intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thiết kế kiến trúc nhà ở

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 3 tài liệu

3.792
lượt xem
1.135
download

Đây là 3 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/3

Thiết kế kiến trúc nhà ở
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sử dụng sự liên tục của những mẫu vẽ trên rèm và sơn để làm cho ngôi nhà hài hòa có thể đạt được những kết quả thật sự hiệu quả. Học cách làm điều này với màu xanh lá xem sao? Sử dụng sự liên tục của những mẫu vẽ trên rèm và sơn để làm cho ngôi nhà hài hòa có thể đạt được những kết quả thật sự hiệu quả. Học cách làm điều này với màu xanh lá xem sao? Bởi vì chúng ta cố gắng để đưa ra những quyết định sáng suốt, có lợi cho môi trường và tìm những giải pháp bền vững, chúng ta ngày càng nhận thức rõ về tương lai xanh của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Thiết kế kiến trúc nhà ở

 1. Thuật phong thủy xưa và nay

  pdf 81p 2903 2352

  Thời xưa, những gia đình có học, có tiền, hoặc là quan chức, khi làm nhà cần xem phong thủy rất cẩn thận. Vị trí đặt ngôi nhà thường chọn nơi có dòng nước uốn quanh, đằng sau xa xa có dồi hoặc là núi thấp án giữ. Ngôi nhà gắn liền với thiên nhiên có màu xanh lá cây, có dòng nước mát dịu, nhà tôn cảnh, cảnh làm nổi bật nhà.

 2. PHONG THỦY CHO PHÒNG "SẾP"

  doc 2p 1615 1171

  Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp các sếp thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

 3. Xem Phong Thủy Nhà

  pdf 17p 2110 1710

  Khái niệm cơ bản của Phong Thủy là: " Khí nương theo gió thì tản mạn, gặp nước giới hạn thì dừng, người xưa làm cho tụ mà không cho tán, làm cho lưu thông mà có chỗ dừng, cho nên gọi là Phong Thủy"

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2