intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tài liệu Marketing về Phân tích Hành vi người tiêu dùng

Chia sẻ: Lanngoc Ngoc | Ngày: | 11 tài liệu

1.398
lượt xem
38
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tài liệu Marketing về Phân tích Hành vi người tiêu dùng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trước khi quyết định mua hàng, người tiêu dùng bị ảnh hưởng và chi phối bởi rất nhiều về giá sản phẩm, mẫu mã hàng hóa, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, lợi ích mà sản phẩm mang lại,cảm xúc khi mua hàng, thái độ của nhân viên bán hàng.. nhà quản trị luôn phải nghiên cứu tìm hiểu những vấn đề đó để thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhằm kích cầu mang lại lợi nhuận cho công ty. Tài liệu tham khảo dành cho giảng viên và sinh viên cùng tham khảo

Lưu

Tài liệu trong BST: Tài liệu Marketing về Phân tích Hành vi người tiêu dùng

 1. Hành vi mua của người tiêu dùng

  ppt 43p 246 18

  Hành vi mua hàng giản lược : Hành vi mua hàng trong tình huống có đặc trưng là tham gia của người tiêu dùng thì nhiều, nhưng sự khác biệt cảm nhận giữa các thương hiệu là rất ít.Hành vi mua hàng giản lược : Hành vi mua hàng trong tình huống có đặc trưng là tham gia của người tiêu dùng.

 2. Sự lựa chọn của người tiêu dùng

  ppt 63p 294 28

  Người tiêu dùng là một từ nghĩa rộng dùng để chỉ các cá nhân hoặc hộ gia đình dùng sản phẩm hoặc dịch vụ sản xuất trong nền kinh tế. Khái niệm người tiêu dùng được dùng trong nhiều văn cảnh khác nhau vì thế cách dùng và tầm quan trọng của khái niệm này có thể rất đa dạng.

 3. Phân tích thị trường tiêu dùng và hành vi người mua

  doc 35p 2690 620

  Thị trường người tiêu dùng mua hàng hóa và dịch vụ cho tiêu dùng cá nhân. Nó là thị trường cuối cùng mà các hoạt động kinh tế được tổ chức ra để phục vụ nó. Khi phân tích một thị trường người tiêu dùng cần phải biết khách hàng, các đối tượng, và mục tiêu của người mua.

 4. Tài liệu hành vi khách hàng - Khoa qtkd - ĐH Kinh Tế

  ppt 31p 420 135

  Tìm hiểu bản chất của thị trường tổ chức và phân biệt nó với thị trường tiêu dùng .Nghiên cứu hành vi mua hàng của các tổ chức định chế và chính phủ.Xác định các tình huống mua hàng của khách hàng tổ chức.Xác định những thành phần tham gia vào tiến trình mua của khách hàng tổ chức...

 5. Tài liệu Marketing tham khảo : Hành vi mua của khách hàng

  pdf 23p 145 8

  Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, doanh nghiệp phải đối phó với những thay đổi liên tục từ các yếu tố của môi trường vĩ mô, môi trường ngành, đối thủ cạnh tranh, hành vi người tiêu dùng,.. Do đó, việc xây dựng một hệ thống thông tin marketing chuyên nghiệp nói chung.

 6. Tài liệu Marketing: Xác định hình thức chiêu thị có tác động mạnh nhất đến hành vi mua của khách hàng

  doc 14p 318 112

  Không phải tất cả mọi quá trình mua sắm đều trải qua tất cả các giai đọan như nhau, người mua sẵn sàng bỏ qua hoặc lặp lại một số giai đọan tùy theo tính chất quan trọng của mặt hàng mua sắm. Các mô hình nêu trên là mô hình tổng quát dùng để phân tích những vấn đề liên quan tới khách hàng.

 7. Bài giảng Chương 3: Phân tích hành vi mua của khách hàng - GV.Nguyễn Thị Diệu Linh

  ppt 32p 1909 462

  Nội dung "Bài giảng Chương 3: Phân tích hành vi mua của khách hàng - GV.Nguyễn Thị Diệu Linh" trình bày khái quát các đặc điểm của thị trường người tiêu dùng, nhận biết các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua và quá trình quyết định mua của người tiêu dùng cá nhân, phân biệt các loại thị trường tổ chức, các dạng mua hàng, những người tham gia mua, yếu tố ảnh hưởng và các thức mua của tổ chức.

 8. Tài liệu Marketing : Tìm hiểu người tiêu dùng và phân tích hành vi của người mua

  ppt 18p 839 329

  Nghiên cứu hành vi của người mua là nghiên cứu cách thức một cá nhân, một nhóm hay một tổ chức chọn lựa, mua, sử dụng và loại bỏ các sản phẩm, dịch vụ,... để thỏa mãn nhu cầu và mong muốn.Nghiên cứu khách hàng cung cấp chìa khóa cho việc phát triển sản phẩm mới, hình thành các đặc điểm của sản phẩm, chọn lựa kênh tiếp thị, thông điệp và các yếu tố khác của marketing.

 9. Hành vi khách hàng và thị trường mục tiêu

  ppt 31p 265 96

  Khái niệm hành vi người tiêu dùng Là một tiến trình cho phép cá nhân hay một nhóm người chọn lựa, mua, sử dụng hay loại bỏ một sản phẩm hay một dịch vụ thông qua những suy nghĩ đã có kinh nghiệm tích lũy, nhằm thỏa mãn những nhu cầu và ước muốn của họ.

 10. Chương 2: Hành vi mua của khách hàng

  ppt 68p 960 315

  Nhận thức nhu cầu: Đây là bước đầu của tiến trình mua. Nhu cầu được nhận thức dưới tác động của 2 nhóm yếu tố nhân tố bên trong và bên ngoài. Nhiệm vụ của người làm marketing : phải xác định nhu cầu có thể được nhận thức dưới tác động của những nhân tố nào. Những thời điểm đặc biệt nào nhu cầu của con người trở nên mạnh mẽ?.

 11. Chương 7: Tìm hiểu người tiêu dùng và Phân tích hành vi của người mua

  ppt 18p 499 82

  Nghiên cứu cách thức một cá nhân, một nhóm hay một tổ chức chọn lựa, mua, sử dụng và loại bỏ các sản phẩm, dịch vụ,…để thỏa mãn nhu cầu và mong muốn. Các đặc điểm của người tiêu dùng ảnh hưởng tới hành vị mua hàng của họ và ảnh hưởng như thế nào?

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2