intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp các bí quyết để quảng cáo trực tuyến thành công

Chia sẻ: Phoebe75 Phoebe75 | Ngày: | 7 tài liệu

3.688
lượt xem
226
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tổng hợp các bí quyết để quảng cáo trực tuyến thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn muốn chinh phục khách hàng của mình bằng quảng cáo trực tuyến? Vậy đâu là những việc bạn nên làm để đạt được hiệu quả cao nhất? Trước tiên, bạn cần xem xét tất cả những mẫu quảng cáo đang được thực hiện, đặc biệt là những mẫu quảng cáo đang đốt nhiều ngân sách của doanh nghiệp nhất và tìm hiểu nguyên nhân tại sao? Trong thời điểm hiện nay, việc sử dụng một vài kênh khác nhau để quảng cáo trực tuyến là một điều quan trọng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các bí quyết để quảng cáo trực tuyến thành công

 1. Quảng cáo trực tuyến “lên ngôi” trong khủng hoảng

  pdf 4p 365 36

  Quảng cáo trực tuyến “lên ngôi” trong khủng hoảng Theo báo cáo mới nhất của Cục quảng cáo tương tác, quảng cáo trực tuyến đang ngày càng phát triển, ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế hiện nay.

 2. Quảng cáo trực tuyến không thể dễ dàng hơn

  pdf 4p 268 33

  Bài viết "Quảng cáo trực tuyến không thể dễ dàng hơn" giúp bạn nắm được lợi ích của quảng cáo trực tuyến như: phương thức và quy trình tối giản, chi phí quảng cáo tối thiểu, hiệu quả quảng cáo tối ưu. Cùng tham khảo nhé.

 3. Quảng cáo trực tuyến: Những điều nên làm và không nên

  pdf 5p 123 16

  Bạn muốn chinh phục khách hàng của mình bằng quảng cáo trực tuyến. Vậy đâu là những việc bạn nên làm để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết "Quảng cáo trực tuyến: Những điều nên làm và không nên" để có thể thực hiện việc quảng cáo trực tuyến hiệu quả.

 4. Một số hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến hiện nay

  pdf 5p 178 27

  Bài viết "Một số hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến hiện nay" giới thiệu đến bạn hai hình thức phổ biến để tính hiệu quả quảng cáo hiện nay, cũng như giúp bạn nắm bắt các hình thức quảng cáo trực tuyến như: Quảng cáo banner - logo và Text link.

 5. Cẩn thận với quảng cáo trực tuyến

  pdf 3p 109 8

  Quảng cáo trực tuyến không chỉ nở rộ, đủ loại, đủ kiểu, nào là dạng cuộn, dạng nhảy, rung, âm thanh hoặc cả kiểu bài hát... nhưng quảng cáo trực tuyến còn theo dõi bạn ngay cả khi bạn đang xem chúng, chúng ghi nhận từng cú nhấn chuột để tạo ra các profile chi tiết hơn là dựa trên cookie trình duyệt như trước. Các mạng tiếp thị dựa trên cách lướt web của người dùng như là BlueLithium, Revenue Science và Tacoda hiển thị quảng cáo dựa trên thói quen lướt web. Theo công ty nghiên cứu thị trường...

 6. Quảng cáo trực tuyến - "miền đất hứa"

  pdf 3p 90 13

  Ngay từ khi mới hình thành, loại hình quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất là đặt banner trên các trang web nổi tiếng và có số lượng người truy cập đông. Nhưng hiện nay, banner đã được cải tiến hơn nhiều nhờ ứng dụng công nghệ mới, giúp cho banner chứa đựng thông tin về sản phẩm trở nên sống động hơn, gây ấn tượng mạnh hơn. Đó là banner flash và banner trên clip. Trong một khung đặt quảng cáo, bạn có thể tìm thấy một chuỗi slideshow hình ảnh mà bạn có thể lựa chọn xem theo...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2