Tập hợp các tài liệu hay nhất về thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ

Chia sẻ: Huỳnh Thị đê | Ngày: | 7 tài liệu

0
342
lượt xem
10
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tập hợp các tài liệu hay nhất về thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập tổng hợp các tài liệu hay nhất về thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ dành cho các bạn sinh viên và giảng viên nghiên cứu và học tập, hy vọng các bạn sẽ hài lòng với bộ sưu tập này. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tập hợp các tài liệu hay nhất về thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ

 1. Thiết kế Cơ sở dữ liệu quan hệ (tài liệu hướng dẫn)

  doc 198p 1211 566

  Giáo trình giới thiệu khái niệm, cấu trúc của hệ thống quản lí cơ sở dữ liệu (CSDL) và hệ thống quản lí CSDL hệ thức. Đồng thời, giáo trình bàn luận các vấn đề về thiết kế, phác thảo trong quá trình thiết kế 1 CSDL và những vấn đề thiết yếu về ngôn ngữ truy nhập CSDL. Bên cạnh đó, giáo trình cũng đề cập đến nhứng khái niệm trong giao dịch và bảo mật CSDL.

 2. Thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ - Phần 1: Mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ

  ppt 36p 656 319

  Tham khảo bài thuyết trình 'thiết kế cơ sở dữ liệu - mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ - Phần 2: Ngôn ngữ truy vấn SQL

  ppt 40p 696 389

  Cơ sở dữ liệu quan hệ: dữ liệu được lưu trữ trong các bảng dữ liệu gọi là các thực thể, giữa các thực thể này có mối liên hệ với nhau gọi là các quan hệ, mỗi quan hệ có các thuộc tính, trong đó có một thuộc tính là khóa chính.

 4. Thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ - Phần 3: Ràng buộc toàn vẹn

  ppt 14p 367 227

  Cơ sở dữ liệu hướng đối tượng: dữ liệu cũng được lưu trữ trong các bản dữ liệu nhưng các bảng có bổ sung thêm các tính năng hướng đối tượng như lưu trữ thêm các hành vi, nhằm thể hiện hành vi của đối tượng. Mỗi bảng xem như một lớp dữ liệu, một dòng dữ liệu trong bảng là một đối tượng. Các hệ quản trị có hỗ trợ cơ sở dữ liệu quan hệ như: MS SQL server, Oracle, Postgres....

 5. Thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ - Phần 4: Phụ Thuộc Hàm

  ppt 17p 272 175

  Cơ sở dữ liệu bán cấu trúc: dữ liệu được lưu dưới dạng XML, với định dạng này thông tin mô tả về đối tượng thể hiện trong các tag. Đây là cơ sở dữ liệu có nhiều ưu điểm do lưu trữ được hầu hết các loại dữ liệu khác nhau nên cơ sở dữ liệu bán cấu trúc là hướng mới trong nghiên cứu và ứng dụng.

 6. Thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ - Phần 5: Phủ cover của tập phụ thuộc hàm

  ppt 18p 162 96

  CSDL là tập tất cả các dữ liệu tác nghiệp của một doanh nghiệp. Các dữ liệu này được tổ chức theo một cấu trúc nhất định và có một phần mềm dùng để quản lí nó (Hệ quản trị CSDL).

 7. Thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ - Phần 6: Chuẩn hóa cơ sở dữ liệu

  ppt 27p 312 174

  Tham khảo tài liệu 'thiết kế cơ sở dữ liệu (6)', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đồng bộ tài khoản