intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tìm hiểu về hóa phân tích với những giáo trình, bài giảng hay nhất

Chia sẻ: Huỳnh Thị đê | Ngày: | 9 tài liệu

1.433
lượt xem
80
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tìm hiểu về hóa phân tích với những giáo trình, bài giảng hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập tổng hợp các tài liệu giáo trình về hóa phân tích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho học tập và nghiên cứu, hy vọng các bạn hài lòng với bộ sưu tập này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu về hóa phân tích với những giáo trình, bài giảng hay nhất

 1. Hóa phân tích tập 1 - PGS.TS. Nguyễn Thị Bạch Huệ

  pdf 276p 919 254

  HOÁ PHÂN TÍCH là một môn học dành cho các học viên thuộc ngành Hoá. Ở khoa Dược của Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về hoá học phân tích

 2. Giáo trình Thực tập Hóa phân tích - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  pdf 158p 1744 635

  "Giáo trình Thực tập Hóa phân tích" gồm có hai phần chính: Phần 1 đại cương về phòng thí nghiệm và mẫu phân tích định lượng, phần 2 các phương pháp phân tích định lượng hóa học và các bài thực hành. Nội dung giáo trình nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng thực hành cơ bản nhất cho sinh viên và kỹ thuật viên của phòng thí nghiệm để có thể làm tốt từ việc lấy mẫu, chuẩn bị mẫu cho đến tiến hành các thí nghiệm phân tích định lượng trong phòng phân tích hóa học.

 3. Hướng dẫn thí nghiệm: Hóa phân tích - ĐH Bách Khoa Hà Nội

  pdf 136p 1426 467

  Hóa học phân tích là ngành khoa học về phương pháp giúp nghiên cứu các hiệu ứng và chuyển hóa hóa học, nghiên cứu các hợp chất và vật liệu mới, giúp các nhà kỹ thuật những chỉ dẫn để điều khiển và tự động hóa các quá trình công nghệ; giúp các nhà kinh tế và quản lý những cơ sở để đánh giá chất lượng sản phẩm và hoạch định kế hoạch phát triển.

 4. Bài giảng hướng dẫn thí nghiệm hóa phân tích - Ths Võ Hồng Thi

  pdf 43p 815 285

  Trong hệ thống các môn học của sinh viên Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học nói chung, Hóa phân tích là một môn học bắt buộc trong các năm đầu tiên. Đối với sinh viên của cả hai ngành Môi trường cũng như Công nghệ sinh học, Hóa Phân tích là môn học cơ sở quan trọng, làm tiền đề cho các môn chuyên ngành như Hóa kỹ thuật Môi trường (đối với ngành Môi trường), Phân tích và Đánh giá chất lượng thực phẩm (đối với ngành Công nghệ sinh học) … và một số môn học khác sau này.

 5. Bài giảng về Hóa phân tích - ThS. Đỗ Quang Thắng

  ppt 48p 204 34

  Phân tích định tính: Xác định sự hiện diện của các cấu tử trong mẫu phân tích và đánh giá sơ bộ hàm lượng của chúng. Phân tích định lượng: Xác định chính xác hàm lượng của những cấu tử trong mẫu.

 6. Bài giảng hóa phân tích - ThS. Bùi Văn Toàn

  ppt 25p 427 117

  Hóa học là một khoa học nghiên cứu về vật chất, bao gồm thành phần cấu tạo, cấu trúc, tính chất vật lí và các phản ứng hóa học của chất đó. Hóa học phân tích là khoa học về các phương pháp phân tích định tính và định lượng các chất.

 7. Bài giảng hóa phân tích - Ths Nguyễn Bá Sâm

  pdf 149p 408 129

  Cuốn bài giảng hóa phân tích được biên soạn trên bài giảng của các cán bộ giảng dạy lâu năm cho các lớp cao đẳng ngành công nghệ hóa học và được chỉnh sửa theo chương trình mới

 8. Giáo trình Hóa phân tích - ĐH Nông Nghiệp

  pdf 132p 565 192

  Cấu trúc nội dung giáo trình gồm có 5 chương như sau: Chương 1 - Các khái niệm cơ bản của Hóa phân tích, chương 2 - phân tích khối lượng, chương 3 - phân tích thể tích, chương 4 - phân tích công cụ, chương 5 - sai số trong hóa phân tích. Mời các bạn tham khảo.

 9. Bài giảng: cơ sở hóa học phân tích - Lâm Ngọc Thụ

  pdf 337p 233 78

  Những kết quả phân tích định lượng được diễn tả bằng những đại lượng tương đối như phần trăm, phần nghìn, phần triệu hoặc phần tỷ chất cần xác định trong mẫu, lượng gam các chất trong một mililit hoặc một lít dung dịch mẫu; lượng gam chất trong một tấn mẫu hoặc mol phần của cấu tử cần xác định trong mẫu.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2