Ôn tập môn Quản trị học với các bài tập trắc nghiệm, đề thi hay

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.013
lượt xem
34
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Ôn tập môn Quản trị học với các bài tập trắc nghiệm, đề thi hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị học được định nghĩa là quá trình điều phối các công việc để chúng có thể được hoàn thành với hiệu suất và hiệu quả cao nhất. Bộ sưu tập tuyển chọn các bài tập và trắc nghiệm hay nhất về môn kinh tế vi mô giúp các bạn tổng hợp lại kiến thức,rèn luyện kỹ năng về môn học này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Ôn tập môn Quản trị học với các bài tập trắc nghiệm, đề thi hay

 1. Trắc nghiệm môn quản trị học

  doc 8p 6604 1678

  Nghệ thuật quản trị đòi hỏi phải tuân thủ các nguyên tắc quản trị của Fayol:) Cách mạng công nghiệp ở Châu Âu tạo tiền đề cho sự xuất hiện của lý thuyết quản trị:Taylor là người sáng lập ra trường phái quản trị khoa học: Lý thuyết quản trị cổ điển không còn đúng trong quản trị hiện đại:

 2. Câu hỏi trắc nghiệm môn quản trị học căn bản

  pdf 14p 261 77

  Sinh viên cao đẳng Ngành quản trị văn phòng của Trường Hoa Sen được học môn Quản trị học căn bản là vì: (a) Đây là một trong những môn học quy định của Bộ Giáo dục đào tạo và của nhà trường. Đây là môn học căn bản về quản trị, từ đó sẽ ứng dụng cho các môn học khác, nhất là môn quản trị hành chánh

 3. Đề cương câu hỏi ôn tập quản trị học

  doc 19p 1080 650

  Tài liệu học tập dành cho sinh viên khối ngành kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh tham khảo ôn tập. 23 câu hỏi ôn tập quản trị học gồm những kiến thức được đúc rút từ chương trình học hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm tư liệu để nâng cao kiến thức.

 4. Tài liệu ôn tập môn Quản trị học (có đáp án)

  pdf 39p 2500 1359

  Tài Liệu Quản trị Học để chỉ các kế hoạch lớn, dài hạn được đưa ra trên cơ sở tin chắc cái gì đối phương có thể làm và cái gì đối phơng không thể làm. Tài liệu được biên soạn chi tiết, dễ hiểu, giúp các bạn dễ nắm bắt được nội dung làm bài trong các kì thi.

 5. Tài liệu ôn tập môn Quản trị học

  pdf 39p 547 244

  Nói một cách tổng quát, quản trị là hoạt động cần thiết phải được thực hiện khi con người kết hợp với nhau trong các tổ chức nhằm thành đạt những mục tiêu chung. 15 câu hỏi ôn tập môn Quản trị học hy vọng sẽ giúp bạn đọc nâng cao kĩ năng làm bài kiểm tra và kiến thức của bản thân.

 6. Đề cương ôn tập môn Quản trị học - ĐH kinh tế quốc dân Hà Nội

  doc 11p 4415 1918

  Đây là bộ đề cương chi tiết ôn tập môn Quản Trị Học của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.Bao gồm các câu hỏi được đúc rút ra từ những nội dung trong môn học hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm tư liệu để ôn thi.

 7. Câu hỏi tự luận quản trị học

  pdf 18p 1505 797

  Tài liệu tham khảo Câu hỏi tự luận quản trị học bao gồm những câu hỏi hay và đáp án trong chương trình học của môn dành cho các bạn sinh viên học chuyên ngành quản trị học tham khảo ôn thi tốt

 8. Câu hỏi ôn thi hết môn Quản trị học - Tín chỉ

  doc 4p 764 333

  Tài liệu Câu hỏi ôn thi môn Quản trị học - Tín chỉ bao gồm các câu hỏi trong hệ thống môn quản trị học là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên muốn nâng cao kỹ năng làm bài.

 9. Ngân hàng câu hỏi ôn thi quản trị học

  doc 9p 1126 297

  Gồm 79 câu hỏi được đúc rút từ trọng tâm của chương trình học. Ngân hàng câu hỏi ôn thi môn quản trị học hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn sinh viên nâng cao kiến thức của bản thân.

 10. Đề thi trắc nghiệm quản trị học

  doc 23p 2854 1182

  Đây là đề thi trắc nghiệm quản trị học gửi đến quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên tham khảo để nâng cao kiến thức. Đề thi bao gồm hệ thống câu hỏi trong chương trình môn quản trị học.

 11. Đề thi môn quản trị học - Học viện công nghệ bưu chính viến thông

  pdf 6p 666 223

  Tài liệu tham khảo Đề thi hết học phần môn quản trị học bao gồm các câu hỏi trong hệ thống môn học của học viên công nghệ bưu chính viễn thông dành cho các bạn sinh viên, giáo viên muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức để hoàn thành tốt môn học.

 12. Bài tập tình huống về Quản trị học

  pdf 7p 3923 1456

  Tài liệu tham khảo các bài tập tình huống Quản trị học giúp sinh viên đang học môn quản trị học thực hành và hiểu hơn về môn học. Với sự giúp đỡ của một tổ chức nhân đạo quốc tế, một Trung tâm y tế được xây dựng ở Việt Nam. Đây là một trung tâm được trang bị các loại thiết bị y tế hiện đại, trong quá trình chuẩn bị cho sự hoạt động , một số cán bộ y tế đã được đi tu nghiệp ở nước ngoài về chuyên môn

Đồng bộ tài khoản