intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp các bài tập hay để ôn tập tốt môn xác suất thống kê

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 12 tài liệu

5.380
lượt xem
517
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tổng hợp các bài tập hay để ôn tập tốt môn xác suất thống kê
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các dạng bài tập xác suất khó trang bị cho sinh viên một kiến thức sâu rộng ,số bài tập về xác suất và thống kê toán để từ đó sinh viên có thể tiếp cận vào việc nghiên cứu lý thuyết hoặc vận dụng vào công tác điều tra, phân tích số liệu.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các bài tập hay để ôn tập tốt môn xác suất thống kê

 1. Bài tập xác suất thống kê -Nguyễn Ngọc Siêng

  doc 15p 3599 1679

  Tài liệu tham khảo về bài tập mônxác suất thống kê dành cho sinh viên hệ cao đẳng - đại học tham khảo học tập củng cố kiến thức môn học. Tài liệu hay và bổ ích. GVHD: Nguyễn Ngọc Siêng.

 2. Các dạng bài tập Xác suất thống kê hay

  pdf 61p 3056 795

  giáo trình bài tập xác suất thống kê dùng cho các sinh viên của các trường cao đẳng, Đại Học trong cả nước. Môn học thống kên chĩ ra cho các học viên thấy được cách giải toán hình học và đại số một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

 3. Bài tập toán xác suất thống kê - Phân phối siêu bội và nhị thức

  xls 8p 2635 496

  Tài liệu tham khảo - Bài tập xác suất thống kê ,có rất nhiều các dạng bài tập giúp các bạn tích lũy nhiều kiến thức trong quá trình giải bài tập,chúc các bạn thành công trong học tập.

 4. Bài tập trắc nghiệm xác suất thống kê

  pdf 23p 1190 265

  Tham khảo tài liệu 'bài tập trắc nghiệm xác suất thống kê', khoa học tự nhiên, toán học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Bài tập tự luận xác suất thống kê

  pdf 10p 425 54

  Bài 1: Có 30 đề thi trong đó có 10 đề khó, 20 đề trung bình. Tìm xác suất để: a) Một Học sinh bắt một đề gặp được đề trung bình. b) Một Học sinh bắt hai đề, được ít nhất một đề trung bình. Giải a) Gọi A là biến cố Học sinh bắt được đề trung bình: C1 20 2 20 P(A) = 1 = = C30 30 3

 6. Bài tập Xác suất thống kê hay

  pdf 99p 1813 808

  Tài liệu tham khảo về bài tập mônxác suất thống kê dành cho sinh viên hệ cao đẳng - đại học tham khảo học tập củng cố kiến thức môn học. Tài liệu hay và bổ ích...Toán học là môn khoa học nghiên cứu về các số, cấu trúc, không gian và các phép biến đổi.

 7. Bài tập môn xác suất thống kê - kiểm định giả thiết

  pdf 7p 436 30

  Tại một siêu thị, ban giám đốc siêu thị cho biết số tiền trung bình một khách hàng sử dụng để mua hàng là 200 ngàn đồng. Khảo sát 49 khách hàng thấy số tiền trung bình một khách hàng sử dụng để mua hàng là 180 ngàn đồng, độ lệch chuẩn của mẫu (hiệu chỉnh) là 30 ngàn đồng.

 8. Bài giải xác suất thống kê chương 1 - Trần Ngọc Hội

  pdf 13p 20822 6603

  Lý thuyết xác suất thống kê là một bộ phận của toán học, nghiên cứu các hiện tượng ngẫu nhiên và ứng dụng chúng vào thực tế. Ta có thể hiểu hiện tượng ngẫu nhiên là hiện tượng không thể nói trước nó xảy ra hay không xảy ra khi thực hiện một lần quan sát. Tuy nhiên, nếu tiến hành quan

 9. Bài giải xác suất thống kê chương 2 - Trần Ngọc Hội

  pdf 13p 9549 5335

  Tài liệu tham khảo về bài giải xác suất thống kê. Trong phần này tài liệu sẽ đề cập đến hàm mật độ xác suất trong xác suất thống kê, bạn cần nắm vững kiến thức này để có thể thể hiện các con số để bạn có thể hiểu một số bảng số liệu.

 10. Bài giải xác suất thống kê chương 3-Trần Ngọc Hội

  pdf 14p 2832 1372

  Tài liệu tham khảo Bài tập xác suất thống kê có các bài giải hay nhất dành cho các bạn sinh viên,có đầy đủ các dạng bài tập giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức giải các bài tập.

 11. Bài giải xác suất thống kê chương 4 - Trần Ngọc Hội

  pdf 13p 8458 4454

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên cao đẳng, đại học môn xác suất thống kê - Giáo trình xác suất thống kê.rong tài liệu này các bạn sẽ được tiếp xúc với các công thức cơ bản.Tài liệu về bài tập trắc nghiệm xác suất thống kê giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm

 12. Hướng dẫn ôn tập Xác suất và thống kê -TS Trần Thái Ninh

  pdf 25p 1143 443

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên cao đẳng, đại học về môn toán cao cấp - Hướng dẫn ôn tập - Xác suất thống kê toán.Tài liệu ôn tập môn xác suất thống kê, gồm bài tập và hướng dẫn làm bài giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm trong kỳ thi. Tài liệu hay và bổ ích, mời các bạn cùng tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2