intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp 10 đề thi thử Đại học môn Sinh hay

Chia sẻ: Tran Thanh Quy | Ngày: | 10 tài liệu

5.826
lượt xem
1.296
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tổng hợp 10 đề thi thử Đại học môn Sinh hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ đề thi thử Đại học môn Sinh khối B, với các đề thi thử của các trường THPT các bạn sẽ có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích cho học tập và ôn thi Đại học.

Lưu
Mùa thi đã gần đến, bộ sưu tập tổng hợp tất cả các đề thi thử Đại học môn Sinh học của khối B sẽ là hành trang kiến thức bổ ích để bạn tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh với thắng lợi lớn và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. Hãy cùng thử sức mình ôn tập và củng cố kiến thức với bộ đề thi này bạn nhé!

Tài liệu trong BST: Tổng hợp 10 đề thi thử Đại học môn Sinh hay

 1. Đề thi thử Đại học môn Sinh - Trường THPT Lê Xoay (Mã đề 061)

  pdf 4p 407 186

  Đề thi thử Đại học môn Sinh của trường THPT Lê Xoay sẽ mang đến cho bạn những câu hỏi trắc nghệm hay và hữu ích cho quá trình học tập và ôn thi Đại học - Cao đẳng. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Đề thi thử Đại học môn Sinh năm 2010 khối B - Trường THPT Anh Sơn 2 (Mã đề 153)

  doc 5p 452 212

  Tài liệu tham khảo: Đề thi thử Đại học môn Sinh khối B năm 2010 của trường THPT Anh Sơn 2. Đề thi thử gồm các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án sẽ là tài liệu tham khảo hữu dành cho các bạn đang có nhu cầu học tập và ôn thi Đại học.

 3. Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 1 - GV Lê Đức Triển

  doc 5p 290 87

  Tham khảo tài liệu: Đề thi thử Đại học môn Sinh học, tài liệu tham khảo với các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án phục vụ nhu cầu học phổ thông và ôn thi Đại học - Cao đẳng hiệu quả.

 4. Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 1 năm 2011 khối B

  doc 7p 723 333

  Tài liệu tham khảo và tuyển tập đề thi thử Đại học môn Sinh học giúp các bạn ôn thi môn Sinh tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh Cao đẳng, Đại học sắp đến.

 5. Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 2

  doc 4p 532 230

  Tham khảo tài liệu: Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 2, đề thi thử dạng trắc nghiệm có đáp án sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn đang có nhu cầu học tập và ôn thi Đại học - Cao đẳng.

 6. Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 4

  doc 6p 396 172

  Tham khảo tài liệu: Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 4, tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học phổ thông và ôn thi Đại học - Cao đẳng. Đề thi trắc nghiệm giúp các bạn tổng quan kiến thức đã học và rèn những kỹ năng làm bài thi tốt.

 7. Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 5

  doc 6p 338 143

  Tham khảo tài liệu: Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 5, đề thi thử gồm 57 câu hỏi trắc nghiệm giúp các bạn tổng quan kiến thức đã học và rèn kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm tốt hơn.

 8. Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 6

  doc 5p 323 132

  Tham khảo tài liệu: Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 6, đề thi gồm những câu hỏi trắc nghiệm giúp cho quá trình tham khảo phục vụ nhu cầu học phổ thông và ôn thi Đại học - Cao đẳng của các bạn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

 9. Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 7

  doc 5p 316 144

  Tham khảo tài liệu: Đề thi thử Đại học môn Sinh lần 7, tài liệu tham khảo gồm những câu hỏi trắc nghiệm phục vụ nhu cầu học phổ thông và ôn thi Đại học - Cao đẳng hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất.

 10. Đề thi thử Đại học môn Sinh - Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (có đáp án)

  doc 6p 699 287

  Tài liệu tham khảo: Đề thi thử Đại học môn Sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định. Đề thi tham khảo phục vụ cho quá trình học tập và ôn thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2