt là phần mềm dùng để mã hóa dữ liệu chạy trên hệ điều hành Windows nhằm bảo vệ dữ liệu của người dùng trước các nguy cơ rò rĩ, mất mát thông tin do sơ hở từ người sử dụng hoặc do sự tấn công của tin tặc (hacker).

 9. Cách chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng trong Windows 7

  pdf 9p 178 42

  Mỗi khi bạn cài đặt hay xóa một phần mềm nào đó, ổ đĩa của bạn sẽ bị phân mảnh. Phân mảnh ổ đĩa có thể làm máy tính của bạn chạy chậm đi. Để chống phân mảnh ổ đĩa, trong phạm vi bài báo này, tôi xin giới thiệu 2 phương pháp.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2