intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tập 9 tài liệu hay về nguyên tắc định giá bất động sản

Chia sẻ: Haiduong_1 Haiduong_1 | Ngày: | 9 tài liệu

1.356
lượt xem
305
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tập 9 tài liệu hay về nguyên tắc định giá bất động sản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thị trường bất động sản diễn biến vừa theo các quy luật chung vốn có vừa theo các quy luật có tính đặc thù: đó là thị một thị trường không hoàn hảo, trải rộng và bị chia cắt theo đơn vị hành chính, theo vùng địa lý, theo các trung tâm chính trị, kinh tế, thương mại, du lịch, dịch vụ với khả năng cung cầu rất khác nhau. Vì vậy, định giá bất động sản cũng phải tuân theo các nguyên tắc nhất định.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tập 9 tài liệu hay về nguyên tắc định giá bất động sản

 1. Những mục tiêu của định giá bất động sản

  pdf 5p 547 289

  Mục tiêu của định giá là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc lựa chọn phương pháp định giá. Tài liệu "Những mục tiêu của định giá bất động sản" sẽ giới thiệu đến bạn các mục tiêu trong định giá bất động sản.

 2. Mục tiêu và trình tự định giá bất động sản là nhà ở

  pdf 5p 839 475

  Tài liệu bên dưới sẽ giới thiệu đến bạn mục tiêu và trình tự định giá bất động sản là nhà ở. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Chúc bạn thành công.

 3. Đạo đức nghề nghiệp trong định giá bất động sản

  pdf 6p 443 230

  Thẩm định viên phải là người có đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để tiến hành thẩm định giá tài sản. Hãy tham khảo tài liệu "Đạo đức nghề nghiệp trong định giá bất động sản" sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chuẩn đạo đức và trình độ chuyên môn nghề nghiệp thẩm định giá.

 4. Đề tài: Quy trình và một số phương pháp định giá bất động sản

  pdf 64p 1008 448

  "Đề tài: Quy trình và một số phương pháp định giá bất động sản" nghiên cứu với mục tiêu: làm rõ khái niệm BĐS và thẩm định giá, quy trình và 1 số phương pháp thẩm định giá bất động sản. Đồng thời qua đó đưa ra 1 số kiến nghị nhằm khắc phục nhược điểm của các phương pháp này. Cùng tham khảo nhé.

 5. TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

  pdf 46p 551 246

  Định giá bất động sản là sự ước tính giá trị (biểu hiện bằng tiền) của các quyền sở hữu tài sản tại một thị trường nhất định, tại một thời điểm nhất định cho những mục đích nhất định...

 6. Tài liệu Bồi dưỡng kiến thức định giá bất động sản - Phần kiến thức định giá

  pdf 104p 746 393

  "Tài liệu Bồi dưỡng kiến thức định giá bất động sản - Phần kiến thức định giá" sẽ giới thiệu đến bạn 3 chuyên đề. Chuyên đề 1 giới thiệu Tổng quan dịch vụ định giá BĐS. Chuyên đề 2 nói về Quy trình định giá và các phương pháp định giá. Chuyên đề 3 trình bày Định giá bất động sản. Cùng tham khảo nhé.

 7. Bài giảng Định giá Bất động sản (BĐS) - GV.Nguyễn Thị Minh Phương

  pdf 51p 749 174

  "Bài giảng Định giá Bất động sản (BĐS) - GV.Nguyễn Thị Minh Phương" sẽ giúp bạn nắm bắt khái niệm BĐS, phân loại bất động sản cho định giá, định giá BĐS, hành lang pháp lý cho Định giá BĐS,... Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhé.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2