intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tài liệu môn điện tử công suất cực hay dành cho các sinh viên

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 13 tài liệu

3.053
lượt xem
694
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Tài liệu môn điện tử công suất cực hay dành cho các sinh viên
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Điện tử công suất vốn được coi là một trong những môn kỹ thuật khó tiếp thu vì nó liên quan chặt chẽ với các môn học khác như lí thuyết, thực hành ... để củng cố thêm kiến thức chúng tôi đưa đến các bạn những bộ giáo trình cực hay này chúc các bạn thành công trong học tập cũng như công việc của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tài liệu môn điện tử công suất cực hay dành cho các sinh viên

 1. Tài liệu hướng dẫn Matlab Simulink thực hành mô phỏng Điện tử công suất

  pdf 83p 1322 360

  Tài liệu hướng dẫn Matlab Simulink thực hành mô phỏng Điện tử công suất giúp bạn nắm bắt được các thành phần điện tử công suất, nguyên lý hoạt động của các mạch chỉnh lưu dùng Diode, SCR, mạch điều khiển điện áp AC, DC, mạch biến tần.

 2. Tài liệu hướng dẫn Thiết kế thiết bị điện tử công suất - Trần Văn Thịnh

  pdf 122p 262 580

  Tài liệu hướng dẫn Thiết kế thiết bị điện tử công suất được biên soạn nhằm mục đích hoàn thiện lý thuyết và nâng cao kỹ năng ứng dụng, giúp sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực hành môn học thiết bị điện tử công suất vào việc thiết kế những bộ nguồn công suất hoàn chỉnh, thiết kế thiết bị điện tử công suất.

 3. Tài liệu hướng dẫn thí nghiệm Điện tử công suất - ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 72p 1143 322

  Tài liệu hướng dẫn thí nghiệm Điện tử công suất - ĐH Tôn Đức Thắng giúp bạn nắm bắt nội quy phòng thí nghiệm điện - điện tử, cũng như các bài tập thí nghiệm về điện tử công suất.

 4. Bài giảng điện tử công suất - Trần Văn Hùng- Trường ĐH Công Nghiệp

  pdf 178p 1290 671

  (NB) Tài liệu ĐIỆN TỬ CÔNG SUẤT là một trong những tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy môn học ĐIỆN TỬ CÔNG SUẤT cho sinh viện Khoa Công Nghệ Điện Tử của trường đại học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh, nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực điều khiển và biến đổi

 5. Giáo trình Thí nghiệm điện tử công suất - ĐH Công Nghiệp Tp HCM

  pdf 238p 728 197

  Điện tử công suất là một ngành mới của Điện tử. Trong một thời gian dài, thuật ngữ điện tử được nói đến chỏ về khí cạnh điều khiển hệ thống. Giáo trình được biên soạn giúp sinh viên ngành điện có thêm tài liệu học tập với các nội dung cụ thể khái quát các vấn đề cốt lõi về giới thiệu điện tử công suất, chỉnh lưu không điều khiển, chỉnh lưu có điều khiển, bộ biến đổi điện áp xoay chiều, bộ điều chỉnh điện áp một chiều.

 6. Bài giảng điện tử công suất - ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 60p 369 123

  Học sinh cần nắm vững về lý thuyết mạch điện, kiến thức cơ bản về điện tử. 8. Mô tả vắn tắt nội dung học phần: Học phần bao gồm các phần chính: khái niệm & các đại lượng đặc trưng; linh kiện bán dẫn công suất; bộ chỉnh lưu; bộ biến đổi điện áp xoay chiều; bộ biến đổi điện áp 1 chiều; bộ nghịch lưu - biến tần 9.

 7. Điện tử công suất - Đoàn Quang Vinh

  pdf 234p 474 147

  Sự khác nhau giữa các linh kiện điện tử ứng dụng (điện tử điều khiển) và điện tử công suất • Công suất: nhỏ – lớn • Chức năng: điều khiển – đóng cắt dòng điện công suất lớn Các linh kiện điện tử công suất chỉ làm chức năng đóng cắt dòng điện – các van

 8. Bài giảng thực hành điện tử công suất - Phan Hữu Tước

  pdf 43p 762 295

  Các thiết bị điện tử công suất cho phép điều khiển và chuyển đổi các tín hiệu công suất nhỏ thành công suất lớn để điều khiển cho các thiết bị chấp hành như máy điện. Sơ đồ chỉnh lưu công suất dùng để thực hiện các phép chuyển đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện 1 chiều.

 9. Giáo trình Thí nghiệm điện tử công suất - Đoàn Hòa Minh

  doc 103p 1073 520

  Giáo trình Thí nghiệm điện tử công suất gồm 9 bài học: Khảo sát linh kiện điện tử công suất cơ bản, mô phỏng linh kiện điện tử công suất cơ bản, chỉnh lưu một pha có điều khiển, lập trình mô phỏng mạch chỉnh lưu bằng Matlab, mô phỏng mạch chỉnh lưu một pha có điều khiển bằng Psim, ổn áp một chiều và các bài học khác.

 10. Giáo trình thực hành điện tử công suất - ĐH công nghiệp TP HCM

  pdf 35p 858 356

  Các thiết bị điện tử công suất cho phép , điều khiển và chuyển đổi các tín hiệu điện tử công suất nhỏ thành công suất lớn để điều khiển cho các thiết bị chấp hành như máy điện , các thiết bi công nghệ Các áp dụng chủ yếu của điện tử công suất

 11. Giáo trình thí nghiệm điện tử công suất - TTCN điện

  pdf 241p 638 332

  Tài liệu tham khảo Giáo trình thí nghiệm điện tử công suất dành cho sinh viên chuyên ngành điện tử. Điện tử công suất là một ngành mới của điện tử, trong một thời gian dài, thuật ngữ điện tử được nói đến chỉ về khía cảnh điều khiển hệ thống.

 12. Bài giảng môn học Điện tử công suất

  pdf 131p 367 110

  Mạch ĐTCS giới hạn ở các sơ đồ sử dụng linh kiện điện tử làm việc ở chế độ đóng ngắt, gọi là Ngắt Điện Điện Tử (NĐBD) hay Bán Dẫn dùng cho biến đổi năng lượng điện. Bộ ĐIỀU KHIỂN = Mạch điều khiển vòng kín (nếu có) + Mạch phát xung. Mạch phát xung cung cấp dòng, áp điều khiển các NĐBD để chúng có thể đóng ngắt theo trình tự mong muốn.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2