Phương pháp điều trị bệnh loãng xương dành cho mọi người tham khảo

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 9 tài liệu

0
354
lượt xem
2
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Phương pháp điều trị bệnh loãng xương dành cho mọi người tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Loãng xương là hiện tượng tăng phần xốp của xương do giảm số lượng tổ chức xương, giảm trọng lượng của một đơn vị thể tích, là hậu quả của việc suy giảm các khung protein và lượng calci ...để mau sớm có bộ xương thật khỏe các bạn nên điều trị đúng cách với các phương pháp mới,bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về cách điều trị bệnh loãng xương.

Lưu

Tài liệu trong BST: Phương pháp điều trị bệnh loãng xương dành cho mọi người tham khảo

 1. Điều trị loãng xương - Nguyễn Văn Bích

  pdf 11p 87 28

  Loãng xương là một bệnh gây giảm mật độ chất khoáng và sức đề kháng của toàn thể xương của cơ thể khiến xương dể bị gãy. Một cách đơn giản, có thể xem xương được xây dựng từ một khung lưới bằng protéine, và calcium đến đóng kết trên khung lưới protéine đó, tạo nên độ cứng và sức đề kháng của xương.

 2. Bệnh loãng xương và các biện pháp điều trị

  pdf 32p 33 2

  Tóm tắt Loãng xương (LX) là bệnh lý của toàn hệ thống xương làm suy yếu sức mạnh của toàn khung xương, ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của số đông người có tuổi, đặc biệt là phụ nữ. Mức độ nặng nề của biến chứng gãy xương trong bệnh.

 3. Các thuốc điều trị bệnh loãng xương

  pdf 8p 42 2

  Loãng xương ngày nay đã trở thành vấn đề mang tính thời sự, được nhiều người quan tâm đến. Loãng xương thực chất chính là hậu quả của sự rối loạn trong cân bằng tạo và hủy xương, trong đó quá trình hủy xương chiếm ưu thế hơn quá trình tạo xương.

 4. Bài thuốc đông y điều trị bệnh loãng xương

  pdf 8p 35 2

  Bệnh loãng xương gặp ở cả hai giới, nữ nhiều hơn nam, chủ yếu ở thời kỳ tiền mãn kinh. Theo y học cổ truyền, “thận chủ cốt”, tỳ vị là nguồn cung cấp tinh chất, khí huyết cho cơ thể. Do ăn uống thất thường, thiếu dinh dưỡng, chân tay và toàn thân ít vận động, do tuổi tác, tỳ vị bị tổn hại, tinh huyết thiếu hụt làm cho xương khô tủy kém mà sinh ra bệnh.

 5. Chuyên đề “Điều trị bệnh loãng xương”

  pdf 7p 36 3

  Loãng xương là bệnh với đặc điểm chính là mật độ xương bị suy giảm đến mức nguy hiểm dẫn đến gãy xương.Hệ quả của loãng xương là gãy xương, và gãy xương làm tăng nguy cơ tử vong và giảm tuổi thọ.

 6. Fossapower - Thuốc điều trị bệnh loãng xương

  pdf 9p 45 2

  Fossapower được chỉ định để điều trị bệnh loãng xương ở đàn ông để đề phòng gẫy xương. Fossapower được chỉ định để điều trị bệnh loãng xương do glucocorticoid và ngăn cản quá trinh mất xương ở nam và nữ trên cơ sở cân nhắc nguy cơ khi bệnh tiến triển.

 7. Cập nhật về chẩn đoán và điều trị bệnh loãng xương năm 2012

  pdf 10p 79 11

  Loãng xương là một bệnh lý hệ thống của khung xương. Loãng xương và hậu quả là gẫy xương là một bệnh phổ biến nhất hiện nay ở người lớn tuổi, chỉ đứng sau bệnh tim mạch.

 8. Những phương pháp mới điều trị bệnh loãng xương

  pdf 8p 26 1

  Loãng xương là tình trạng mất xương liên quan đến tuổi và là một trong những nguyên nhân chính gây ra gãy xương ở người lớn tuổi. Một vài nguyên nhân cơ bản khác dẫn đến loãng xương như chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng, ít vận động,

 9. Giải pháp mới trong phòng ngừa và điều trị bệnh loãng xương11111111111

  pdf 7p 34 3

  Loãng xương ảnh hưởng đến 1/3 phụ nữ và 1/5 nam giới trên 50 tuổi. Tuy diễn tiến âm thầm nhưng loãng xương gây hậu quả hết sức nghiêm trọng. Không chỉ giảm độ chắc, cứng của xương, giảm chiều cao, còng lưng…, loãng xương kéo theo nguy cơ bị gãy xương.

Đồng bộ tài khoản