intTypePromotion=1
ADSENSE

Tài liệu HOT môn vật liệu xây dựng dành cho sinh viên tham khảo

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 11 tài liệu

3.077
lượt xem
230
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tài liệu HOT môn vật liệu xây dựng dành cho sinh viên tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo giáo trình vật liệu xây dựng,những bộ giáo trình này giúp ích rất nhiều cho việc giảng dạy của các giảng viên,giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức trong vật liệu xây dựng đi sâu hơn chuyên môn của mình, hy vọng mang đến sự thành công cho các bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tài liệu HOT môn vật liệu xây dựng dành cho sinh viên tham khảo

 1. Giáo trình Vật liệu xây dựng - GD.TSKH. Phùng văn Lự

  pdf 190p 2892 1090

  Giáo trình Vật liệu xây dựng - GD.TSKH. Phùng văn Lự được biên soạn theo đề cương do vụ THCN - DN, Bộ giáo dục và đào tạo xây dựng và thông qua. Nội dung được biên soạn theo tinh thần ngắn gọn, dẽ hiểu, các kiến thức trong toàn bộ giáo trình có mối liên hệ logic.

 2. Giáo trình vật liệu xây dựng - Trường ĐH Thủy Lợi

  pdf 171p 1463 404

  Giáo trình vật liệu xây dựng là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong ngành xây dựng. Nó giúp người kỹ sư hiểu rõ hơn về tính chất và sự làm việc của vật liệu trong xây dựng, cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về bảo dưỡng hay tu sửa công trình xây dựng sau một thời gian dài làm việc

 3. Bài giảng Thí nghiệm vật liệu xây dựng

  pdf 51p 624 161

  Nội dung của bài giảng "Thí nghiệm vật liệu xây dựng" trình bày về phương pháp và thao tác thí nghiệm xác định hai chỉ tiêu vật lý cơ bản ( khối lượng riêng và khối lượng thể tích ) của các vật liệu: ximăng, cát, đá, gạch đất sét nung, xác định khối lượng riêng và khối lượng thể tích của một số loại vật liệu l để ta có thể đưa vào các ứng dụng thích hợp.

 4. Hướng dẫn thí nghiệm vật liệu xây dựng - Trần Thị Huyền Lương

  pdf 74p 747 413

  Tham khảo sách 'hướng dẫn thí nghiệm vật liệu xây dựng - trần thị huyền lương', kỹ thuật - công nghệ, kiến trúc - xây dựng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Xây dựng vật liệu mới

  pdf 132p 477 158

  Tài liệu cung cấp cho các bạn những kiến thức về cấu trúc, đặc điểm, yêu cầu và điều kiện bảo dưỡng đối với một số loại vật liệu mới được sử dụng trong xây dựng. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Xây dựng.

 6. Giáo trình kết cấu thép - ĐH Thủy lợi

  pdf 283p 1487 699

  Tài liệu " Giáo trình kết cấu thép " là một trong những tài liệu giảng dạy môn học Kết cấu thép – gỗ trong các trường đào tạo cán bộ kỹ thuật xây dựng. tài liệu phục vụ cho sinh viên hệ cao đẳng chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 7. Giáo trình kết cấu xây dựng - bộ xây dựng

  pdf 200p 1633 918

  Gỗ là loại vật liệu nhẹ cường độ khí cao.Để so sánh chất lượng của vật liệu xây dựng về mặt chịu lực, người ta dùng hệ số C=y/R (Tỷ số giữa trọng lượng riêng và cường độ tính toán).Gỗ là loại vật liệu có tính không đồng nhất và không đẳng hướng .ví dụ cùng một loại gỗ,

 8. Tài liệu kiểm tra giám sát chất lượng vật liệu xây dựng trong thi công và nghiệm thu công trình

  pdf 110p 1060 633

  Vật liệu xây dựng là thành phần quan trọng tạo nên chất lượng công trình xây dựng. Vật liệu xây dựng rất đa dạng về chủng loại. Để đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng, cần kiểm tra, giám sát chất lượng chúng khi đưa vào sử dụng.

 9. Giám sát chất lượng vật liệu xây dựng -Trường ĐH Mở TP HCM

  pdf 56p 286 121

  Căn cứ để giám sát : Yêu cầu của thiết kế. Các yêu cầu chính về vật liệu th−ờng đ−ợc thể hiện trực tiếp trên bản vẽ nhử : bê tông C30 MPa, cốt thép CII Ra ≥ 300 N/mm2 ...), Các yêu cầu khác : được chỉ dẫn tuân thủ theo một số tiêu chuẩn quy phạm hoặc tμi liệukỹthuậtbiênsoạn riêng.

 10. Giáo trình môn học kết cấu thép 1

  pdf 120p 1670 398

  Tài liệu tham khảo giáo trình bài giảng môn học kết cấu thép Trong các dự án kiến trúc và xây cất, xây dựng là việc dựng nên cơ sở hạ tầng. Mặc dù họat động này được xem là riêng lẽ, song trong thực tế, đó là sự kết hợp của nhiều nhân tố.

 11. Giáo trình môn học kết cấu thép 2

  pdf 118p 1041 308

  Chuyên ngành xây dựng Chiều cao dầm h được chọn theo điều kiện cường độ và điều kiện độ võng, thông thường với dầm BTCT khi chiều cao đã thỏa mãn điều kiện cường độ thì cũng đạt yêu cầu về độ võng. Chiều cao dầm được chọn không thay đổi trên suốt chiều dài nhịp,chọn theo công thức kinh nghiệm

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2