intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những luận văn và đề án hay về kế toán quản trị

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 11 tài liệu

739
lượt xem
30
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Những luận văn và đề án hay về kế toán quản trị
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vai trò trách nhiệm truyền thống của kế toán quản trị đang được mở rộng bao hàm cả các nhu cầu đối với quá trình ra quyết định chiến lược kinh doanh. Cán bộ kế toán quản trị ngày nay không còn đơn thuần làm công việc đo, đếm.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những luận văn và đề án hay về kế toán quản trị

 1. Luận văn: Hoàn thiện công tác kế toán quản trị tại công ty cao su Đà Nẵng

  pdf 13p 196 61

  Đối tượng nghiên cứu của luận văn là tìm hiểu, nghiên cứu những lý luận chung về kế toán quản trị và thực tế vận dụng công tác kế toán quản trị tại công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng nhằm quản trị công ty.

 2. Luận văn: Vận dụng kế toán quản trị chi phí sản xuất tại công ty công nghiệp nhựa CHINHUEI trong điều kiện áp dụng mô hình CAPACITY của CAM -I

  pdf 26p 123 27

  Trước những yêu cầu quản trị chi phí sản xuất tổ chức quốc tế CAM -I đã nghiên cứu mô hình Capacity dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết quản trị chi phí sản xuất theo phương pháp ABC và ABM và đã đáp ứng thành công tại các nhà máy sản xuất theo dây chuyển tại Mỹ

 3. Luận văn: Hoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại công ty cổ phần cơ điện và xây lắp Hùng Vương

  pdf 26p 264 84

  Kế toán quản trị chi phí được coi là một hoạt động thiết yếu trong Công ty để giúp lãnh đạo xem xét, đánh gia các hoạt động của đơn vị nhằm đưa ra các quyết định đúng đắn và hiệu quả nhất.

 4. Luận văn:Xây dựng báo cáo kế toán quản trị cho hệ thống siêu thị Medicare

  pdf 160p 186 49

  Năm 2006, sự hấp dẫn của thị trường bán lẻ Việt nam được xếp đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Ấn Độ và Nga, đứng trên cả Trung Quốc - một nước đứng đầu thế giới về số dân, về tăng trưởng kinh tế (cả về số năm tăng liên tục, cả về tốc độ tăng cao)

 5. Luận văn: Vận dụng kế toán quản trị trong các công ty kinh doanh và chiết nạp sản phẩm Gas

  pdf 124p 188 51

  Mục đích nghiên cứu của đề tài là tạo ra một bức tranh cụ thể về công tác kế toán quản trị cho các doanh nghiệp ngành gas, giúp các doanh nghiệp có thêm kiến thức để xây dựng, cải thiện thiết kế hệ thống kế toán nhằm cung cấp các thông tin kế toán hữu ích kịp thời.

 6. Luận văn: Xây dựng kế toán quản trị trong doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

  pdf 115p 362 124

  Tổ chức ứng dụng kế toán quản trị không phải là vấn đề mới trên thế giới và Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, các doanh nghiệp ở Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp sản xuất ở TP.HCM nói riêng thường chú trọng đến kế toán tài chính mà không quan tâm đến kế toán quản trị.

 7. Đề án: Yêu cầu thông tin kế toán quản trị trong quyết định ngắn hạn

  pdf 33p 1195 578

  Thông tin KTQT là tập các sự kiện, các sự kiện này sẽ trở thành thông tin hữu ích khi và chỉ khi nó làm thay đổi các quyết định về tương lai của người nhận nó.

 8. Đề tài: Kế toán quản trị với việc lập dự toán và báo cáo chi phí tại Công ty Dệt May 29/3

  doc 113p 869 324

  Vấn đề trước mắt cần dặt ra cho công ty Dệt may 29/3 (HACHIBA) là phải tiết kiệm chi phí. Chính vì lẽ đó trong thời gian gần đây Công ty Dệt may 29/3 bước đầu tổ chức công tác kế toán quản trị mà tập trung vào là công tác lập dự toán và kiểm soát chi phí.

 9. Bài thuyết trình: Kế toán quản trị - ĐH kinh tế kỹ thuật Bình Dương

  ppt 28p 225 53

  Quyết định tiếp tụchay ngừng kinh doanh một bộ phận là một trong những loại quyết định phức tạp nhất mà nhà quản trị phải thực hiện, vì đó là những quyết định của nhiều nhân tố ảnh hưởng.

 10. Bài thuyết trình kế toán quản trị - Chương 6: Phân tích biến động chi phí

  ppt 27p 500 168

  Chi phí định mức được xem là một thang điểm để đo lường việc thực hiện chi phí trong thực tế sản xuất kinh doanh.Định mức được chia làm hai loại: Định mức lý tưởng, Định mức thực tế.

 11. Đề tài: Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao

  doc 167p 167 697

  Giá trị của tài sản được tính theo gia gốc, bao gồm chi phí mua, bốc xếp, vận chuyển, lắp ráp, chế biến và các chi phí liên quan trực tiếp khác đến khi đưa tài sản vào trạng thái sãn sàng sử dụng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2