Tìm hiểu công nghệ môi trường qua một số giáo trình thông dụng 2013

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.087
lượt xem
51
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tìm hiểu công nghệ môi trường qua một số giáo trình thông dụng 2013
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giới thiệu đến các bạn một số giáo trình công nghệ môi trường, giáo trình cung cấp cho các bạn những kiến thức đại cương về công nghệ môi trường, công nghệ xử lý khí thải hay chất rắn ... Tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu công nghệ môi trường qua một số giáo trình thông dụng 2013

 1. Giáo trình Công nghệ môi trường - NXB ĐHQG Hà Nội

  pdf 150p 330 171

  Giáo trình Công nghệ môi trường do ThS. Đồng Kìm Loan, PGS.TS. Trịnh Thị Thanh Thiên, TS. Trần Yêm cùng biên soạn có bố cục gồm 3 phần: Công nghệ xử lý khí thải, công nghệ xử lý nước thải, công nghệ xử lý chất thải rắn. Đây là giáo trình cho sinh viên ngành Khoa học môi trường, đồng thời cũng như những tài liệu tham khảo cho những ai quan tâm đến các vấn đề trên.

 2. Giáo trình Công nghệ xử lý nước thải - Trần Văn Nhân, Tô Thị Nga

  pdf 333p 332 149

  Trọng tâm của Giáo trình Công nghệ xử lý nước thải trình bày về phương pháp sử dụng trong công nghệ xử lý nước thải và các tính toán công nghệ, hướng tiếp cận giải quyết vấn đề nước thải công nghiệp và xử lý nước thải của một số ngành công nghiệp cụ thể. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Môi trường.

 3. Giáo trình cơ sở công nghệ môi trường - TS. Nguyễn Trung Việt, TS. Trần Thị Mỹ Diệu

  pdf 64p 285 104

  Giáo trình cơ sở công nghệ môi trường trình bày tổng hợp các biện pháp vật lý, hoá học, sinh học nhằm ngăn ngừa và xử lý các chất độc hại phát sinh từ quá trình sản xuất và hoạt động của con người. MỜi các bạn cùng tham khảo.

 4. Công nghệ môi trường đại cương - Ths Lê Hà Thúy

  pdf 42p 76 22

  Trình bày kiến thức cơ bản về ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường không khí, ô nhiễm nước và bảo vệ môi trường nước, ô nhiễm đất và bảo vệ môi trường đất, và một số dạng ô nhiễm khác và biện pháp giảm thiểu.

 5. Giáo trình Kỹ thuật môi trường - Trần Kim Cương

  pdf 94p 301 144

  Giáo trình Kỹ thuật môi trường do Trần Kim Cương biên soạn trình bày tơi những vấn đề chung và cơ bản nhất về môi trường và bảo vệ môi trường, từ đó giúp các bạn có kiến thức về môi trường cũng như ý thức để bảo vệ môi trường. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Môi trường và những ngành có liên quan.

 6. Giáo trình Thí nghiệm hóa kỹ thuật môi trường

  pdf 39p 358 135

  Giáo trình trang bị cho sinh viên các kiến thức rộng về các chuyên môn trong lĩnh vực môi trường thông qua đào tạo lý thuyết, chú trọng đào tạo thực hành các lĩnh vực hóa học, sinh học trong kỹ thuật môi trường, xử lý nước thải, nước cấp, chất thải rắn, khí thải, tiếng ồn, kiểm soát ô nhiễm môi trường... Nội dung giáo trình được thể hiện qua các bài học: Lấy mẫu và bảo quản mẫu, PH, độ màu, độ Acid, độ kiềm, độ cứng, Calci, chất rắn, Chloride, nhu cầu oxy hóa học (COD),

 7. Giáo trình Cơ sở kỹ thuật môi trường - Hoàng Đình Thu

  pdf 90p 298 151

  Giáo trình Cơ sở kỹ thuật môi trường gồm 4 chương, trình bày các khái niệm cơ bản về sinh thái học và bảo vệ môi trường, ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường không khí, ô nhiễm nước và bảo vệ nguồn nước, ô nhiễm đất - bảo vệ môi trường đất và các loại ô nhiễm khác. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 8. Công nghệ môi trường - TS. Lê Phi Nga & TS. Jean-Paul Schwitzguebéls

  pdf 0p 163 49

  Học viên cần nắm vững các khái niệm, nguyên lý của các công nghệ sinh học đã được ứng dụng, các điều kiện ảnh hưởng và yếu tố thành công Là môn học tự chọn, yêu cầu học viên đã có những kiến n thức cơ bản về: - Sinh vật học - Vi sinh vật môi trường - Sinh thái môi trường - Công nghệ môi trường

 9. Giáo trình công nghệ môi trường: Quản lý tổng hợp vùng ven bờ

  pdf 73p 250 87

  Giáo trình công nghệ môi trường: Quản lý tổng hợp vùng ven bờ trình bày khái niệm vùng ven bờ và quản lý tổng hợp vùng ven bờ, các hệ sinh thái vùng ven bờ, tác động của con người đến môi trường vùng ven bờ, quản lý và phát triển bền vững vùng ven bờ. Ở cuối mỗi chương có thêm phần câu hỏi nhằm ôn tập và củng cố kiến thức.

 10. Giáo trình công nghệ môi trường phần 2 - Công nghệ xử lý nước thải

  pdf 60p 134 63

  Sự nhiễm bẩn nguồn nước có thể xảy ra theo hai cách: Nhiễm bẩn tự nhiên và nhiễm bẩn nhân tạo. - Nhiễm bẩn tự nhiên do nước mưa chảy tràn trên bề mặt đất mang theo chất bẩn và vi khuẩn gây bệnh vào nguồn nước tiếp nhận.

 11. Giáo trình công nghệ môi trường Phần 3 : Công nghệ xử lý chất thải rắn

  pdf 36p 162 84

  Do sự phức tạp như thế nên phải tập trung một khoản kinh phí khá lớn cho việc quản lý chất thải rắn chi cho khâu thu dọn và vận chuyển. Chẳng hạn ở Mỹ, trong năm 1975 trong số kinh phí dành cho giai đoạn thu dọn chất thải...

Đồng bộ tài khoản