intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tập hợp 10 giáo trình về hóa đại cương căn bản

Chia sẻ: Huongquynh Quynh | Ngày: | 11 tài liệu

4.559
lượt xem
399
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tập hợp 10 giáo trình về hóa đại cương căn bản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 giáo trình về Hóa đại cương bao gồm các kiến thức cơ bản về Cấu tạo nguyên tử,Qui luật sắp xếp electron,cấu tạo và đặc điểm của cacbon... Tài liệu tham khảo dành cho giảng viên và sinh viên ngành hóa học để dạy và học tốt hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tập hợp 10 giáo trình về hóa đại cương căn bản

 1. Giáo trình Hóa đại cương - Đào Việt Hùng

  pdf 131p 715 161

  Giáo trình Hóa đại cương trình bày tập hợp các khái niệm, định nghĩa, lý thuyết, quy luật biến đổi...trong hóa học nhằm cung cho người học những kiến thức cơ bản nhất về hóa học để vận dụng trong các lĩnh vực chuyên môn của mình. Giáo trình được viết cho sinh viên đại học thuộc khối ngành khoa học kỹ thuật hệ đào tạo chính quy tập trung.

 2. Giáo trình hóa học hữu cơ đại cương - Trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội

  pdf 162p 1564 448

  Giáo trình " hóa hữu cơ" này được biên soạn theo đề cương môn học chính thức dùng cho khối ngành Nông-Lâm-Ngư nghiệp do bộ môn hóa trường đại học Nông Nghiệp I chủ trì và đã được hội đồng khối ngành thông qua. Giáo trình nhằm cng cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hóa hữu cơ.

 3. Giáo trình Cơ sở lý thuyết hóa học - Đào Hùng Cường

  pdf 130p 1673 496

  Giáo trình Cơ sở lý thuyết hoá học được viết nhằm phục vụ cho môn học này ở bậc đại học thuộc các chuyên ngành kỹ thuật (xây dựng, môi trường, cơ khí, nhiệt, điện...), hệ đào tạo chính quy tập trung. Giáo trình trình bày tập hợp các khái niệm, định nghĩa, lý thuyết, quy luật biến đổi...

 4. Giáo trình Hóa học đại cương

  pdf 118p 1927 252

  Hóa học là khoa học nghiên cứu về chất, phương pháp biến đổi chất và ứng dụng của chất đó trong cuộc sống. Nội dung cuốn Sách giáo trình Hóa học đại cương khái quát các vấn đề cơ bản về cấu trúc tinh thể và sự hình thành, hợp kim và biến đổi tổ chức, nhiệt luyện thép... Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. Bài giảng Hóa học đại cương - ThS. Nguyễn Phú Huyền Châu

  pdf 146p 621 166

  Bài giảng Hóa học đại cương của ThS. Nguyễn Phú Huyền Châu dành cho sinh viên không chuyên ngành hóa học gồm các nội dung: Những khái niệm và định luật cơ bản của hóa học, cấu tạo nguyên tử và hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học, cấu tạo phân tử và liên kết hóa học, nhiệt động học hóa học, động hóa học, cân bằng hóa học, dung dịch, dung dịch điện li, hóa keo, điện hóa học. Mời bạn đọc tham khảo.

 6. Hóa đại cương B - Th.S Phùng Quán - Nguyễn Thu Hương

  ppt 163p 374 88

  Hoá học là khoa học khảo sát: Các tính chất, thành phần,cấu trúc của vật chất.Các biến đổi về tính chất,thành phần, cấu trúc của vật chất cùng các thay đổi năng lượng kèm theo các biến đổi ấy. BPA gây rBPA gây ra các bệnh như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, tiểu đường loại 2 .

 7. Giáo trình Hóa đại cương B - ThS. Hồ Thị Bích Ngọc

  pdf 90p 668 138

  Giáo trình Hóa đại cương B của ThS. Hồ Thị Bích Ngọc trình bày các vấn đề về định luật tuần hoàn và hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học, các trạng thái tập hợp của vật chất, động lực, chiều hướng và tốc độ của quá trình, dung dịch, phản ứng oxy hóa khử và nguồn điện. Mời bạn đọc tham khảo.

 8. Giáo trình Thực hành Hoá hữu cơ

  pdf 164p 5148 1609

  Nội dung Giáo trình Thực hành Hoá hữu cơ có nội dung gồm phần I là phần đại cương về kỹ thuật thực hành tổng hợp hữu cơ, phần II là phần thực hành tổng hợp hữu cơ, phần III là phần thực hành phân tích định tính xác định nhóm chức các hợp chất hữu cơ, phần đại cương trình bày những quy tắc làm việc trong phòng thí nghiệm hóa hữu cơ, những quy tắc bảo hiểm. Mời các bạn cùng tham khảo.

 9. Bài giảng hóa đại cương 1 - ĐH Sư Phạm Tp.HCM

  pdf 106p 855 150

  Từ thế kỷ V trước Công nguyên, người ta đã có ý niệm về nguyên tử : là hạt nhỏ nhất cấu thành nên vật chất.Vào cuối thế kỷ thứ XIX nguyên tử đã trở thành một thực tế thực nghiệm. Các nguyên tử có kích thước (10-10 m) và có khối lượng vào khoảng 10-23g.

 10. Bài giảng Hóa đại cương 2 - ĐH Sư Phạm Tp.HCM

  pdf 96p 1070 123

  Mỗi hệ có một trạng thái xác định nhờ các thông số (biến số) được xác định - gọi là thông số trạng thái. Các thông số đó có thể là khối lượng vật (khối lượng Zn ở thí dụ trên), có thể là áp suất, thể tích, thành phần của hệ, nhiệt độ...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2