intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp 10 phần tài liệu Nonprofit internet strategies

Chia sẻ: Vu Nhung | Ngày: | 10 tài liệu

1.258
lượt xem
493
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tổng hợp 10 phần tài liệu Nonprofit internet strategies
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

United Way Toronto muốn giúp đỡ, và nó tìm thấy một cách thức thông qua Tribute to Heroes Telethon. Telethon đồng thời được phát sóng tại Canada như nó đã đi với không khí ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người Canada không có thể gọi số 800 sẽ xuất hiện trên truyền hình Mỹ.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp 10 phần tài liệu Nonprofit internet strategies

 1. Nonprofit internet strategies phần 1

  pdf 0p 90 27

  United Way Toronto muốn giúp đỡ, và nó tìm thấy một cách thức thông qua Tribute to Heroes Telethon. Telethon đồng thời được phát sóng tại Canada như nó đã đi với không khí ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người Canada không có thể gọi số 800 sẽ xuất hiện trên truyền hình Mỹ.

 2. Nonprofit internet strategies phần 2

  pdf 0p 80 21

  United Way Toronto đã quyết định để nhanh chóng thực hiện một giải pháp chưa có mặt trong diễn đàn / học qua mạng: 1. Sử dụng một số 800 Canada Canada phải gọi điện cho United Way của trung tâm hiến Toronto. 2.

 3. Nonprofit internet strategies phần 3

  pdf 0p 84 19

  Khi các nhà tài trợ được gọi là, các tình nguyện viên bị ràng buộc trong điện thoại sẽ có một màn hình máy tính với United Way của Toronto trang web cho hình thức đã sẵn sàng để xử lý quà tặng. 3. Một khi các thẻ tín dụng

 4. Nonprofit internet strategies phần 4

  pdf 0p 65 20

  Với thông tin cập nhật về tiền đã được chi tiêu và kết quả của nỗ lực cứu trợ, giữ các nhà tài trợ tham gia và tham gia. Các kết quả của nỗ lực cứu trợ bão Charley nhỏ so với hàng ngàn đô la một số tăng năm trước phản ứng với cơn bão Isabel.

 5. Nonprofit internet strategies phần 5

  pdf 0p 89 19

  Người ta tin rằng những nỗ lực liên tục để phát triển thông tin liên lạc cá nhân với các nhà tài trợ sẽ tiếp tục cải thiện kết quả trong tương lai. Huy động cộng đồng: Bây giờ? Các cuộc gọi đến hành động và sự tham gia tăng

 6. Nonprofit internet strategies phần 6

  pdf 0p 72 19

  Chuyển đổi một cử tri tham gia vào một vị bầu cử được huy động có lẽ là khía cạnh khó khăn nhất của quá trình xây dựng cộng đồng. Vào giai đoạn này của phát triển, một tổ chức đã thuyết phục cá nhân không liên kết tham gia

 7. Nonprofit internet strategies phần 7

  pdf 0p 70 20

  (chỉ quan tâm ban đầu trong đề xuất giá trị cộng đồng) đã thành lập một kết nối tin cậy với một thành phần thông qua hai chiều thông tin liên lạc cá nhân Thách thức hiện nay là để kích thích sự tham gia trong một chuỗi các hành động hỗ trợ cùng một

 8. Nonprofit internet strategies phần 8

  pdf 0p 104 24

  Internet đóng một vai trò giá trị gia tăng thậm chí còn lớn hơn liên quan đến quản lý. Một công ty rộng rãi, đủ để làm cho một đầu tư trong một tổ chức xứng đáng có một chương trình quản lý bằng gây hấn và hiệu quả tổ chức được hiển thị trong khi yêu cầu và thực hiện món quà.

 9. Nonprofit internet strategies phần 9

  pdf 0p 98 24

  May mắn thay, khả năng cung cấp các báo cáo quản lý toàn diện các nhà tài trợ là vô song trong lịch sử gây quỹ. Ví dụ, một tổ chức hiệu quả có thể cung cấp cho các nhà tài trợ của công ty với bản tóm tắt chiến dịch hàng tháng của sự tiến bộ, thành công chương trình, và củng cố tài liệu khác.

 10. Nonprofit internet strategies phần 10

  pdf 0p 60 18

  Đối với một kiểm tra chi tiết hơn về gây quỹ (offline và online) thực sự tích hợp, người đọc nên chuyển sang chương 3. United Way của New York rất cần tiền để cung cấp dịch vụ trong các hậu quả của vụ tấn công 11 Tháng Chín.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2