intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những tài liệu về ngoại khoa thú y dành cho các bạn chuyên ngành

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 6 tài liệu

797
lượt xem
23
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Những tài liệu về ngoại khoa thú y dành cho các bạn chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các tài liệu gồm bài giảng ,giáo trình về ngoại khoa gia súc dành cho các bạn chuyên ngành về thú y tham khảo để tổng hợp lại kiến thức của mình dễ dàng hơn,hy vọng các bạn sẽ hài lòng bộ sưu tập này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những tài liệu về ngoại khoa thú y dành cho các bạn chuyên ngành

 1. Bài giảng ngoại khoa thú y - Trần Minh Quan

  pdf 70p 547 88

  Trong phẫu thuật ngoại khoa nhiễm trùng vết mổ là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến phẫu thuật thất bại. Ðể tránh nhiễm trùng vết mổ, trong quá trình chuẩn bị phẫu thuật, tiến hành phẫu thuật và chăm sóc, hộ lý sau phẫu thuật, chúng ta phải làm tốt các công việc sau đây.

 2. Giáo trình ngoại khoa thú y

  pdf 158p 1704 381

  Khái niệm Ngoại khoa thú y là một môn khoa học chuyên nghiên cứu những nguyên tắc và phương pháp chung thực hiện các phẫu thuật ngoại khoa và các bệnh ngoại khoa xảy ra ở vật nuôi. Là tổng hợp những tác động cơ giới vào một tổ chức, cơ quan của động vật để thực hiện mục đích nào đấy.

 3. Bài giảng Ngoại khoa thú y - TS. Nguyễn Hữu Nam.

  ppt 48p 439 81

  Mục tiêu của bài giảng Ngoại khoa thú y nhằm trang bị cho học viên những nguyên lý chung nhất, phương pháp suy luận tổng hợp và khả năng vận dụng những hiểu biết đã được học trong phần kiến thức cơ bản, cơ sở… để giải thích tại sao và do đâu mà có những triệu chứng ở cơ thể bệnh, nhằm cung cấp các thông tin cơ sở cho việc chăm sóc lâm sàng và điều trị bệnh.

 4. Bài giảng Bệnh ngoại khoa gia súc

  pdf 50p 296 58

  Bài giảng "Bệnh ngoại khoa gia súc" trình bày về về các bệnh ngoại khoa gia súc như bệnh què và các phương pháp chẩn đoán bệnh què ở gia súc, mụn, nhọt ở gia súc, áp xe, viêm tấy, hoại tử và loét ở gia súc, biểu hiện, triệu chứng, cách điều trị và cách phòng trừ các loại bệnh ngoại khoa gia súc.

 5. Bài thuyết trình ngoại khoa thú y

  ppt 47p 205 34

  Chăn nuôi đóng vai trò quan trọng trong ngành nông nghiệp nói riêng và nền kinh tế quốc dân nói chung. Với tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, ngành chăn nuôi trong nước đã có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ. Việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật đã tạo ra nhiều giống vật nuôi mới, cho khả năng sản xuất cao, đem lại hiệu quả kinh tế lớn.

 6. Bài giảng thú y - ĐH Nông Lâm

  pdf 206p 187 37

  Từ khi con người biết quan sát và tiến hành trị liệu các bệnh ở người và gia súc, quan niệm về bệnh đã được hình thành và thay đổi theo nhận thức của con người về thế giới xung quanh, đặc biệt là nhận thức về thế giới sinh vật và những hoạt động sống của chúng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2