Tổng hợp các chiến lược marketing hay nhất của các doanh nghiệp

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 16 tài liệu

0
1.238
lượt xem
381
download

Đây là 16 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/16

Tổng hợp các chiến lược marketing hay nhất của các doanh nghiệp
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các chiến lược marketing của các doanh nghiệp để bạn biết thêm về các chiến lược mà doanh nghiệp đã làm và thành rất lớn ,hy vọng bộ sưu tập này giúp các bạn có thêm nhiều sự hiểu biết.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các chiến lược marketing hay nhất của các doanh nghiệp

 1. Chiến lược marketing của Sam Sung

  pdf 10p 170 57

  Chiến lược marketing hiệu quả là một trong những yếu tố khiến Samsung vươn lên thành một trong những thương hiệu có giá trị tăng nhanh nhất gần đây. Giá trị thương hiệu của Samsung năm 2000 đạt khoảng 5,2 tỉ USD.

 2. Chiến lược marketing của Honda & Bài học kinh nghiệm ở Việt Nam

  doc 10p 2339 916

  Honda được đánh giá cao nhờ chiến lược marketing khá hiệu quả: chính sách giá và sản phẩm phù hợp với đối tượng tiêu dùng là người có thu nhập từ trung bình cho tới cao, phân phối hợp lý, chính sách xúc tiến đánh trúng vào tâm lý người VIệt với slogan”Tôi yêu Việt Nam”.

 3. Chiến lược marketing của Unilever

  pdf 5p 137 32

  Tập đoàn đa quốc gia này chiếm được cảm tình của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam trong gần một thập niên qua. Trong tương lai, Unilever sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm mới lạ và độc đáo hơn với hy vọng vẫn là người bạn đồng hành, thân thiết trong sinh hoạt của mọi nhà.

 4. Marketing Chính sách sản phẩm của Cocacola

  doc 14p 2010 688

  Chiến lược marketing mà cocacoala Việt Nam lựa chọn là chiến lược tạo sự khác biệt hóa. Công ty tạo ra sự khác biệt thông qua cải tiến sản phẩm và tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của mình thông qua các hoạt động truyền thông. Phần phân tích sau đây của chiến lược Mar sẽ làm rõ vấn đề này.

 5. Chiến lược marketing của OMO

  pdf 6p 161 41

  Nhìn chung quãng đường định vị theo hướng mới của Omo vẫn chưa đủ dài song chiến lược marketing của Omo đã thưc hiện được đáng để coi là thành công. Thành công trong việc mở cho mình một lối đi riêng trên thị trường Việt Nam

 6. Chiến lược marketing của Nokia

  pdf 6p 104 21

  Chiến lược xây dựng giá trị thương hiệu Nokia là liên kết mọi người – mang đến cho mọi người cái họ cần và những thứ họ thấy quan trọng. Cho dù bạn là người yêu nhạc, thợ ảnh, nhà thiết kế, doanh nhân chuyên nghiệp hay nhà làm phim thành công, Nokia đã phát triển những thiết bị di động hỗ trợ cho cuộc sống của tất cả mọi người.

 7. Chiến lược marketing của Honda

  pdf 4p 266 64

  Nói đến Honda chắc hẳn ai cũng biết nhưng điều ai cũng muốn biết là chiến lược marketing của Honda như thế nào giúp cho thương hiệu Honda thành công như ngày nay. Sau đây tôi xin chia sẻ lại kiến thức mà tôi đã sưu tầm trên internet cho mọi người cùng xem

 8. Chiến lược Marketing cho sản phẩm mới của X_men

  doc 11p 1504 624

  Đề tài: Hãy chọn một sản phẩm mới được một công ty bán trên thị trường để phân tích, đánh giá xem sản phẩm thuộc dạng sản phẩm mới nào và nó có những điểm khác biệt nào so với sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh, biện pháp Marketing nào công ty nên áp dụng để đảm bảo thành công trên thị trường.

 9. Chiến lược marketing cho sản phẩm Vespa LX 2010

  doc 33p 322 131

  Tài liệu tham khảo cho các bạn khi nghiên cứu về marketing

 10. Chiến lược phát triển của tập đoàn - Triết lý con bò sữa

  pdf 10p 154 58

  Chiến lược phát triển của tập đoàn - Triết lý con bò sữa Làm sao để đưa một công ty có quy mô trung bình thành tập đoàn trong 5 – 10 năm? Đây là câu hỏi quan trọng nhất đặt ra cho hội đồng quản trị và tổng giám đốc trong việc hoạch định chiến lược. Con đường trở thành một tổng công ty có thực lực và hiệu quả không hề dễ dàng. Nhưng tại Việt Nam, chỉ trong vòng vài năm qua đã xuất hiện hàng loạt tổng công ty bề thế, đa ngành. Liệu điều này...

 11. Báo cáo: Chiến lược marketing của công ty Unilever

  pdf 36p 757 429

  Unilever là một tập đoàn toàn cầu của anh và Hà lan nổi tiếng thế giới trên lĩnh vực sản xuất và các sản phẩm tiêu dùng nhanh bao gồm các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình, thức ăn, trà và đồ uống từ trà. Các nhãn hiệu tiêu biểu của Unilever được tiêu dùng và chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu như Lipton, Knorr, Cornetto, Omo, Lux, Vim, Lifebouy, Dove, Close-Up, Sunsilk, Clear, Pond’s, Hazeline, Vaseline, … với doanh thu trên hàng triệu đô cho mỗi nhãn hiệu đã và đang chứng tỏ...

 12. Chiến lược Marketing: Luật về nhận thức

  pdf 7p 73 19

  Chiến lược Marketing không phải là cuộc chiến của sản phẩm. Đó là cuộc chiến của các nhận thức. Nhiều người nghĩ marketing là cuộc chiến của các sản phẩm. Về lâu dài, họ dự tính sản phẩm tốt nhất sẽ chiến thắng. .Tâm trí của các nhà marketing đã bị tràn ngập trước với công việc nghiên cứu và thu thập các sự kiện. Họ phân tích sao cho sự thật đứng về phía họ, rồi tuyên bố một cách tự tin trên đấu trường marketing rằng họ có sản phẩm tốt nhất và khẳng định sản phẩm tốt nhất sẽ...

 13. Chiến Lược Marketing Về Sản Phẩm Của Vinamilk

  pdf 9p 794 183

  Chính sách chất lượng của công ty cổ phần sữa Việt Nam luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định

 14. Chiến lược marketing thương hiệu của tập đoàn Tân Hiệp Phát: Tập trung và Khác biệt

  pdf 9p 132 42

  Đến tham dự chương trình hội thảo Vietnam marketing conference 2009. Một trong những gương mặt ấn tượng nhất trong thành phần khách mời đối với tôi chính là T.S Trần Quý Thanh – CEO của tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP).

 15. Chiến lược quảng cáo mạnh của Pepsi

  pdf 4p 139 17

  Chiến lược quảng cáo là một hình thức không thể thiếu trong môi trường kinh doanh và nhất là các thương hiệu lớn vẫn thường xuyên phải tung ra những chiến lược thương hiệu để kéo thêm khách hàng về phía mình.

Đồng bộ tài khoản