intTypePromotion=1
ADSENSE

Tính từ và cách sử dụng tính từ trong tiếng Anh

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | 6 tài liệu

1.940
lượt xem
417
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tính từ và cách sử dụng tính từ trong tiếng Anh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tính từ là từ chỉ tính chất, mức độ, phạm vi, ... của một người hoặc vật. Nó bổ nghĩa cho danh từ, đại từ hoặc động từ liên kết (linking verb). Tính từ luôn đứng trước danh từ được bổ nghĩa

Lưu

Tài liệu trong BST: Tính từ và cách sử dụng tính từ trong tiếng Anh

 1. Luyện từ và câu - TÍNH TỪ

  pdf 5p 203 45

  +Hiểu thế nào là tính từ. + Tìm được tính từ trong đoạn văn. + Biết cách sử dụng tính từ khi nói hay viết. Tiết học hôm nay các em sẽ tìm hiểu về tính từ và cách sử dụng tính từ để khi nói viết ,câu văn có hình ảnh hơn, lôi cuốn và hấp dẫn người đọc người nghe hơn.

 2. Thứ tự các tính từ

  doc 2p 338 96

  Khi nhiều tính từ đứng trước một danh từ để miêu tả chi tiết hơn về danh từ đó, chúng ta nên để tính từ nào đứng trước, tính từ nào đứng sau? Bài này sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn. Trong văn viết, việc dùng quá nhiều tính từ đứng trước một danh từ để bổ nghĩa cho nó là không nên và cần hạn chế. Tuy nhiên, có những trường hợp không thể không dùng.

 3. 03.Tính từ sở hữu

  doc 1p 319 57

  Một tính từ sở hữu là từ đứng trước danh từ để cho biết rằng danh từ đó là của ai. Để nhắc lại bài trước, trong bảng sau, ta sẽ có 3 cột: Đại từ nhân xưng, tính từ...

 4. Bí quyết ghi nhớ trật tự tính từ trong tiếng Anh

  pdf 8p 1212 390

  Trật tự tính từ trong tiếng Anh có những quy tắc riêng khiến cho người học gặp khó khăn khi sử dụng đặc biệt khi có nhiều tính từ liền nhau.

 5. 120 tính từ mô tả người

  pdf 19p 258 99

  Tính từ chỉ trạng thái là một mảng quan trọng để diễn tả suy nghĩ của chúng ta, kèm theo các thành phần khác của câu. 120 tính từ diễn tả trạng thái của người dưới đây được chia theo cặp đối nghĩa để giúp các em học sinh dễ học và dễ thuộc.

 6. Định nghĩa và phân loại tính từ

  doc 12p 436 118

  Tính từ là từ chỉ tính chất, mức độ, phạm vi, ... của một người hoặc vật. Nó bổ nghĩa cho danh từ, đại từ hoặc động từ liên kết (linking verb). Tính từ luôn đứng trước danh từ được bổ nghĩa:

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2