Tập hợp các phương pháp giải Toán nhanh bậc THPT

Chia sẻ: NGUYEN KIM NHAN | Ngày: | 9 tài liệu

1
2.433
lượt xem
628
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tập hợp các phương pháp giải Toán nhanh bậc THPT
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập tổng hợp những phương pháp giải toán hay nhất giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng giải toán nhanh và chính xác, nắm được những kiến thức cơ bản.

Lưu
Với các tài liệu trong bộ sưu tập "Tập hợp các phương pháp giải Toán nhanh bậc THPT" giúp các em học sinh cấp 3 có thêm tư liệu để rèn luyện các phương pháp giải Toán, nắm được những phương pháp giải toán. Hy vọng các tài liệu sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các em học sinh. Các em hãy tham khảo nhé!

Tài liệu trong BST: Tập hợp các phương pháp giải Toán nhanh bậc THPT

 1. Phương pháp giải Toán tích phân

  pdf 152p 5115 887

  Tài liệu hướng dẫn giải Toán tích phân là việc sử dụng các đồng nhất thức để biến đổi biểu thức dưới dấu tích phân thành tổng các biểu thức mà nguyên hàm của mỗi biểu thức đó có thể nhận được từ bảng nguyên hàm hoặc chỉ bằng các phép biến đổi đơn giản đã biết. Thông qua tài liệu hướng dẫn học sinh giải Toán đơn giản hơn.

 2. Phân loại phương pháp giải các bài Toán về tiếp tuyến với đồ thị hàm số

  ppt 38p 1344 372

  Tài liệu tham khảo môn toán về Phương pháp giải các bài Toán về tiếp tuyến với đồ thị hàm số gồm các ví dụ và bài giải để bạn học tập và kiểm tra. Mời các bạn tham khảo tài liệu để có thêm nhiều kiến thức căn bản về Toán học.

 3. Giải toán hình học không gian bằng phương pháp tọa độ

  pdf 23p 1188 522

  Tài liệu tham khảo "Giải Toán hình học không gian bằng phương pháp tọa độ" giúp học sinh lớp 12 nắm kiến thức giải Toán hình học không gian củng cố kiến thức cơ bản.

 4. Một số phương pháp giải Toán - THPT Lê Hồng Phong

  pdf 9p 1238 658

  Thông qua các phương pháp giải Toán được trình bày trong tài liệu các bạn học sinh nắm vững và hiểu cách giải hệ phương trình bậc nhất nhanh và hiệu quả. Tài liệu rèn luyện kỹ năng giải Toán đại số của bậc THPT.

 5. Phương pháp dùng bất đẳng thức để giải Toán cực trị

  pdf 5p 1213 794

  Tham khảo tài liệu "Phương pháp dùng bất đẳng thức để giải toán cực trị" dùng giải Toán đại số giúp học sinh có thêm phương pháp giải Toán nhanh và hiệu quả.

 6. Phương pháp giải Toán cực trị của biểu thức chứa dấu căn

  pdf 5p 1273 84

  Các bài Toán tìm GTLN, GTNN của biểu thức chứa dấu căn thường gặp trong các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và các kỳ thi học sinh giỏi. Với cơ sở lý thuyết đã được cung cấp ở chương I, tác giả xin đưa ra một số ví dụ minh hoạ.

 7. Giải hệ phương trình bằng phương pháp thế - Luyện tập môn Toán

  pdf 8p 1011 528

  Luyện tập cho học sinh thành thạo giải hệ phương trình bằng phương pháp thế và một số bài Toán có liên quan đến việc giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, giải các bài tập nhanh và trình bày lời giải khoa học.

 8. Phương pháp Vectơ trong giải Toán hình học

  pdf 44p 639 113

  Để chứng minh một đẳng thức Vectơ ta thường dùng các biến đổi Vectơ và sử dụng các đẳng thức Vectơ và sử dụng các đẳng thức Vectơ cơ bản. Tài liệu hướng dẫn phương pháp chứng minh đẳng thức Vectơ khá thuận lợi trong nhiều trường hợp.

 9. Giải Toán hệ phương trình bằng nhiều phương pháp

  pdf 11p 1319 673

  Tài liệu giúp giải Toán một cách nhanh chóng, chính xác. Đồng thời củng cố lại kiến thức Toán học đại số để các học sinh nắm vững kiến thức Toán về phương trình.

Đồng bộ tài khoản