Ôn thi hết môn Thẩm định dự án đầu tư với một số bài tập chọn lọc

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 7 tài liệu

0
2.929
lượt xem
87
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Ôn thi hết môn Thẩm định dự án đầu tư với một số bài tập chọn lọc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sưu tầm một số bài tập lý thuyết, bài tập tình huống, tự luận và câu hỏi trắc nghiệm môn thẩm định dự án đầu tư giúp bạn ôn tập lại kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài để hoàn thành bài thi, bài kiểm tra hết môn có kết quả cao. Mời bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Ôn thi hết môn Thẩm định dự án đầu tư với một số bài tập chọn lọc

 1. Câu hỏi trắc nghiệm môn thẩm định tài chính dự án đầu tư

  doc 28p 1075 267

  Hợp đồng được ký giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhà đầu tư để xây dựng, kinh doanh công trình kết cấu hạ tầng một thời hạn nhất định, hết thời hạn, nhà đầu tư chuyển giao không bồi hoàn công trình đó cho nhà nước Việt Nam ..

 2. Bài tập và bài giải thiết lập & thẩm định dự án đầu tư

  xls 12p 6777 3532

  Tài liệu "Bài tập và bài giải thiết lập & thẩm định dự án đầu tư" gồm 1 số bài tập tổng hợp về thiết lập và thẩm định dự án đầu tư, có bài giải hướng dẫn bạn cách làm bài. Mời các bạn tham khảo.

 3. Bài tập môn Quản trị và thẩm định dự án

  doc 3p 1455 337

  Ý tưởng của dự án: Dự án Café Hoa muốn đem lại cho khách hàng một không gian và phong cánh thưởng thức café mới lạ. Café Hoa cho phép khách hàng được thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa bên ly café trong không gian được thiết kế giống những quán café vỉa hè tại Châu Âu (đặc biệt là Pháp). Khách hàng đến Café Hoa có thể chọn cho mình những loài hoa ưa thích đang trưng bày tại quán để mua đem về. Café Hoa còn sẵn sàng phục vụ cho những yêu cầu khác của khách hàng muốn...

 4. Bài tập phân tích và thẩm định dự án đầu tư

  doc 8p 1218 357

  Xác định nhu cầu tương lai của sản phẩm A trong khoảng thời gian từ năm 6 đến năm 8 bằng phương pháp bình quân số học, biết nhu cầu ở năm 1: 4.200 sản phẩm, năm 5: 4.800 sản phẩm.

 5. Bài tập thẩm định dự án đầu tư

  xls 7p 7951 2063

  Quản lý dự án xây dựng Môn: Thẩm định dự án đầu tư Lời giải đề nghị cho bài nghiên cứu tình huống. Mời các bạn tham khảo để học tốt hơn.

 6. Bài Tập: Lập và thẩm định dự án đầu tư

  doc 9p 338 92

  1. Tính lãi suất thực năm của một món vay với lãi suất thực 1% tháng? 2. Ông X vay ngân hàng số tiền 100 triệu VNĐ với lãi suất thực 2% quý. Hỏi lãi suất thực năm là bao nhiêu? 3. Nếu lãi suất thực là 6%/nửa năm thì lãi suất thực theo năm là bao nhiêu?

 7. Bài tập môn thẩm định dự án và đầu tư

  pdf 8p 184 26

  Phân tích nhu cầu sản phẩm Các doanh nghiệp muốn bán sản phẩm hoặc tác động đến hành vi tiêu dùng của một nhóm đối tượng nào đó, họ phải hình thành nên các mục tiêu để đạt được kết quả này và tiếp xúc với các công ty quảng cáo ..

Đồng bộ tài khoản