intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tập tài liệu hay về lịch sử phát triển của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ

Chia sẻ: Haiduong_1 Haiduong_1 | Ngày: | 10 tài liệu

2.141
lượt xem
449
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tập tài liệu hay về lịch sử phát triển của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lịch sử phát triển của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Con người cùng các thể chế chính trị từng tồn tại trong lịch sử luôn đặt nhiệm vụ hạn chế rủi ro lên hàng đầu. Dịch vụ bảo hiểm ra đời chẳng qua chỉ để làm nhiệm vụ hạn chế rủi ro ấy. Ở Trung Hoa cách đây hơn 5.000 năm, bảo hiểm được xem là biện pháp ngăn ngừa nạn cướp biển. Lúc bấy giờ bọn cướp biển hoành hành khắp nơi; do vậy để hạn chế rủi ro, khi ra khơi người ta thường bố trí cho nhiều tàu chia nhau chở kèm một phần hàng hóa của một chiếc tàu khác, phòng khi có một chiếc tàu bị bọn cướp biển tấn công thì phần hàng còn lại chở trên những chiếc tàu kia không bị cướp.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tập tài liệu hay về lịch sử phát triển của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ

 1. Bảo hiểm xã hội

  pdf 43p 2583 740

  Tài liệu "Bảo hiểm xã hội" giới thiệu đến với các bạn 1 số kiến thức về những quy định mới về bảo hiểm xã hội bắt buộc, những nguyên tắc cơ bản của BHXH, trách nhiệm của tổ chức BHXH,...Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 2. Cẩm nang bảo hiểm nhân thọ

  pdf 0p 171 25

  Nói đến bảo hiểm nhân thọ, thông thường người ta hiểu đó là các hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân. Thực tế, bảo hiểm nhân thọ còn được biết đến như là một công cụ quan trọng đối với các doanh nghiệp thông qua các loại hình bảo hiểm phổ biến như bảo hiểm cho người chủ chốt, bảo hiểm tín dụng, bảo hiểm cho người lao động.

 3. Nguyên lý và thực hành bảo hiểm

  pdf 28p 404 117

  Tài liệu "Nguyên lý và thực hành bảo hiểm" gồm các nội dung chính sau: lịch sử bảo hiểm, thị trường bảo hiểm Việt Nam khi gia nhập WTO, rủi ro và xử lý rủi ro, hợp đồng bảo hiểm. Cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về tài liệu này nhé.

 4. Nghiên cứu lịch sử ra đời và thực trạng các hình thức bảo hiểm hiện nay

  pdf 38p 117 14

  Tham khảo luận văn - đề án 'nghiên cứu lịch sử ra đời và thực trạng các hình thức bảo hiểm hiện nay', luận văn - báo cáo, kinh tế - thương mại phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. CHƯƠNG III PHÁP LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI

  pdf 23p 396 108

  1. Một số vấn đề lý luận về pháp luật bảo hiểm xã hội a. Sơ lược lịch sử phát triển của bảo hiểm xã hội Việt Nam. Trong lịch sử phát triển của xã hội loài người, con người thông qua lao động để nuôi sống bản thân mình. Song không phải lúc nào lao động cũng tạo ra của cải vật chất tạo ra thu nhập để phục vụ cho con người.

 6. Lịch sử ra đời bảo hiểm hàng hải

  doc 2p 428 105

  Tham khảo tài liệu 'lịch sử ra đời bảo hiểm hàng hải', tài chính - ngân hàng, bảo hiểm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Khái niệm Bảo hiểm nhân thọ

  pdf 7p 1082 266

  Tài liệu "Khái niệm Bảo hiểm nhân thọ" sẽ cung cấp đến bạn những kiền thức về BHNT. Đồng thời tài liệu này còn chia sẽ với các bạn 6 điều cần biết khi mua BHNT lần đầu tiên. Tham khảo để hiểu rõ hơn về nội dung nhé.

 8. Lịch sử bảo hiểm nhân thọ

  doc 3p 368 138

  Tham khảo "Lịch sử bảo hiểm nhân thọ" để hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như dịch vụ bảo hiểm ngày nay. Hy vọng giúp những bạn đang tìm hiểu về BHNT có thêm kiến thức.

 9. Bài thuyết trình bảo hiểm nhân thọ

  pdf 20p 1154 123

  "Bài thuyết trình bảo hiểm nhân thọ" trình bày về sự ra đời và phát triển của BHNT, những đặc điểm cơ bản, các loại hình cũng như phí BHNT. Tham khảo để biết nội dung chi tiết nhé.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2