intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những mẫu đơn xin việc hay dành cho sinh viên mới tốt nghiệp

Chia sẻ: Pham Ngoc Linh Dan | Ngày: | 9 tài liệu

6.985
lượt xem
337
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Những mẫu đơn xin việc hay dành cho sinh viên mới tốt nghiệp
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đơn xin việc (cover letter) hoàn toàn mang dấu ấn cá nhân của ứng viên. Nghĩa là đơn của bạn của bạn phải khác với lá đơn xin việc của các ứng viên khác.

Lưu
Có như thế, bạn mới mong thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng. Mục đích quan trọng nhất của lá đơn xin việc là giới thiệu bản thân người viết, làm nổi bật họ trước mắt nhà tuyển dụng để làm cho nhà tuyển dụng thấy được người viết là một ứng viên sáng giá cho vị trí mà nhà tuyển dụng đang cần. Hy vọng các mẫu đơn hay dưới đây sẽ giúp các bạn có thể xin việc thành công trong quá trình xin việc.

Tài liệu trong BST: Những mẫu đơn xin việc hay dành cho sinh viên mới tốt nghiệp

 1. CV mẫu bằng tiếng Việt - Dành cho người mới tốt nghiệp

  doc 17p 3306 733

  Khi mới tốt nghiệp, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp để đề cập đến trong đơn xin việc cũng như lý lịch trích ngang. Vậy làm thế nào để bạn có được một đơn xin việc và bảng lý lịch trích ngang đủ ấn tượng để tạo sự chú ý cho nhà tuyển dụng? Hãy sử dụng các thế mạnh khác để làm cho CV của mình thật ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là 1 CV mẫu để bạn tham khảo:...

 2. CV ứng viên công nghệ thông tin

  pdf 3p 520 56

  Thể hiện rõ mục tiêu nghề nghiệp của bản thân sẽ là 1 cách để lấy điểm từ nhà tuyển dụng vì thế hãy định ra mục tiêu rõ ràng và tập trung vào vị trí bạn nộp đơn.Thể hiện rõ mục tiêu nghề nghiệp của bản thân sẽ là 1 cách để lấy điểm từ nhà tuyển dụng vì thế hãy định ra mục tiêu rõ ràng và tập trung vào vị trí bạn nộp đơn.Thể hiện rõ mục tiêu nghề nghiệp của bản thân sẽ là 1 cách để lấy điểm từ nhà tuyển dụng vì thế hãy...

 3. MẪU ĐƠN XIN VIỆC DÀNH CHO KHỐI XÃ HỘI

  pdf 2p 494 79

  Địa chỉ: … Di động: 0908… E mai l: mnmn@yahoo.com HỌC VẪN: Cử nhân triết học(2006) Bằng: Khá (Điểm trung bình: 7.8) Học bổng: - Học bổng cho sinh viên xuất sắc của trường năm 2004 và 2005. - Học bổng cho sinh viên xuất sắc của Công ty Cáp quang Fujikura - Học bổng tiếng Anh thương mại của công ty Dầu khí Petronas - Malaysia HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

 4. MẪU ĐƠN XIN VIỆC CHO SINH VIÊN KHỐI NGÀNH DỊCH VỤ

  pdf 4p 499 80

  THÔNG TIN CÁ NHÂN: Họ và tên: NGUYỄN VĂN A Giới tính Ngày sinh Dân tộc: NAM ……./……../……… Kinh Quốc tịch: Chiều cao: 1.65m Nơi sinh: Việt Nam Tên thường gọi: Cân nặng: .. Kg

 5. MẪU ĐƠN XIN VIỆC DÀNH CHO KHỐI NGÀNH KINH TẾ

  pdf 3p 746 103

  THÔNG TIN CÁ NHÂN Họ và tên Ngày sinh Địa chỉ : : : NGUYỄN THỊ A …. … : Email: Nơi sinh: … Số điện thoại TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN/QUÁ TRÌNH HỌC TẬP 2004 – 2007 : Trường THPT Lưu Văn Liệt – Tỉnh Vĩnh Long Xếp loại: Giỏi Chức vụ: Lớp phó trật tự, Cán sự môn Anh văn 2007 – 2011 : Đại học Cần Thơ - Chuyên ngành: Tài chính – Ngân Hàng Xếp loại:

 6. 2 Mẫu đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh

  doc 2p 1853 149

  Đây là 2 Mẫu đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh dành cho các bạn học ngành kế toán tham khảo, để có thêm nhiều ý tưởng viết cho mình một lá đơn xin việc bằng tiếng Anh hoàn hảo. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với 2 Mẫu đơn này.

 7. MẪU ĐƠN XIN VIỆC DÀNH CHO KHỐI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  pdf 2p 638 81

  Kính gửi: Tôi tên là: Quê quán: Hiện ở tại: Trình độ chuyên môn: Điện thoại: Tôi được biết công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí: Nhân viên …. Đây là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết qua quá trình học tập và một năm kinh nghiệm làm việc của tôi. Vậy tôi viết đơn này kính trình lên công ty để xin được tuyển dụng.

 8. Mẫu đơn xin việc dành cho vị trí Marketing

  pdf 2p 542 43

  Nhân viên Marketing thường được biết tới như một nhân tố giúp tăng giá trị chất lượng từ những chiến lược của họ. Vì vậy khi viết CV cho lĩnh vực này, bạn cần nêu bật được những yếu tố then chốt trong nghề nghiệp tương lai của mình.

 9. ĐƠN XIN VIỆC CHO KHỐI NGÀNH NGÂN HÀNG

  pdf 1p 542 84

  Kính gửi: Ngân hàng X - Chi nhánh Y Tên tôi là: Ngày sinh: Quê quán: Nơi ở hiện tại: Trình độ chuyên môn: (Đại học...., chuyên ngành..) Tôi được biết NH....- Chi nhánh... đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí....Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực trình độ phù hợp với vị trí trên.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2