Sưu tầm 11 luận văn Phân tích báo cáo tài chính dành cho sinh viên thực tập

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 13 tài liệu

0
755
lượt xem
36
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Sưu tầm 11 luận văn Phân tích báo cáo tài chính dành cho sinh viên thực tập
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sưu tầm một số luận văn đề tài phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp dành cho sinh viên kinh tế tham khảo để hoàn thành tốt hơn bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Sưu tầm 11 luận văn Phân tích báo cáo tài chính dành cho sinh viên thực tập

 1. Luận văn: Phân tích tình hình tài chính thông qua hệ thống báo cáo tài chính tại Công Ty TNHH Giao Nhận Hàng Hoá JuPiTer Pacific Chi nhánh Hà Nội

  pdf 82p 440 255

  Trước ngưỡng cửa của tiến trình hội nhập kinh tế, để đứng vững trên thị trường các doanh nghiệp cần nâng cao năng lực cạnh tranh. Một tất yếu họ cần phải có uy tín với nhà đầu tư, nhà cung cấp, khách hàng…

 2. Thuyết trình Báo cáo nghiên cứu khoa học: Phân tích báo cáo tài chính tại ngân hàng TMCP Đại Á

  ppt 19p 378 163

  "Thuyết trình Báo cáo nghiên cứu khoa học: Phân tích báo cáo tài chính tại ngân hàng TMCP Đại Á" giới thiệu tổng quan về ngân hàng TMCP Đại Á, thực trạng, kiến nghị và giải pháp về Phân tích báo cáo tài chính tại ngân hàng TMCP Đại Á. Tham khảo để hiểu rõ nội dung chi tiết.

 3. Luận văn: Hoàn thiện việc lập và phân tích báo cáo tài chính ở Công ty dược phẩm Trung ương I

  pdf 24p 252 111

  Công tác lập các báo cáo tài chính vào cuối quý, cuối năm là công tác quan trọng nhất của công tác kế toán. Nó phản ánh kết quả của toàn bộ hoạt động kinh doanh trong kỳ của doanh nghiệp. Việc lập các báo cáo này đòi hỏi tính chính xác cao..

 4. Luận văn : Lập và phân tích báo cáo tài chính

  pdf 75p 447 217

  Ý nghĩa Báo cáo Kế toán là sản phẩm của quá trình thu thập, đo lường, xử lý thông tin tại bộ phận Kế toán của doanh nghi nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho những ai quan tâm đến Doanh nghiệp (DN).Do tính đa dạng của đối tượng sử dụng thông tin Kế toán và nhu cầu về thông...

 5. Tiểu luận : Phân tích báo cáo tài chính công ty TNHH DV cơ điện và thương mại hữu nghị

  doc 30p 339 135

  Phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp các nhà quản lý đánh giá đúng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp,phát hiện tiềm năng cũng như các rủi ro có thể xảy ra đối với doanh nghiệp mình.Xác định được bước đi tiếp theo của doanh nghiệp mình là gì,từ đó tạo được hiệu quả tốt nhất khi quyết định đầu tư.

 6. Luận văn đề tài : Tổ chức và phân tích báo cáo tài chính tại công ty Vận Tải Thủy I

  pdf 62p 159 94

  Với khách hàng, BCTC giúp cho họ có những thông tin về khả năng, năng lực sản xuất và tiêu thụ sản phẩ m, mức độ uy tín c ủa doanh nghiệp, chính sách đã i ngộ khách hàng... để họ có quyết định đúng đắ n trong việc mua hàng c ủa doanh nghiệp

 7. Luận văn đề tài : Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp

  doc 76p 829 431

  Báo cáo tài chính là phương pháp kế toán tổng hợp số liệu từ các sổ kế toán theo các chỉ tiêu kinh tế tài chính tổng hợp, phản ánh tình hình tài sản, công nợ, nguồn vốn tại một thời điểm, tình hình sử dụng vốn và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp..

 8. Luận văn đề tài : Phân tích báo cáo tài chính công ty TNHH sản xuất - thương mại - dịch vụ Hoài Bắc

  doc 57p 4631 2381

  Ngoài các chiến lược, chính sách đưa ra các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng phải xác định và nắm bắt được dòng tiền của mình lưu chuyển ra sao. Vì vậy các doanh nghiệp, nhà đầu tư cần phải có một đội ngũ, để giúp doanh nghiệp, các nhà đầu tư phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp một cách đầy đủ và đúng đắn

 9. Luận văn đề tài : Thực trạng báo cáo tài chính và phân tích báo cáo tài chính của Công ty TNHH Minh Hà

  pdf 36p 429 261

  Hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ doanh nghiệp nào đều gắn liền với hoạt động tài chính và hoạt động tài chính không thể tách khỏi quan hệ trao đổi tồn tại giữa các đơn vị kinh tế.

 10. Luận văn đề tài : Phân tích báo cáo tài chính của công ty TNHH điện thoại Vân Chung

  pdf 19p 1007 445

  Để áp dụng hiệu quả nghệ thuật này đòi hỏi phải thiết lập một quy trình có hệ thống và logic, có thể sử dụng làm cơ sở cho việc ra quyết định. Trong phân tích cuối cùng, việc ra quyết định là mục đích chủ yếu của phân tích báo cáo tài chính.

 11. Tiểu luận: Phân tích báo cáo tài chính

  doc 19p 1827 862

  Có hai mục đích hoặc mục tiêu trung gian trong phân tích báo cáo tài chính, đồng thời là mối quan tâm cho mọi nhà phân tích thông minh. Thứ nhất, mục tiêu ban đầu của việc phân tích báo cáo tài chính là nhằm để "hiểu được các con số" hoặc để "nắm chắc các con số"...

 12. Luận văn: Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư của ngân hàng VPBank

  pdf 107p 1055 853

  Tối đa hoá lợi nhuận là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Muốn vậy, doanh nghiệp cần phải có những quyết sách, chiến lược phù hợp, kịp thời đối với các hoạt động kinh tế của mình.

 13. Tiểu luận môn Phân tích báo cáo tài chính: Phân tích báo cáo tài chính Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sapa

  doc 56p 729 405

  "Tiểu luận môn Phân tích báo cáo tài chính: Phân tích báo cáo tài chính Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sapa" gồm 4 chương với nội dung: cơ sở lí luận về phân tích báo cáo tài chính, giới thiệu khái quát và phân tích thực trạng tài chính tại Công ty Sapa, từ đó đưa ra 1 số kiến nghị và giải pháp.

Đồng bộ tài khoản