intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp các bài giảng hay dành cho sinh viên môn Thanh toán quốc tế

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Chau | Ngày: | 10 tài liệu

1.824
lượt xem
111
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tổng hợp các bài giảng hay dành cho sinh viên môn Thanh toán quốc tế
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thanh toán quốc tế là một trong số các nghiệp vụ của ngân hàng trong việc thanh toán giá trị của các lô hàng giữa bên mua và bên bán hàng thuộc lĩnh vực ngoại thương. Các phương thức thanh toán quốc tế phổ biến nhất hiện nay là chuyển tiền,tín dụng thư, ... Dưới đây là một số tài liệu rất hay về Thanh toán quốc tế.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các bài giảng hay dành cho sinh viên môn Thanh toán quốc tế

 1. Bài giảng: Thanh toán quốc tế - TS. Phan Thị Minh Lý

  pdf 166p 788 298

  Bài giảng: Thanh toán quốc tế - TS. Phan Thị Minh Lý gồm 5 chương với các nội dung chính: Giới thiệu tổng quát về môn học Thanh toán quốc tế, hối đoái, các phương tiện thanh toán quốc tế, các phương thức thanh toán quốc tế, các điều kiện thanh toán quốc tế.

 2. Bài giảng: Thanh toán quốc tế - PGS.TS Trần Hoàng Ngân

  pdf 63p 4266 2763

  Môn học thanh toán quốc tế là môn học mang tính tác nghiệp rất cao, là môn học nghiệp vụ chính của sinh viên chuyên ngành ngân hàng và ngoại thương, là môn bổ trợ cho sinh viên các huyên ngành khác. Môn học TTQT giúp sinh viên tìm hiểu chuyên sâu về các lĩnh vực:tỷ giá hối đoái, …

 3. Bài giảng Tiền tệ và Thanh toán quốc tế - Chương 1 - ĐH Lạc Hồng

  pdf 24p 497 111

  Bài giảng Tiền tệ và Thanh toán quốc tế - Chương 1 - ĐH Lạc Hồng trình bày những vấn đề cơ bản trong thanh toán quốc tế. Mong rằng bài giảng bên dưới có thể giúp ích cho bạn.

 4. Bài giảng Thanh toán quốc tế

  pdf 27p 583 202

  Tham khảo bài giảng điện tử 'bài giảng thanh toán quốc tế - trường đại học ngoại thương', tài chính - ngân hàng, ngân hàng - tín dụng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Tài liệu hướng dẫn học Thanh toán quốc tế - PGS.TS. Trần Hoàng Ngân (chủ biên)

  pdf 132p 1406 964

  Tài liệu hướng dẫn học Thanh toán quốc tế nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các phương diện và hình thức thanh toán quốc tế, giúp học viên có điều kiện thực hiện các hợp đồng thương mại quốc tế, thanh toán giao dịch quốc tế.

 6. Bài giảng thanh toán quốc tế trong du lịch (nghiệp vụ thanh toán)

  ppt 235p 1761 619

  Bài giảng Thanh toán quốc tế trong du lịch cung cấp những kiến thức về tỷ giá hối đoái, các điều kiện về tài chính và tiền tệ trong các hợp đồng du lịch quốc tế, các phương thức thanh toán quốc tế và sự vận dụng trong kinh doanh du lịch và các phương tiện thanh toán quốc tế trong du lịch.Ngoại hối là khái niệm dùng để chỉ các phương tiện thanh toán có giá trị được dùng trong trao đổi thanh toán giữa các quốc gia với nhau. Theo văn bản pháp luật về quản lý ngoại hối của VN hiện nay, ngoại hối bao gồm:Ngoại tệ, …

 7. Bài giảng học môn Thanh toán quốc tế

  pdf 24p 1162 445

  Môn học thanh toán quốc tế là môn học mang tính tác nghiệp rất cao, là môn học nghiệp vụ chính của sinh viên chuyên ngành ngân hàng và ngoại thương, là môn bổ trợ cho sinh viên các huyên ngành. Thị trường hối đóai có kỳ hạn là thị trường giao dịch các hợp đồng mua bán ngoại tệ có kỳ hạn.

 8. Bài giảng Thanh toán quốc tế - Phan Thị Thu Trang

  ppt 254p 5504 3554

  Thanh toán quốc tế là hoạt động chi trả tiền phát sinh bởi các giao dịch kinh tế như thương mại, đầu tư, tín dụng… giữa các chủ thể ở các nước khác nhau. Do phần lớn các quốc gia trên thế giới đều có đồng tiền riêng của mình nên thanh toán quốc tế thường dẫn đến việc chuyển đổi đồng tiền … Để tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

 9. Tài liệu học môn Thanh toán quốc tế - Th.S Hồ Thanh Tùng

  pdf 77p 316 79

  Môn học trang bị cho sinh viên đại học (không chuyên ngành ngoại thương) kiến thức cơ bản về nghiệp vụ thanh toán quốc tế phục vụ cho hoạt động ngoại thương của doanh nghiệp, kỹ năng tác nghiệp các công việc liên quan đến hoạt động thanh toán quốc tế của doanh nghiệp.

 10. Bài giảng Thanh toán quốc tế - ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 32p 312 67

  Ngân hàng Thanh toán Quốc tế là một tổ chức quốc tế của các ngân hàng trung ương, thậm chí có thể nói nó là ngân hàng trung ương của các ngân hàng trung ương trên thế giới. BIS có vai trò thúc đẩy sự hợp tác giữa các ngân hàng trung ương …

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2