intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những quy tắc cần thiết trong internet marketing

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

730
lượt xem
167
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Những quy tắc cần thiết trong internet marketing
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc hiểu rõ Internet đang làm thay đổi các nguyên tắc của marketing như thế nào luôn là thách thức lớn với các CEO: Những thói quen nào đã lỗi thời? Những cơ hội mới nào cần được theo đuổi? Thành công sẽ được xác định như thế nào trong thời đại mới này? Marketing Internet rất khác biệt – và nếu bạn không có đủ kiến thức, bạn rất dễ chi tiêu ngân quỹ marketing không đúng chỗ hay khiến những nỗ lực của bạn rơi vào các địa điểm sẽ không đem lại kết quả như mong muốn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những quy tắc cần thiết trong internet marketing

 1. Internet Marketing Strategy: Sẽ làm được những gì ?

  doc 1p 351 140

  Bạn đang có một chiến lược Internet marketing giúp bạn định cỡ và đưa ra được con đường thâm nhập vào thị trường mục tiêu - định vị hình ảnh Công ty sao cho những nhu cầu tìm kiếm của khách hàng có thể được đáp ứng và có một cách dễ dàng. Và bạn tin là đã có một chiến lược thành công ? Không đó chỉ là bước đầu tiên của quá trình bán hàng, nhưng chính điều đó rất quan trọng cho sự thành công của hoạt động kinh doanh trực tuyến......

 2. Những quy tắc của Internet Marketing

  pdf 7p 363 170

  Việc hiểu rõ Internet đang làm thay đổi các nguyên tắc của marketing như thế nào luôn là thách thức lớn với các CEO: Những thói quen nào đã lỗi thời? Những cơ hội mới nào cần được theo đuổi? Thành công sẽ được xác định như thế nào trong thời đại mới này? Marketing Internet rất khác biệt – và nếu bạn không có đủ kiến thức, bạn rất dễ chi tiêu ngân quỹ marketing không đúng chỗ hay khiến những nỗ lực của bạn rơi vào các địa điểm sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. ...

 3. 15 kiểu tiêu đề cho Email Marketing

  pdf 9p 382 205

  15 kiểu tiêu đề cho Email Marketing sau đây sẽ giúp các bạn chọn được tiêu đề mà bạn cảm thấy phù hợp nhất như: Tiêu đề dựa trên từ khóa, mang tính lợi ích, khẩn cấp, câu hỏi, mê hoặc,....Mời các bạn cùng tham khảo để có được Email Marketing gây ấn tượng cho khách hàng.

 4. eMarketing - the essential guide to online marketing

  pdf 150p 641 190

  "Cẩm nang của eMarketing Quirk bao gồm tất cả các khái niệm quan trọng nhất là cần thiết cho sự xuất sắc eMarketing ngày hôm nay. Tôi rất muốn giới thiệu nó như một hướng dẫn và nghiên cứu tài liệu tham khảo hướng dẫn sử dụng của một học viên. Xin chúc mừng các QuirkStars trên tất cả các nghiên cứu, tư tưởng và công việc đã rõ ràng là đi vào điều này ".

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2