intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp bài giảng và luận văn chiến lược phân phối sản phẩm hiệu quả

Chia sẻ: Nguyễn Lê | Ngày: | 12 tài liệu

995
lượt xem
32
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tổng hợp bài giảng và luận văn chiến lược phân phối sản phẩm hiệu quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phân phối là một tiến trình mà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng hoặc người sử dụng cuối cùng thông qua các phối thức phân phối trung gian. Bộ sưu tập tài liệu Các chiến lược phân phối sản phẩm hiệu quả dành cho các bạn tham khảo để nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp một cách tốt nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp bài giảng và luận văn chiến lược phân phối sản phẩm hiệu quả

 1. CHƯƠNG 8 Chiến lược phân phối (Placing strategy)

  pdf 20p 961 439

  Phân phối là tiến trình chuyển đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng thông qua các thành viên trung gian bằng nhiều phương thức và hoạt động khác nhau....Tài liệu dành cho các bạn tham khảo để nâng cao kiến thức

 2. Bài giảng môn Marketing - Chương 8: Chiến lược phân phối

  ppt 17p 1102 510

  •Phân phối là tiến trình chuyển đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng, thể hiện qua nhiều phương thức và hoạt động khác nhau •Vai trò phân phối là đưa sản phẩm đến thị trường mục tiêu qua các hệ thống kênh phân phối

 3. Chương 8: Chiến lược phân phối

  pdf 32p 371 66

  KHÁI QUÁT VỀ PHÂN PHỐI - Tại sao cần phải có người trung gian? Nhà sản xuất không có đủ nguồn tài chính để tiến hành marketing trực tiếp. Làm tăng hiệu quả của hệ thống cung ứng Giảm chi phí giao dịch Người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, dịch vụ.

 4. CHƯƠNG 7: CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI

  ppt 19p 160 27

  Một P khác quan trọng trong marketing mix mà người marketer phải có kỹ năng để quản trị là Place (nơi chốn bán sản phẩm), ta gọi là kênh. Bạn có sản phẩm tốt, giá cũng tốt, thậm chí bạn cũng có một túi khá nặng tiền để quảng bá cho sản phẩm...

 5. Bài giảng Chương 7: Chiến lược phân phối quốc tế

  pdf 46p 310 66

  Hiểu rõ khái niệm, mục đích, chức năng và yêu cầu đối với hoạt động phân phối - Hiểu và vận dụng các phương thức phân phối, kênh phân phối và có khả năng lựa chọn trung gian phân phối - Hiểu và vận dụng các chiến lược phân phối quốc tế - Có khả năng quản lý kênh phân phối quốc tế

 6. Bài giảng Marketing căn bản_Chương 5: Chiến lược phân phối sản phẩm

  ppt 22p 1158 517

  Nội dung trình bày: Tầm quan trọng của phân phối; Các chức năng của nhà phân phối; Hoạt động bán sỉ, bán lẻ; Các đại lý môi giới. Tài liệu tham khảo dành cho các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc.

 7. Bài giảng Chương 5: Chiến lược phân phối

  ppt 13p 470 129

  Kênh phân phối là một hệ thống các tổ chức hoặc cá nhân có quyền sở hữu sản phẩm hoặc giúp đỡ trong việc chuyển giao quyền sở hữu sản phẩm nào đó khi nó di chuyển từ người sản xuất đến người mua cuối cùng.

 8. Giáo trình Marketing - chiến lược phân phối

  pdf 17p 678 294

  Phân phối là quá trình giúp chuyển giá trị thương hiệu từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, thể hiện qua nhiều phương thức và hoạt động khác nhau. Tài liệu tham khảo Giáo trình Marketing về chiến lược phân phối dành cho các bạn sinh viên và nhân viên nâng cao kiến thức.

 9. Chương 8 : Chiến lược phân phối

  ppt 38p 202 42

  Phân phối trong marketing làm thay đổi sở hữu sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Phân phối làm cho cung cầu ăn khớp với nhau, tức nó đã tạo ra dịch vụ, bởi vì sản xuất thường tập trung và chuyên môn hoá trong khi người tiêu dùng lại phân tán ..

 10. CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI CỦA CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

  ppt 32p 3731 843

  Chiến lược phân phối Là tập hợp các nguyên tắc nhờ đó các doanh nghiệp có thể đạt mục tiêu phân phối trên thị trường mục tiêu. Tài liệu tham khảo dành cho các bạn nâng cao kiến thức của mình.

 11. Luận văn tốt nghiệp: “Hoàn thiện chính sách phân phối sản phẩm của công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa”

  doc 131p 2034 852

  Kênh phân phối là một tập hợp các công ty hay cá nhân tự gánh vác hay giúp đỡ chuyển giao cho một ai đó quyền sở hữu đối với một hàng hóa cụ thể hay dịch vụ trên con đường từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2