intTypePromotion=1
ADSENSE

Tm hiểu về sàn giao dịch bất động sản

Chia sẻ: Haiduong_1 Haiduong_1 | Ngày: | 9 tài liệu

2.074
lượt xem
286
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tm hiểu về sàn giao dịch bất động sản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực ra khái niệm về sàn giao dịch bất động sản mới được thừa nhận qua Luật kinh doanh bất động sản năm 2006. Để hiểu được ý nghĩa, mục đích và vai trò của sàn giao dịch bất động, nhà nước đang xây dựng mô hình sàn giao dịch chuẩn để từ đó đưa các hoạt động giao dịch vào sàn nhằm mục đích phát triển và lành mạnh hoá thị trường bất động sản.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tm hiểu về sàn giao dịch bất động sản

 1. Tổ chức và quản lý sàn giao dịch bất động sản

  pdf 62p 2204 1076

  Tham khảo Tổ chức và quản lý sàn giao dịch bất động sản với kết cấu nội dung gồm 2 phần chính giúp bạn nắm rõ hơn về việc trình bày về tổ chức và quản lý sàn giao dịch bất động sản, quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản. Tham khảo để biết nội dung chi tiết.

 2. Giới thiệu sàn giao dịch bất động sản và vai trò của sàn bất động sản trong nền kinh tế thị trường

  pdf 6p 844 529

  Bạn chưa hiểu rõ về sàn giao dịch bất động sản và bạn muốn tìm hiểu nó. Tham khảo tài liệu "Giới thiệu sàn giao dịch bất động sản và vai trò của sàn bất động sản" để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch BĐS nhé.

 3. Quy chế sàn giao dịch bất động sản

  doc 11p 638 282

  "Quy chế sàn giao dịch bất động sản" giới thiệu đến bạn các quy định, nguyên tắc, hoạt động bất động sản,... Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 4. Quy chế điều hành sàn giao dịch Bất động sản

  pdf 10p 453 230

  Sàn giao dịch Bất động sản AAAAA (Gọi tắt là Sàn Giao dịch) là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên AAAAA (Gọi tắt là "Công ty") Tên gọi chính thức: Sàn giao dịch Bất động sản AAAAA Tên giao dịch bằng tiếng Anh: AAAAA Real Estate Exchange (AAAAA Exchange)

 5. Vai trò và vị trí của thị trường bất động sản

  pdf 3p 285 109

  BĐS là tài sản lớn của mỗi quốc gia. Tỷ trọng BĐS trong tổng số của cải xã hội ở các nước có khác nhau nhưng thường chiếm trên dưới 40% lượng của cải vật chất của mỗi nước.

 6. CHUYÊN ĐỀ I: TỔ CHỨC QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

  pdf 62p 571 193

  Tham khảo tài liệu 'chuyên đề i: tổ chức quản lý sàn giao dịch bất động sản', tài chính - ngân hàng, đầu tư bất động sản phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Kiến nghị 5 giải pháp khơi thông thị trường bất động sản

  pdf 3p 107 22

  Thứ nhất, cần có chính sách, cơ chế hỗ trợ để giải quyết hàng tồn kho. Cụ thể, cần hỗ trợ tín dụng cho người mua nhà ( với lãi suất khoảng 8%/năm trong thời hạn 5-10 năm). Đồng thời, đề nghị Nhà nước có kế hoạch mua lại các dự án căn hộ có diện tích phù hợp để phục vụ chương trình tái định cư và làm quỹ nhà ở xã hội. Bên cạnh đó, đề nghị mở rộng điều kiện cho người nước ngoài được sở hữu căn hộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, cần quy định...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2