intTypePromotion=3

Quy chuẩn và quy định kỹ thuật điện dành cho dân điện tham khảo

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.915
lượt xem
97
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Quy chuẩn và quy định kỹ thuật điện dành cho dân điện tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bô sưu tập kỹ thuật điện gồm các quy định kỹ thuật điện nông thôn, Các quy phạm trang bị điện, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn điện, ... được ban hành theo các quyết định về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kỹ thuật điện. BST sẽ giúp ích cho dân điện khi tìm hiểu về quy chuẩn kỹ thuật điện quốc gia.

Lưu

Tài liệu trong BST: Quy chuẩn và quy định kỹ thuật điện dành cho dân điện tham khảo

 1. Quy định kỹ thuật điện nông thôn

  pdf 99p 192 36

  Quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật điện khí hoá và lưới điện nông thôn gọi tắt là Quy định kỹ thuật điện nông thôn (ĐNT.QĐKT-2006) được áp dụng trong việc quy hoạch, thiết kế, xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp và nghiệm thu các công trình điện có điện áp danh định đến 35kV phục vụ cho các nhu cầu sử dụng điện tại nông thôn.

 2. Quy phạm trang bị điện - Phần 1 Quy định chung

  pdf 121p 2115 727

  Quy phạm trang bị điện (QTĐ) áp dụng cho các công trình điện xây mới và cải tạo, điện áp đến 500kV, trừ các công trình điện chuyên dùng.Trang bị điện là tập hợp và kết nối các thiết bị điện dùng để sản xuất, biến đổi, truyền tải, phân phối và tiêu thụ điện năng.

 3. Quy phạm trang bị điện - Phần 2 Hệ thống đường dẫn điện

  pdf 156p 733 330

  Chương này áp dụng cho hệ dẫn điện của các mạch động lực, mạch chiếu sáng, mạch nhị thứ điện áp đến 1kV dòng điện xoay chiều và một chiều, lắp đặt trong và trên mặt tường ngoài của các toà nhà và công trình, trong xí nghiệp, cơ quan, công trường xây dựng,

 4. Quy phạm trang bị điện - Phần 3 Trang bị phân phối và trạm biến áp

  pdf 90p 1001 438

  Chương này áp dụng cho trang bị phân phối điện (TBPP) điện áp đến 1kV xoay chiều và đến 1,5kV một chiều đặt trong nhà và ngoài trời bao gồm: tủ bảng phân phối, điều khiển, rơle và các đầu ra từ thanh cái.

 5. Quy phạm trang bị điện - Phần 4 Bảo vệ và tự động

  pdf 109p 693 368

  Trong mọi trường hợp, dòng điện danh định của dây chảy của cầu chảy và dòng điện chỉnh định của áptômát để bảo vệ cho mạch điện (dây hoặc cáp điện) nên chọn theo mức nhỏ nhất theo dòng điện tính toán của mạch điện hoặc bằng dòng điện danh định của các thiết bị nhận điện.

 6. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kỹ thuật điện - Tập 5: Kiểm định trang thiết bị hệ thống điện

  doc 127p 529 96

  Bộ Quy chuẩn Kỹ thuật điện QCVN QTĐ 5:2008/BCT; QCVN QTĐ 6:2008/BCT; QCVN QTĐ 7:2008/BCT là văn bản quy phạm pháp luật băt buộc áp dụng cho các đơn vị hoạt động điện lực trên lãnh thổ Việt Nam. Quy chuẩn kỹ thuật điện bao gồm các quy định về thiết kế, xây lắp, vận hành và kiểm tra các thiết bị sản xuất, truyền tải điện và phân phối điện năng.

 7. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kỹ thuật điện - Tập 6: Vận hành, sửa chữa trang thiết bị hệ thống điện

  doc 68p 403 112

  Bộ Quy chuẩn Kỹ thuật điện QCVN QTĐ 5:2008/BCT; QCVN QTĐ 6:2008/BCT; QCVN QTĐ 7:2008/BCT là văn bản quy phạm pháp luật băt buộc áp dụng cho các đơn vị hoạt động điện lực trên lãnh thổ Việt Nam. Quy chuẩn kỹ thuật điện bao gồm các quy định về thiết kế, xây lắp, vận hành và kiểm tra các thiết bị sản xuất, truyền tải điện và phân phối điện năng.

 8. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kỹ thuật điện - Tập 7: Thi công các công trình điện (National Technical Codes for Installation Power Network)

  doc 60p 216 62

  Quy chuẩn kỹ thuật điện bao gồm các quy định về thiết kế, xây lắp, vận hành và kiểm tra các trang thiết bị sản xuất, truyền tải điện và phân phối điện năng . Quy chuẩn kỹ thuật điện do Bộ Công thương chủ trì biên soạn, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định.

 9. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kỹ thuật điện Tập 8 : Quy chuẩn kỹ thuật điện hạ áp

  pdf 68p 197 58

  Quy chuẩn này quy định các quy tắc thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống trang thiết bị điện xoay chiều, điện áp định mức tối đa đến 1000 V, tần số 50 Hz. Quy chuẩn này không áp dụng cho các thiết bị dùng sức kéo bằng điện, các Hệ thống trang thiết bị điện của phương tiện giao thông

 10. QCVN 01:2008/BCT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn điện

  pdf 24p 419 130

  QCVN 01:2008/BCT. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn điện. Quy chuẩn này quy định về các biện pháp đảm bảo an toàn khi thực hiện các công việc xây dựng, vận hành, thí nghiệm, sửa chữa đường dây dẫn điện, thiết bị điện và các công việc khác theo quy định của pháp luật

 

Đồng bộ tài khoản