Tài liệu điện tử ứng dụng : Một số giáo trình thiết kế mạch điện tử thông dụng 2013

Chia sẻ: Kiniemchieumua Kiniemchieumua | Ngày: | 10 tài liệu

0
934
lượt xem
55
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tài liệu điện tử ứng dụng : Một số giáo trình thiết kế mạch điện tử thông dụng 2013
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chọn lọc 10 giáo trình điện tử ứng dụng 2013 được sử dụng phổ biến trong các trường đại học.Những giáo trình này cung cấp cho các bạn các khái niệm cơ bản về thiết kế mạch điện tử , Hướng dẫn thiết kế mạch điện tử với số chương trình vi tính, mạch điện chương trình Eagle ... giáo trình tham khảo dành cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành nghiên cứu và học tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tài liệu điện tử ứng dụng : Một số giáo trình thiết kế mạch điện tử thông dụng 2013

 1. Giáo trình Mạch điện tử căn bản - KS. Nguyễn Văn Điềm

  pdf 176p 2110 1217

  Mạch điện tử cơ bản là giáo trình được biên soạn theo đề cương do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội xây dựng và thông qua. Đây là giáo trình dành cho chuyên ngành đào tạo hệ kỹ thuật viên trung cấp ngành kỹ thuật viễn thông. Nội dung biên soạn theo tin thần ngắn gọn, dễ hiểu. Các kiến thức trong tòan bộ giáo trình có mối liên hệ logic chặt chẽ. Giáo trình được biên soạn sau khi đã tham khảo rất nhiều tài liệu về mạch điện tử tương tự, đồng thời cũng được sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng nghiệp. Giáo trình gồm 5 chương: Những kiến thức chung, mạch khuếch đại cơ bản, mạch khuếch đại chuyên dụng, mạch tạo dao động, điều chế và giải điều chế. Hy vọng những nội dung cơ bản như vậy sẽ giúp ích cho việc tiếp xúc với các môn học chuyên ngành sau này của bạn học.

 2. Ebook Thiết kế mạch bằng máy tính - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  pdf 298p 308 172

  "Ebook Thiết kế mạch bằng máy tính" gồm các chương: Mở đầu vào thiết kế vi mạch điện tử, cơ sở toán học, cơ sở của thiết kế logic, những khái niệm chung về mô hình hóa phần cứng, các phương pháp mô hình hóa logic, ngôn ngữ mô hình hóa, mô hình hóa mạch bằng ngôn ngữ VHDL. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 3. Giáo trình: Thiết kế mạch điện tử_ ThS. Phan Như Quân

  pdf 65p 534 142

  mạch điện gồm có: nguồn, tải và dây dẫn điện. Nhánh (branch): một đoạn mạch gồm những phần tử ghép nối tiếp nhau. Nút (node): điểm giao nhau của 3 nhánh trở lên. Vòng (ring): một lối đi khép kín qua các nhánh. Nguồn (power, supply, source): các thiết bị điện để biến đổi các năng lượng khác sang điện năng. Tải (load): các thiết bị điện dùng để biến đổi điện năng ra các dạng năng lượng khác...

 4. Tự thiết kế mạch điện tử với Workbench fof Dos & Windows

  pdf 171p 125 37

  Giáo trình “Tự thiết kế mạch điện tử với WorkBench “ bao gồm những bài tập thiết kế mạch và các ví dụ minh họa được thiết kế sử dụng trên môi trường Windows và những tham số cài đặt chương trình có khác đi đôi chút..

 5. Ebook Kỹ thuật mạch điện tử - Phạm Minh Hà

  pdf 441p 1092 527

  Ebook Kỹ thuật mạch điện tử được viết dựa trên cơ sở giáo trình cùng tên đã được dùng làm tài liệu giảng dạy trong nhiều năm gần đây tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Ebook được dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành vô tuyến điện tử, ebook cũng rất bổ ích cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân các ngành có liên quan đến kỹ thuật vô tuyến điện tử.

 6. Ebook Vẽ và thiết kế mạch in với ORCAD - NXB Thống kê

  pdf 240p 359 213

  Cuốn sách này được viết trên cơ sở các bài tập thực hành do các tác giả chủ yếu là các thầy cô giảng dạy nhiều năm tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật với phương châm: Người sử dụng tự học nhanh chóng dễ dàng, thông qua các hình ảnh được cắt trực tiếp từ màn hình máy tính, học sử dụng ngay, hạn chế tối đa sự giúp đỡ của giáo viên trong việc khai thác chương trình để vẽ mô phỏng và thiết kế mạch in. Cấu trúc quyển sách này tổ chức thành các bài tập.

 7. Vẽ và thiết kế mạch in với Orcad 9.2 - Nguyễn Ngọc Hà

  pdf 114p 538 194

  Tài liệu Vẽ và thiết kế mạch in với OrCAD 9.2 được biên soạn nhằm giúp cho các bạn biết được cách cài đặt OrCAD 9.2, một số thao tác để vẽ một mạch nguyên lý với OrCAD và CAPTURE, cách chuyển từ mạch nguyên lý sang mạch in, thao tác trên LAYOUT PLUS. Ngoài ra, tài liệu còn giúp các bạn nắm được những kiến thức về cách sử dụng công cụ Pspice A/D tích hợp trong OrCAD để mô phỏng mạch điện, một số mạch điện tử và làm mạch in một lớp thủ công.

 8. Giáo trình hướng dẫn thiết kế mạch in

  pdf 108p 426 198

  Tham khảo sách 'giáo trình hướng dẫn thiết kế mạch in', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 9. Giáo trình vẽ và thiết kế mạch điện chương trình Eagle

  pdf 54p 622 322

  Với phiên bản Eagle 5x người sử dụng có thể thấy được hình dáng và các thông số kích thước của linh kiên rất có thuận lợi trong việc lựa chọn linh kiện khi thiết kế mạch điện Chương trình Eagle cho phép người sử dụng vẽ sơ đồ nguyên lý mạch điện trong cửa sổ soạn thảo Schematic và sau đó chuyển sang sơ đồ Board PCB một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản chỉ với một thao tác chuột...

 10. Tài liệu hướng dẫn sử dụng ORCAD

  pdf 114p 385 214

  ORCAD là một công cụ thiết kế mạch điện tử đơn giản và phổ biến. Cũng có rất nhiều phần mềm thiết kế mạch điện tử khác, tuy nhiên, tôi chọn sử dụng phần mềm này, vì bộ công cụ này được đánh giá là khá mạnh. Các thư viện linh kiện của ORCAD có thể coi là mạnh nhất cho đến nay, và hầu hết các nhà sản xuất linh kiện điện tử đều cung cấp các add-in thư viện linh kiện cho ORCAD....

Đồng bộ tài khoản