Tài liệu hay về toán kinh tế và mô hình toán kinh tế

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 12 tài liệu

0
2.267
lượt xem
92
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tài liệu hay về toán kinh tế và mô hình toán kinh tế
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Toán kinh tế là môn khoa học nhằm vận dụng toán học trong phân tích các mô hình kinh tế để từ đó hiểu rõ hơn các nguyên tắc và các quy luật kinh tế của nền kinh tế thị trường. Bộ sưu tập Toán kinh tế và Mô hình toán kinh tế cung cấp cho các sinh viên và Nhà Quản lý các kiến thức để họ có thể vận dụng vào việc ra các quyết định sản xuất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tài liệu hay về toán kinh tế và mô hình toán kinh tế

 1. Giáo trình các phương pháp toán kinh tế - PGS.TS Nguyễn Hải Thanh

  pdf 188p 402 123

  Những vấn đề kinh tế trong các hoạt động kinh tế thường rất đa dạng và phức tạp. Toán học là một công cụ hết sức hiệu quả giúp cho việc phát triển, phân tích và giải quyết các vấn đề như vậy một cách chặt chẽ và hợp lí, mang lại các lợi ích thiết thực.

 2. Đề tài: Áp dụng mô hình toán kinh tế hỗ trợ lập kế hoạch vận tải hàng không của Tổng công ty hàng không Việt Nam

  pdf 144p 69 21

  Khởi đầu từ năm 1956 với đội ngũ máy bay chỉ gồm 5 chiếc, Vietnam Airlines đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển trước khi trở thành như ngày nay. Với tên gọi là Hàng không dân dụng Việt Nam, Vietnam Airlines bắt đầu bay với tư cách một hãng hàng không độc lập ngay sau khi tiếp quản sân bay Gia Lâm.

 3. Toán kinh tế - Ma trận - Định thức

  ppt 37p 875 280

  Đây là tài liệu toán kinh tế chuyên đề về ma trận, định thức gửi đến các bạn độc giả tham khảo. Định nghĩa ma trận: Một bảng số chữ nhật có m hàng và n cột gọi là ma trận cấp m x n.

 4. GIÁO TRÌNH TOÁN KINH TẾ - HỌC VIỆN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

  pdf 0p 1602 629

  Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập môn học Toán kinh tế dành cho sinh viên đào tạo từ xa, Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viễn) tổ c hức biên soạn tập sách Hướng dẫn học tập (Sách HDHT) môn học Toán kinh tế theo đúng chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh của Học viện.

 5. Bài giảng Mô hình toán kinh tế

  ppt 147p 188 55

  Mô hình của một đối tượng là sự phản ánh hiện thực khách quan của một đối tượng; sự hình dung, tưởng tượng đối tượng đó bằng ý nghĩ của người nghiên cứu và việc trình bày, thể hiện, diễn đạt ý nghĩ đó bằng lời văn, chữ viết, sơ đồ, hình vẽ,… hoặc một ngôn ngữ chuyên ngành. - Mô hình bao gồm nội dung của mô hình và hình thức thể hiện nội dung.

 6. Ngân hàng đề thi hết học phần môn toán kinh tế

  pdf 9p 946 312

  Câu 1: Trình bày: Mô hình toán học bài toán quy hoạch tuyến tính. Các tính chất cơ bản của bài toán quy hoạch tuyến tính. Điều kiện tồn tại lời giải của bài toán quy hoạch tuyến tính. Câu 2: Anh (chị) hiểu thế nào là phương án? Phương án cực biên? Phương án tối ưu của bài toán quy hoạch tuyến tính? Mô tả cấu trúc tập phương án của bài toán quy hoạch tuyến tính. Câu 3: Phát biểu tiêu chuẩn để một phương án của bài toán quy hoạch tuyến tính dạng chính tắc tối ưu?...

 7. Đề tài " ứng dụng đạo hàm của hàm một biến hay nhiều biến trong bài toán kinh tế "

  doc 23p 1275 396

  Tài liệu tham khảo về Đề tài " ứng dụng đạo hàm của hàm một biến hay nhiều biến trong bài toán kinh tế " và một số bài toán ứng dụng trong kinh tế Là số đo sự thay đổi của giá khi mức sản lượng tăng lên đơn vị. Thí dụ 1: Hàm cầu của một sản phẩm: P = 10 – Q2 , Q là sản lượng, P là giá bán. Sự thay đổi cuả giá bán theo lượng cầu là: P’ = -2Q. Gỉa sử ở mức Q = 5 đơn vị thì P’(5) = -10: Nghĩa là khi tăng...

 8. Bài giảng ôn thi cao học môn Toán kinh tế - Th.S Phùng Duy Quang

  pdf 94p 707 281

  Toán kinh tế là môn khoa học nhằm vận dụng toán học trong phân tích các mô hình kinh tế để từ đó hiểu rõ hơn các nguyên tắc và các quy luật kinh tế của nền kinh tế thị trường. Toán kinh tế cung cấp cho các Nhà Quản lý các kiến thức để họ có thể vận dụng vào việc ra các quyết định sản xuất. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 9. Chương 1: Giới thiệu mô hình toán kinh tế (Bài 1)

  ppt 16p 1085 274

  Bài giảng Chương 1: Giới thiệu mô hình toán kinh tế. Bài 1: Khái niệm, cấu trúc, phân loại mô hình toán kinh tế. Mời các bạn cùng tham khảo.

 10. Chương 1: Giới thiệu mô hình toán kinh tế (Bài 2)

  ppt 22p 658 206

  Bài giảng Chương 1: Giới thiệu mô hình toán kinh tế. Bài 2: Nội dung của phương pháp mô hình trong nghiên cứu và phân tích kinh tế. Mời các bạn cùng tham khảo.

 11. Chương 1: Giới thiệu mô hình toán kinh tế (Bài 3)

  ppt 29p 605 184

  Bài giảng Chương 1: Giới thiệu mô hình toán kinh tế. Bài 3: Áp dụng phân tích mô hình. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đồng bộ tài khoản